Kết quả tìm kiếm cho "sai sót"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 1140

Chính thức hoãn thời hạn thi hành Bộ luật Hình sự 2015

Chính thức hoãn thời hạn thi hành Bộ luật Hình sự 2015 

Cập Nhật 30-06-2016

Tuyệt đại đa số ĐBQH bỏ phiếu nhất trí lùi thời hạn thi hành BLHS 2015, song các quy định mang tính nhân văn vẫn có hiệu lực.

Tag: Bộ luật hình sự 2015, lùi thời hạn thi hành Bộ luật hình sự, sai sót bộ luật hình sự

Công khai, minh bạch, tiết kiệm thời gian

Công khai, minh bạch, tiết kiệm thời gian 

Cập Nhật 19-02-2016

Giao dịch điện tử được ngành bảo hiểm xã hội (BHXH) đẩy mạnh trong năm 2016; góp phần thúc đẩy công cuộc cải cách hành chính trong lĩnh vực BHXH, giúp doanh nghiệp, người lao động thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chi phí, tránh sai sót, ảnh hưởng quyền lợi của người lao động.

Tag: bảo hiểm xã hội, Giao dịch điện tử

Không để xảy ra sai sót tại điểm bắn pháo hoa A Lưới

Không để xảy ra sai sót tại điểm bắn pháo hoa A Lưới 

Cập Nhật 07-02-2016

Để công tác bắn pháo hoa được an toàn, đúng theo quy trình, chiều nay (7/2), Đại tá Nguyễn Hồng Sơn – UVTV Tỉnh ủy – Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh có mặt tại A Lưới để kiểm tra công tác chuẩn bị bắn pháo hoa đón mừng năm mới.

Tag: a lưới, bắn pháo hoa

Hướng tới hiệu quả trong giải quyết khiếu nại, tố cáo

Hướng tới hiệu quả trong giải quyết khiếu nại, tố cáo 

Cập Nhật 13-11-2015

(TTH) - Từ khi Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và Luật Tiếp công dân có hiệu lực thi hành, công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo (KNTC) và xử lý đơn thư KNTC kiến nghị, phản ánh của công dân trên địa bàn tỉnh đã có những chuyển biến tích cực, giảm thiểu những vụ việc phức tạp, những sai sót trong thực thi công vụ, hạn chế tình trạng KNTC kéo dài.

Thí sinh cần cân nhắc rất kỹ trước khi nộp và rút hồ sơ

Thí sinh cần cân nhắc rất kỹ trước khi nộp và rút hồ sơ 

Cập Nhật 12-08-2015

(TTH) - Trong 3 ngày trở lại đây, nhiều thí sinh đến Đại học Huế rút hồ sơ để nộp sang trường khác hoặc điều chỉnh sai sót trong hồ sơ dẫn đến việc tên mình không thấy trên mạng mặc dù đã nộp hồ sơ trước đó.

Cách đăng ký xét tuyển đại học dễ trúng tuyển nhất! 

Cập Nhật 01-08-2015

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, bắt đầu từ hôm nay (1/8) thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ. Vậy làm thế nào để hồ sơ xét tuyển không có sai sót cũng như cơ hội trúng tuyển cao? Bộ GD-ĐT đã đưa ra hướng dẫn giúp thí sinh có nhiều cơ hội vào đại học.

“Điệp vụ tuyệt mật”: VTV “xử” phó ban sản xuất chương trình giải trí 

Cập Nhật 05-05-2015

Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã thông báo chính thức trên Báo điện tử vtv.vn về hướng giải quyết vụ việc sai sót trong đoạn trailer mở đầu chương trình “Điệp vụ tuyệt mật” số đầu tiên phát sóng tối 2/5.

Trách nhiệm ở đâu? 

Cập Nhật 09-09-2014

(TTH) - Vì lý do sai sót trong việc tính điểm trúng tuyển của cán bộ Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế, 3 thí sinh quê ở Hà Tĩnh đang chưa hết vui mừng vì đậu đại học lại ngã ngửa với thông báo là mình đã trượt! Tình cảnh thật dở khóc, dở cười khi cả ba đã nhận giấy báo trúng tuyển, giấy triệu tập và đã làm xong thủ tục nhập học, nộp học phí,... thì nay là bị thu hồi quyết định trúng tuyển.

Nên tin con số nào 

Cập Nhật 14-05-2014

(TTH.VN) - Nếu những số liệu không chính xác sẽ dẫn đến sai sót trong hoạch định đường hướng

Đưa ra nhiều giải pháp khắc phục

Đưa ra nhiều giải pháp khắc phục 

Cập Nhật 10-07-2013

(TTH) - Nhiều sai sót, vi phạm trong xét đề nghị giao đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho hộ gia đình, cá nhân ở huyện Phong Điền đã được Thanh tra tỉnh làm rõ. Xử lý các vấn đề còn tồn tại do “lịch sử” để lại, hướng đến đưa công tác quản lý và sử dụng đất đai đi vào nền nếp đang được chính quyền huyện Phong Điền tích cực giải quyết.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP