Kết quả tìm kiếm cho "sinh con"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 18384

6 năm không sinh con thứ 3

6 năm không sinh con thứ 3 

Cập Nhật 08-10-2015

(TTH) - Nhiều năm qua, người dân thôn Thế Vinh, xã Phú Mậu (Phú Vang) thực hiện tốt chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ), không sinh con thứ 3.

Ta Lo không sinh con thứ ba

Ta Lo không sinh con thứ ba 

Cập Nhật 31-08-2015

(TTH) - Ở thôn nghèo Ta Lo thuộc vùng cao xã Hồng Vân, huyện A Lưới hơn 5 năm nay người dân không chỉ chăm lo phát triển kinh tế mà còn cùng nhau thực hiện cam kết- không sinh con thứ 3.

Hương Toàn “nóng” sinh con thứ 3

Hương Toàn “nóng” sinh con thứ 3 

Cập Nhật 11-08-2014

(TTH) - Nhận thức của người dân còn hạn chế, quan niệm phải có con trai nối dõi vẫn còn nặng nề trong nhiều gia đình là những nguyên nhân khiến tình trạng sinh con thứ 3 trở lên ở xã Hương Toàn (Hương Trà) vẫn còn "nóng".

Gặp mặt, giao lưu những gia đình sinh con một bề tiêu biểu 

Cập Nhật 26-06-2013

(TTH) - Sáng 25/6, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tổ chức “Gặp mặt giao lưu những gia đình sinh con một bề tiêu biểu”.

Nam Đông bàn giải pháp giảm mức sinh và tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên 

Cập Nhật 24-08-2012

(TTH) - Chiều 22/8, UBND huyện Nam Đông tổ chức hội thảo bàn giải pháp giảm mức sinh và tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên, đồng thời phổ biến các văn bản pháp luật về chính sách dân số đến đại diện các cơ quan đoàn thể liên quan; lãnh đạo các xã, thị trấn và cán bộ chuyên trách dân số trên địa bàn.

Bàn giải pháp giảm sinh con thứ 3 trở lên 

Cập Nhật 21-08-2012

(TTH) - Chiều 20/8, UBND TP Huế tổ chức hội thảo bàn giải pháp giảm mức sinh và tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên năm 2012. Đến dự, có đại diện lãnh đạo Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh và tổ chức, đơn vị, ban ngành; lãnh đạo các phường trên địa bàn.

Chuyện sinh con thứ 3 trở lên ở A Lưới

Chuyện sinh con thứ 3 trở lên ở A Lưới 

Cập Nhật 23-03-2012

(TTH) - A Lưới từng là địa phương có nhiều làng, xã sinh nhiều, đặc biệt tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên khá cao của tỉnh. Thế nhưng gần đây, "chuyện ấy" trôi dần về quá khứ...

Các chế độ thai sản của lao động nữ được hưởng khi sinh con 

Cập Nhật 22-02-2011

(TTH) - * Tôi làm việc cho một doanh nghiệp theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn và đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) từ tháng 1/2010. Hiện, tôi đang mang thai tháng thứ tám và dự định đến tháng 3/2011 sẽ sinh con. Vậy, xin hỏi khi sinh con, tôi có được hưởng chế độ thai sản không và cụ thể các chế độ mà tôi được hưởng là gì? (Trần Thị Hằng, phường Phước Vĩnh, Huế).

Sau khi sinh con phụ nữ thông minh hơn 

Cập Nhật 30-10-2010

(TTH) - Mới đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, não bộ của người phụ nữ thực sự phát triển trong thời kỳ họ làm mẹ. Một nghiên cứu của Hiệp hội tâm lý Mỹ cho thấy sự phát triển của các bộ phận quan trọng trong não bộ những người phụ nữ mới sinh con.

Cam kết sau hai năm làm việc mới được kết hôn và sinh con là trái luật 

Cập Nhật 20-07-2010

(TTH) - * Sau khi nộp hồ sơ xin việc tại một công ty kinh doanh vật liệu xây dựng, doanh nghiệp buộc tôi phải cam kết sau hai năm làm việc mới được kết hôn và sinh con thì mới ký hợp đồng lao động (HĐLĐ). Do cần việc làm và nghĩ mình còn trẻ, tôi ký vào bản cam kết này. Vậy, thông qua Báo Thừa Thiên Huế, tôi xin hỏi việc cam kết như vậy có đúng không? Nếu sau này, tôi không thực hiện đúng như cam kết thì công ty có chấm dứt HĐLĐ với tôi hay không? (Nguyễn Thị Tùng, phường An Đông, TP Huế).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP