Kết quả tìm kiếm cho "status"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

“Loa tay”

“Loa tay” 

Cập Nhật 07-07-2021

Khi những chiếc “loa tay” xuất hiện, chúng ùa lên những âm thanh chưa được kiểm chứng từ bàn phím.

Tag: loa tay, comment, status, trạng thái, bình luận, trách nhiệm, loa tay

Dòng status yêu thương

Dòng status yêu thương 

Cập Nhật 28-08-2020

Dòng status (trạng thái) ngắn gọn của một người bạn về một hoàn cảnh được đăng lên facebook.

Tag: dòng, status, yêu thương

Áng thơ đẹp

Áng thơ đẹp 

Cập Nhật 10-11-2018

Status trên trang cá nhân của em có nội dung đã in xong tập thơ đầu tay, do Nhà xuất bản Văn học ấn hành, mong muốn bạn bè facebook ủng hộ, để em có cơ hội mua áo ấm cho trẻ em nghèo trong mùa đông sắp tới.

Tag: ủng hộ, trẻ em nghèo, thiện nguyện

Và rồi một ngày...

Và rồi một ngày... 

Cập Nhật 15-03-2016

Tôi dường như đã không tin vào những gì đã hiển thị trên Facebook vào lúc gần 7h sáng ngày 15/3. Trên status của một người mà tôi không quen, có lẽ là học trò của Võ Xuân Huy, có mấy chữ “thầy hãy yên nghỉ”... Nhắn tin hỏi ngay một người bạn, và tin phản hồi đã xác nhận điều đó. Là Huy đã mất. Sáng nay. Gia đình đang chuyển Huy từ Quảng Trị vào.

Tag: Võ Xuân Huy

Lan man về một điều đẹp 

Cập Nhật 09-06-2015

(TTH) - Buổi sáng, thấy cô bạn trên Facebook khoe ảnh các đứa nhỏ của cô háo hức với mấy trò chơi mộc mạc trong một công viên dường như chả ai để ý trên một hòn đảo nhỏ thuộc vịnh Nha Phu (Nha Trang). Mình nhìn, và cũng thấy khoái lũ trẻ khi mà điều chúng thích là những trò chơi được làm từ những chiếc lốp cũ, được phủ lên bởi những lớp sơn vui vẻ. Có lẽ cũng vì thế mà mấy trò đơn giản như xích đu, vượt chướng ngại vật hay cầu trượt đã mang đến một hơi thở khác, sinh động và đương đại hơn. Thì mình cứ lấy điều ấy để giải thích khi lũ trẻ thay vì đi ngắm biển, leo núi, ngắm san hô, xem xiếc thú hay nhìn lũ khỉ dạn dĩ nghịch ngợm vòi vĩnh đòi du khách cho ăn… lại thích thú với một không gian mới, vừa lạ, vừa quen, lại vô cùng thoải mái. Cái không gian mà cô bạn viết trên status là nó thật giản dị mà đẹp đẽ vô ngần…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP