Kết quả tìm kiếm cho "sum họp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9130

Du xuân

Du xuân  

Cập Nhật 09-02-2019

Tết Nguyên đán năm nay, tiết trời khá đẹp, ngoài việc cùng gia đình sum họp trong những ngày tết, đây cũng là lúc thích hợp để du xuân.

Tag: du xuân, tết, gia đình, sức xuân

Chăm lo sức khỏe cho dân trong dịp Tết Kỷ Hợi

Chăm lo sức khỏe cho dân trong dịp Tết Kỷ Hợi 

Cập Nhật 02-02-2019

Khi mọi người sum họp bên gia đình để đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi thì các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh tập trung xây dựng các phương án, kế hoạch nhằm chủ động phòng dịch và khám chữa bệnh cho người dân.

Tag: y tế, bác sĩ, trực tết, kỷ hợi, bệnh nhân

Mẹ & ngoại

Mẹ & ngoại 

Cập Nhật 28-06-2018

Còn nhớ một lần mẹ kể chuyện cậu Út bị bà ngoại mắng “bất hiếu” vì gọi “mẹ” là “bà”. Mẹ về thăm quê. Con cháu tập trung về nhà cậu Út làm tiệc sum họp.

Tag: Mẹ, ngoại, thăm quê, Đồng Văn, kể chuyện

Gắn kết yêu thương

Gắn kết yêu thương 

Cập Nhật 27-06-2018

Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) năm nay tiếp nối chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”, như lời nhắn nhủ mỗi người cần trân trọng hơn những giây phút sum họp đầm ấm bên gia đình.

Tag: gia đình, gắn kết, yêu thương

Tết ở làng

Tết ở làng 

Cập Nhật 20-02-2018

Ở các làng quê, Tết không chỉ để sum họp, đoàn viên ở các gia đình mà còn là dịp các lễ, hội diễn ra, mang đậm dấu ấn mỗi vùng miền.

Tag: Tết mậu tuất 2018, ngày Tết, hội làng, làng quê, sum họp

Hồi hương ngày cuối năm

Hồi hương ngày cuối năm 

Cập Nhật 15-02-2018

Không khí Tết đang bao trùm khắp các nẻo đường, mâm cỗ ngày 30 ở nhiều gia đình cũng được chuẩn bị chu toàn. Nhưng đâu đó, vẫn còn nhiều tấm lòng nôn nao hồi hương.

Tag: Tết, hồi hương, bến xe, về nhà, sum họp

Tìm việc đầu năm 

Cập Nhật 18-02-2016

Trong những ngày này, các chuyến xe vào Nam đông nghịt người; trong đó đa phần là những người trẻ trở lại nơi làm việc sau thời gian về quê cùng gia đình sum họp trong dịp Tết Bính Thân. Trong khi đó, ở các khu công nghiệp trong tỉnh, ngay sau Tết có 99% lao động tại các doanh nghiệp đều trở lại làm việc. Đó là hai mặt của bức tranh lao động trên địa bàn tỉnh trong đầu năm Bính Thân này.

Tag: lao động, việc đầu năm

Đón Tết ở bệnh viện

Đón Tết ở bệnh viện 

Cập Nhật 21-02-2015

(TTH.VN) - Trong khi ở khắp nơi, mọi người đang sum họp gia đình, vui vẻ bên mâm cơm ngày Tết thì ở Trung tâm Nhi khoa – Bệnh viện Trung ương Huế, những bệnh nhi ung thư đang phải chống chọi trước bệnh tật với nỗi buồn khó tả của nhiều bậc cha mẹ.

Một nửa chông chênh

Một nửa chông chênh 

Cập Nhật 27-06-2013

(TTH) - Sum họp, yêu thương, đỡ đần nhau trong cuộc sống là mơ ước, hạnh phúc của tất cả mọi gia đình. Nhưng vẫn có những người kém may mắn khi khuyết “một nửa yêu thương”.

Cách bảo quản thực phẩm an toàn trong ngày Tết

Cách bảo quản thực phẩm an toàn trong ngày Tết 

Cập Nhật 17-01-2012

(TTH) - Chỉ còn mấy ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012. Năm nay, nghỉ lễ dài ngày (9 ngày) các gia đình tất bật lo mua sắm thực phẩm dự trữ để gia đình đón Tết bên những mâm cơm sum họp đầu năm mới tươi ngon, đa dạng,... Vì thế lựa chọn thực phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe đang là mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP