Kết quả tìm kiếm cho "suy nghĩ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9221

"Hãy suy nghĩ trước khi hành động"

"Hãy suy nghĩ trước khi hành động" 

Cập Nhật 21-11-2019

Qua dịp tuyên truyền này nhằm giúp cho các bạn suy nghĩ, nhận thức rõ hơn về ma túy từ đó có những hành động tích cực trong công tác phòng, chống tệ nạn xã hội nói chung và tệ nạn ma túy nói riêng hiện nay.

Tag: Tuyên truyền, ma túy, công an, y tế, sinh viên

Cần suy nghĩ kỹ lưỡng về kế hoạch đồng đăng cai tổ chức World Cup 2034 của ASEAN

Cần suy nghĩ kỹ lưỡng về kế hoạch đồng đăng cai tổ chức World Cup 2034 của ASEAN 

Cập Nhật 11-11-2019

Các chuyên gia cho rằng, việc tham vọng đồng tổ chức sự kiện thể thao tầm cỡ nhất thế giới không nên xem nhẹ. Các chi phí đầu tư và lợi ích thu được khi tổ chức hoạt động này cần phải được tính toán kỹ lưỡng.

Tag: ASEAN, đăng cai, World Cup, thách thức, lợi ích, suy nghĩ kỹ lưỡng

Vài suy nghĩ về thi giáo viên dạy giỏi

Vài suy nghĩ về thi giáo viên dạy giỏi 

Cập Nhật 26-09-2019

Bước vào năm học mới, chuyện thi giáo viên dạy giỏi lại được “xới xáo” – người bảo nên, người bảo không nên. Chẳng biết đâu mà lần!

Tag: suy nghĩ, thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên, học sinh

Điều cần suy nghĩ

Điều cần suy nghĩ 

Cập Nhật 29-11-2018

Tôi chụp màn hình toàn bộ nội dung trong bài chia sẻ, gửi người quen là một doanh nghiệp trẻ hiện đang sinh sống ở tỉnh Quảng Nam.

Tag: suy nghĩ, Quỳnh Anh

Mấy suy nghĩ về cải cách hành chính bảo hiểm xã hội

Mấy suy nghĩ về cải cách hành chính bảo hiểm xã hội 

Cập Nhật 18-10-2018

Cải cách thủ tục hành chính là một nhu cầu tất yếu của sự phát triển, từng bước chuyển mình của cải cách cơ chế chính sách nói chung trong đó có chính sách của ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế Việt Nam.

Tag: suy nghĩ, cải cách hành chính, bảo hiểm xã hội

Vài suy nghĩ về dư luận liên quan đến đặc khu kinh tế

Vài suy nghĩ về dư luận liên quan đến đặc khu kinh tế 

Cập Nhật 09-06-2018

Những ngày vừa qua, thông tin xoay quanh dự thảo Luật Đặc khu kinh tế được truyền đi liên tục trên mạng xã hội. Hàng trăm bài viết phân tích về cái được, cái mất nếu luật được thông qua và triển khai trên thực tế

Tag: suy nghĩ, dư luận, đặc khu kinh tế

Vài suy nghĩ về đánh giá tài - đức cán bộ 

Cập Nhật 26-06-2017

Nhiều ngày qua, trên diễn đàn và thông tin đại chúng liên tục phản ánh hiện tượng ở nơi này hay nơi khác có vấn đề về “chọn người tài hay chọn người nhà”, bổ nhiệm người không đúng tiêu chuẩn, quy trình đề bạt có vấn đề… Để góp thêm tiếng nói về đánh giá cán bộ, xin nêu ra một số suy nghĩ từ thực tế.

Tag: suy nghĩ, đáng giá, tài đức, cán bộ

Nghĩ về “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” 

Cập Nhật 07-11-2016

Ngày 30/10, BCH Trung ương Đảng khóa XII ban hành Nghị quyết TW 4 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa’ trong nội bộ. Nghị quyết nhằm tiếp tục thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XI) một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay. Chúng tôi có mấy suy nghĩ về cụm từ “tự diễn biến”, “tự chuyến hóa” mà Nghị quyết đã đề cập.

Tag: Nghị quyết TW4, xây dựng Đảng, tự diễn biến, tự chuyển hóa

Ước mơ của người cha suy thận

Ước mơ của người cha suy thận 

Cập Nhật 01-10-2014

(TTH) - Theo chân những người làm từ thiện đến nhà một bệnh nhân thận ở kiệt 37 đường Đoàn Thị Điểm, TP Huế, tôi có chút ngỡ ngàng khi bước vào căn nhà hai tầng kiên cố. Đoán được suy nghĩ của tôi, anh Võ Nguyên Trân – người hàng tháng vẫn hỗ trợ 15kg gạo cho bệnh nhân này lên tiếng: “Vào nhà đã rồi sẽ rõ ngọn ngành”. Người bệnh là anh Lý Thi Ân trong sắc mặt nhợt nhạt gật đầu chào khách.

Từ Nha Trang nghĩ về Huế 

Cập Nhật 02-09-2014

(TTH.VN) - Chuyến tàu SE2 Huế- Nha Trang trễ 1 tiếng, chúng tôi đến thành phố biển gần nửa đêm. Thành phố yên lặng nhưng gần như chưa đi ngủ. Nhiều cửa hàng, nhà cửa vẫn sáng đèn. Người bạn đồng hành nói nhỏ “ Huế mình thì chừ đã làm nửa giấc!”. Tôi im lặng không nói gì, suy nghĩ “bảo thủ” nổi lên “đi ngủ sớm thì dậy sớm chứ sao!”. Nhưng xét về góc độ kinh tế thì một thành phố du lịch cần phải biết thức khuya. Thức khuya để phục vụ khách du lịch, và như thế cũng có nghĩa là có lợi nhuận.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP