Kết quả tìm kiếm cho "tâm huyết"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8595

“Đường” đến tấm huân chương 

Cập Nhật 13-11-2017

Bằng tâm huyết, trí tuệ, Thẩm phán, Phó Chánh án Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh La Minh Tường đã có những đóng góp quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng xét xử của TAND hai cấp Thừa Thiên Huế và trong hệ thống TAND toàn quốc. Ông vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Tag: tâm huyết, trí tuệ, thẩm phán, La Minh Tường

Kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Huyết học Truyền máu miền Trung

Kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Huyết học Truyền máu miền Trung 

Cập Nhật 04-11-2017

Từ một Khoa Huyết học Truyền máu thuộc BV Trung ương Huế, thiếu về nguồn lực, nghèo nàn cơ sở vật chất trang thiết bị. Qua 20 năm (1997-2017), Trung tâm đã phát triển toàn diện.

Tag: Kỷ niệm, 20 năm thành lập, Trung tâm Huyết hoc-Truyên máu miềnTrung

Tâm huyết với nghề 

Cập Nhật 28-05-2017

Thông tin Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ thí điểm bỏ công chức, viên chức giáo viên thu hút được sự quan tâm lớn từ dư luận và khiến nhiều giáo viên băn khoăn, lo lắng.

Tag: Tâm huyết, với nghề, Đặng Thành

Đoàn kết, hướng về cơ sở

Đoàn kết, hướng về cơ sở 

Cập Nhật 31-10-2016

Nâng cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, bám cơ sở để lãnh đạo hiệu quả sản xuất, nâng cao đời sống Nhân dân là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt của Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT).

Tag: tinh thần, trách nhiệm, tâm huyết

Tâm huyết như ông Hùng

Tâm huyết như ông Hùng 

Cập Nhật 27-05-2016

Hơn 20 năm giữ nhiều chức vụ ở xã Vinh Hưng (Phú Lộc) ông Lê Văn Hùng luôn gần dân và theo đuổi nhiều hoạt động với tâm nguyện xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tag: Lê Văn Hùng, tâm huyết, khuyến học, Vinh Hưng

Tâm huyết của cử tri

Tâm huyết của cử tri 

Cập Nhật 20-05-2016

Ngày mai (22/5), hòa chung với cử tri cả nước, cử tri trên địa bàn tỉnh sẽ tham gia bỏ phiếu để bầu chọn những đại biểu có đức, có tài, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của Nhân dân. Trước ngày khai hội, phóng viên Báo Thừa Thiên Huế đã gặp gỡ và ghi nhận những dòng cảm xúc, tâm huyết của các cử tri gửi gắm đến các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Tag: tâm huyết, cử tri, ứng cử viên

Hết lòng vì học trò

Hết lòng vì học trò 

Cập Nhật 09-05-2016

Bằng trách nhiệm, sự tận tụy và tâm huyết, cô Trần Thị Quý Viên, giáo viên Trường tiểu học (TH) Hương Long đã mang lại nhiều thành tích đáng tự hào cho nhà trường.

Tag: trách nhiệm, tận tụy, tâm huyết, hết lòng, học trò

Cựu binh Pa Cô tâm huyết bảo tồn các làn điệu dân ca 

Cập Nhật 08-04-2016

Người dân xã Hồng Kim (huyện A Lưới) khi nói về những người nhiệt tình, tâm huyết trong việc sưu tầm, ghi chép, biểu diễn và truyền dạy các làn điệu dân ca, dân vũ cổ truyền cho thế hệ trẻ, không ai là không nhắc đến ông Hồ Xếp, một cựu chiến binh năm nay đã ở tuổi 73.

Tag: bảo tồn, làn điệu dân ca

Ông chủ nhiệm dám làm, dám chịu

Ông chủ nhiệm dám làm, dám chịu 

Cập Nhật 14-03-2016

Tâm huyết, năng động, dám nghĩ, dám làm và hết lòng vì tập thể là những lời bà con xã viên dành cho anh Nguyễn Lương Trí, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc HTX Nông nghiệp Quảng Thọ II (Quảng Điền).

Tag: Tâm huyết, năng động, Quảng Điền

Tâm huyết cùng đại hội

Tâm huyết cùng đại hội 

Cập Nhật 23-10-2015

(TTH) - LTS: Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020 có chủ đề “Xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh toàn dân; phát triển KT-XH nhanh và bền vững; xây dựng Thừa Thiên Huế theo hướng đô thị “di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường”. Trước thềm Đại hội, Báo Thừa Thiên Huế nhận được nhiều ý kiến tâm huyết của cán bộ, Nhân dân gửi gắm đến Đại hội. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP