Kết quả tìm kiếm cho "té nước"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 20972

538 tỉ USD sẽ rút khỏi Trung Quốc năm 2016

538 tỉ USD sẽ rút khỏi Trung Quốc năm 2016 

Cập Nhật 26-04-2016

Các nhà đầu tư nước ngoài dự kiến sẽ rút 538 tỉ USD vốn đầu tư vào Trung Quốc ra khỏi nền kinh tế nước này trong năm 2016.

Tag: Trung Quốc

Tăng cường phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa Hè

Tăng cường phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa Hè 

Cập Nhật 11-03-2016

Hằng năm, vào thời điểm chuyển mùa từ Xuân sang Hè, tình hình ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm thường diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng về số lượng lẫn quy mô các vụ việc.

Tag: Thức ăn đường phố Ô nhiễm thực phẩm Ngộ độc thực phẩm Bộ Y tế Nước sạch Giết mổ gia cầm

Tết Bính Thân của kiều bào tại Nga

Tết Bính Thân của kiều bào tại Nga 

Cập Nhật 07-02-2016

Dù kinh tế nước Nga đang gặp nhiều khó khăn nhưng đón xuân mới là truyền thống cổ truyền của dân tộc nên bà con Việt Nam ta dù ở đâu vẫn luôn nhớ về cội nguồn.

Tag: Tết Bính Thân, Nga

Tăng trưởng GDP Trung Quốc thấp nhất hơn 6 năm qua

Tăng trưởng GDP Trung Quốc thấp nhất hơn 6 năm qua 

Cập Nhật 19-10-2015

Ngày 19-10, Trung Quốc công bố mức tăng trưởng thấp nhất trong vòng sáu năm qua, cho thấy nền kinh tế nước này đang tiếp tục hụt hơi đáng kể so với thời kỳ tăng trưởng bùng nổ trước đây.

Đức tự tin có thể giải quyết khủng hoảng người tị nạn

Đức tự tin có thể giải quyết khủng hoảng người tị nạn 

Cập Nhật 11-10-2015

(TTH.VN) - Phát biểu bên lề Hội nghị thường niên của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và Ngân hàng Thế giới (WB) hôm nay (11/10), Quốc vụ khanh Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển Đức Thomas Silberhorn tuyên bố, Cộng hòa Liên bang Đức hoàn toàn có thể giải quyết cuộc khủng hoảng người tị nạn, trong bối cảnh nền kinh tế nước này đang phát triển rất tốt.

Indonesia mất 9 tỷ USD do khai thác rừng trái phép

Indonesia mất 9 tỷ USD do khai thác rừng trái phép 

Cập Nhật 09-10-2015

(TTH) - Kết quả điều tra của Ủy ban chống tham nhũng Indonesia (KPK) ngày 9/10 cho hay, tình trạng khai thác rừng bừa bãi khiến nền kinh tế nước này thiệt hại đến 9 tỷ USD.

Người nhập cư Ba Lan ở Anh biểu tình chống phân biệt đối xử 

Cập Nhật 20-08-2015

(TTH) - Nhật báo The Guardian của Anh ngày 20/8 đưa tin, ít nhất 1.000 người đã đăng ký tham dự cuộc biểu tình bên ngoài toà nhà Quốc hội Anh, được tổ chức bởi tờ báo Tin nhanh Ba Lan. Những người nhập cư Ba Lan đang làm việc tại Vương quốc Anh có kế hoạch nghỉ việc 1 ngày để chứng minh mức độ ảnh hưởng của họ đối với nền kinh tế nước Anh.

Không chạy theo thị trường ngắn hạn 

Cập Nhật 10-07-2014

(TTH) - Kể từ khi diễn ra căng thẳng trên Biển Đông do việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trên vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam (đầu tháng 5/2014), kinh tế nước ta bị tác động không nhỏ, ảnh hưởng đến nhiều ngành sản xuất trong nước, nhất là với hàng hoá nông sản.

Tác động của lũ lụt, một góc nhìn khác

Tác động của lũ lụt, một góc nhìn khác 

Cập Nhật 19-12-2013

(TTH) - Hội thảo quốc tế “Nước và Sức khoẻ đô thị” do Trường đại học Khoa học Huế phối hợp với Đại học Tokyo và một số trường đại học, viện nghiên cứu ở Nhật Bản thu hút đông đảo các nhà khoa học Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Malaysia,... tham gia. Dịp này, Thừa Thiên Huế Cuối tuần xin giới thiệu ý kiến của GS. Hiroaki Furumai, Đại học Tokyo và PGS Toru Watanabe, Đại học Yamagata (Nhật Bản) về lũ lụt cũng như những tác động của nó đến chất lượng nước và sức khoẻ con người tại TP.Huế.

Giá thuốc “té nước theo mưa” 

Cập Nhật 29-10-2010

(TTH) - Lấy lý do giá USD tăng mạnh, nhiều nhà thuốc đã đồng loạt tăng giá. Thế nhưng, đây là điều khó chấp nhận, bởi thông thường các doanh nghiệp nhập khẩu đã phải thoả thuận giá từ đầu năm...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP