Kết quả tìm kiếm cho "tích lũy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8190

Cơ hội giúp trẻ tích lũy kỹ năng sống

Cơ hội giúp trẻ tích lũy kỹ năng sống 

Cập Nhật 22-03-2018

Không thể bảo hội trại bây giờ là không vui, nhưng chắc chắn là sự sinh động, sự "đào luyện" kỹ năng sống cho trẻ đã "loãng" đi rất nhiều...

Tag: cơ hội, tích lũy, kỹ năng sống, hội trại

Dự án 600 Phó Chủ tịch xã: "Phong hàm" ngay chưa hẳn đã phù hợp

Dự án 600 Phó Chủ tịch xã: "Phong hàm" ngay chưa hẳn đã phù hợp 

Cập Nhật 19-06-2017

Bởi lẽ, một cán bộ bình thường, phải sau vài năm công tác, rèn luyện mới tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

Tag: dự án, phó chủ tịch xã, công tác

Có tích lũy tốt từ xuất khẩu lao động

Có tích lũy tốt từ xuất khẩu lao động 

Cập Nhật 31-10-2016

Những ngôi nhà khang trang nằm cạnh những con đường bê tông trải phẳng tạo lên một phần bức tranh miền quê đang đổi thay ở xã Thủy Tân (thị xã Hương Thủy).

Tag: tích lũy, xuất khẩu lao động, xã Thủy Tân

The Economist: Việt Nam sẽ là “con hổ” tiếp theo của châu Á

The Economist: Việt Nam sẽ là “con hổ” tiếp theo của châu Á 

Cập Nhật 06-08-2016

The Economist nhận định, sự thành công mang tính tích lũy của Việt Nam sẽ giúp quốc gia này vươn lên trở thành “con hổ” tiếp theo ở châu Á.

Tag: Con hổ ở châu Á, kinh tế Việt Nam, tăng trưởng kinh tế Việt Nam, lợi thế nhân công giá rẻ, chi phí sản xuất thấp

Làm gia trại còn để chia sẻ

Làm gia trại còn để chia sẻ 

Cập Nhật 03-12-2015

(TTH) - Khi con cái trưởng thành, ông trở về quê cha đất tổ, lấy kiến thức, kinh nghiệm tích lũy mấy chục năm để phát triển kinh tế và hướng dẫn bà con cách làm ăn hiệu quả góp phần xây dựng quê hương. Ông là Trần Văn Ánh (68 tuổi), trú tại thôn Nghi Giang, xã Vinh Giang (Phú Lộc).

Quê hương - cội nguồn của sự sống và tình yêu

Quê hương - cội nguồn của sự sống và tình yêu 

Cập Nhật 22-10-2015

(TTH) - Anh Trần Thanh Bình nguyên là nhà giáo, nhà quản lý giáo dục nhưng vì duyên nợ cuộc đời, anh trở thành người cán bộ cách mạng và cuối cùng là nhà quản lý, nhà lãnh đạo Đảng cấp tỉnh với nhiều cương vị quan trọng, có đóng góp to lớn cho đất nước và Nhân dân, đặc biệt là Thừa Thiên Huế. Và trong cuộc đời mình, anh có ý thức học hỏi, tích lũy và nghiền ngẫm về đời, về nghề và luôn hướng về nguồn cội, quê hương một cách thiêng liêng và máu thịt. Để bây giờ, anh hiện hữu một tập sách có ích, trước hết là cho anh, cho người thân và sau đó có ích cho mọi người. Tôi yêu quý, trân trọng Quê hương và Cuộc đời của Trần Thanh Bình với giá trị nhận thức và giá trị nhân văn xúc động như thế.

Quy mô và lợi nhuận 

Cập Nhật 05-02-2015

(TTH) - Trong chăn nuôi, ai cũng biết giải pháp về con giống là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Đương nhiên nó phải được thực hiện đồng bộ với nhiều giải pháp khác - trình độ người nuôi, nguồn thức ăn phù hợp, chế độ chăm sóc, môi trường, thị trường, kiểm soát dịch bệnh… Xét như vậy để thấy rằng, muốn phát triển chăn nuôi khó có thể phát triển một cách đại trà được. Một việc khác là phải tính toán tỷ suất lợi nhuận trên vốn, nên người chăn nuôi muốn có lãi phải thực hiện ở một quy mô phù hợp nào đó. Nuôi đàn bao nhiêu con mới tự giải quyết được công ăn việc làm cho mình? Nuôi quy mô bao nhiêu mới có khả năng khấu hao vốn đầu tư xây dựng cơ bản? Muốn có tích lũy phải nuôi quy mô đàn ra sao?

Góp sức xây dựng nông thôn mới

Góp sức xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 10-08-2012

(TTH) - Trong xây dựng NTM ở Thừa Thiên Huế, HTX NN có vai trò rất quan trọng. Điều này thể hiện rõ dưới ba góc độ: làm tốt dịch vụ cho người dân, góp phần nâng cao thu nhập cho nông dân và tích lũy từ hoạt động sản xuất để xây dựng cơ sở hạ tầng ở nông thôn...

Bài học sau những buồn vui 

Cập Nhật 14-07-2011

(TTH) - Mùa hè với nhiều bạn sinh viên là thời gian để nghỉ ngơi và về với gia đình sau một năm học hành vất vả. Thế nhưng với một số khác, ngày hè còn là cơ hội đi làm thêm để kiếm thu nhập trang trải cho việc học. Ngoài ra, đây là cơ hội giúp các bạn trẻ học hỏi, cọ xát thực tế, tích lũy vốn sống, kinh nghiệm cho lâu dài...

Maradona tự ứng cử vào chiếc ghế HLV Aston Villa. 

Cập Nhật 16-08-2010

(TTH) - Chiến lược gia người Argentina khẳng định rất hứng thú với một công việc tại nước Anh bởi muốn tích lũy thêm kinh nghiệm trong nghề.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP