Kết quả tìm kiếm cho "tôi lớn mạnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18046

Xây dựng mô hình Trường - Viện hoàn chỉnh, hướng tới đạt chuẩn quốc tế

Xây dựng mô hình Trường - Viện hoàn chỉnh, hướng tới đạt chuẩn quốc tế 

Cập Nhật 26-06-2020

Nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng bộ Trường đại học (ĐH) Y Dược, ĐH Huế đã tập trung trí tuệ và năng lực, lãnh đạo cán bộ, viên chức và sinh viên phát huy sức mạnh đoàn kết, thống nhất; vượt qua mọi khó khăn, thách thức; nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; đạt được nhiều thành tựu đáng phấn khởi. Từ đó, khẳng định vị thế và uy tín ngày càng lớn mạnh của nhà trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chăm sóc sức khỏe Nhân dân tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước, vươn tới hội nhập quốc tế.

Tag: Đảng bộ, Trường đại học Y Dược, ĐH Huế, tập trung, trí tuệ

Cánh cửa rộng mở cho trẻ khuyết tật

Cánh cửa rộng mở cho trẻ khuyết tật 

Cập Nhật 29-05-2019

Một niềm vui, cũng là một cơ hội mới rất nhân văn khi dự án “Tôi lớn mạnh” do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) hỗ trợ, cung cấp dịch vụ cho trẻ em khuyết tật đang thực hiện ở Thừa Thiên Huế.

Tag: cánh cửa, rộng mở, cho, trẻ khuyết tật, cơ hội

Khởi động dự án "Tôi lớn mạnh"

Khởi động dự án "Tôi lớn mạnh" 

Cập Nhật 25-04-2019

Dự án "Tôi lớn mạnh" sẽ góp phần khắc phục những thách thức, tồn tại thông qua các hoạt động tăng cường năng lực cho cán bộ ngành phục hồi chức năng.

Tag: trẻ khuyết tật, tôi lớn mạnh, dự án, phục hồi chức năng

Thủ tướng: Bồi đắp nguồn trí tuệ Việt Nam ngày càng lớn mạnh

Thủ tướng: Bồi đắp nguồn trí tuệ Việt Nam ngày càng lớn mạnh 

Cập Nhật 29-08-2017

Ngày 28/8, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự và phát biểu tại lễ công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2017...

Tag: Thủ tướng, Nguyễn Xuân Phúc, Bồi đắp, nguồn, trí tuệ, Việt Nam, lớn

Kinh tế tư nhân cần “không gian” để lớn mạnh

Kinh tế tư nhân cần “không gian” để lớn mạnh 

Cập Nhật 05-05-2017

Với các nguồn lực tài nguyên, đất đai, vốn… nếu DN được tiếp cận, cạnh tranh công khai sẽ tạo điều kiện cho khu vực kinh tế tư nhân phát triển.

Tag: Kinh tế, tư nhân, cần “không gian”, lớn mạnh

Hướng tới tương lai trong cái nhìn chiến lược

Hướng tới tương lai trong cái nhìn chiến lược 

Cập Nhật 30-12-2015

Năm 2016, đất nước sắp bước thêm một bước trên tiến trình đổi mới và phát triển. Những biến động lớn, mạnh mẽ và nhanh chóng trên thế giới năm qua cũng đặt chúng ta trước nhiều cơ hội và thử thách, cho chúng ta thêm nhiều hy vọng và cũng mang đến nhiều ưu tư.

Tag: Việt Nam, Châu Á, Đông Nam Á

Không chủ quan

Không chủ quan 

Cập Nhật 24-09-2015

(TTH) - Ông Dương Văn Chính, Trưởng phòng Kinh tế thị xã Hương Thủy khẳng định, năm qua, ở Hương Thủy ít chịu thiệt hại do lũ bão. Hậu quả của thiên tai chưa lớn nên người dân có tâm lý chủ quan. Đây là vấn đề đáng lo ngại nhất trong công tác PCLB. Cùng với các phương án sẵn sàng, chúng tôi đẩy mạnh tuyên truyền, nhắc nhở người dân nhận thức, hiểu về sự bất thường và nguy hiểm của thiên tai. Cũng theo ông Chính, đến nay, các địa phương đã cơ bản chuẩn bị tốt các phương án sẵn sàng ứng phó với lụt bão.

Tìm cách thúc đẩy doanh nghiệp phát triển

Tìm cách thúc đẩy doanh nghiệp phát triển 

Cập Nhật 20-09-2015

(TTH) - “… Chúng tôi thấy rằng, quan trọng nhất là dành thời gian nghe doanh nghiệp (DN) nói và nói điều DN muốn nghe để cùng tìm cách thúc đẩy DN phát triển. DN có lớn mạnh thì Huế mới mạnh”, phát biểu mở đầu của Chủ tịch UBND TP Huế Nguyễn Văn Thành tại buổi đối thoại với DN sáng 18/9 nhận được những cái gật đầu đồng tình.

Góp phần giữ vững kỷ cương, kỷ luật quân đội

Góp phần giữ vững kỷ cương, kỷ luật quân đội 

Cập Nhật 06-08-2015

(TTH) - Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Viện Kiểm sát Quân sự khu vực (KSQSKV) 42 ngày càng lớn mạnh về tổ chức, thực hiện có hiệu quả chức năng, nhiệm vụ trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng trong giai đoạn mới.

4 tội lớn nhất của Chu Vĩnh Khang 

Cập Nhật 12-06-2015

Wall Street Journal tiết lộ những tình tiết nên biết về Chu Vĩnh Khang, cựu Bộ trưởng Công an Trung Quốc đã bị kết án chung thân hôm 11/6 với nhiều tội danh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP