Kết quả tìm kiếm cho "tôm chua"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5013

Khoái khẩu, bánh ướt tôm chua

Khoái khẩu, bánh ướt tôm chua 

Cập Nhật 28-11-2019

Bánh ướt tôm chua là món ăn khoái khẩu của người Huế. Điều đặc biệt nằm ở đôi tay kỳ diệu, biến những nguyên liệu đơn giản thành thức ngon cầu kỳ. Bánh ướt trong mịn, dai thơm với bột gạo, bột lọc pha chung.

Tag: khoái khẩu, bánh ướt, tôm chua

Tôm chua kho thịt ba chỉ

Tôm chua kho thịt ba chỉ 

Cập Nhật 14-02-2019

“Người “nước” Huế sướng ghê, toàn được ăn ngon, ăn lạ, ăn đẹp”! Cô bạn ở xa về nói rứa mỗi lần hai đứa la cà hẻm hóc ăn uống khiến khi mô mình cũng phổng mũi.

Tag: tôm chua, kho thịt, ba chỉ

Quy chuẩn tôm chua Huế

Quy chuẩn tôm chua Huế 

Cập Nhật 01-12-2018

Quy chuẩn này quy định chỉ tiêu cảm quan về màu sắc, mùi, vị, trạng thái, các chỉ tiêu lý hóa, giới hạn tối đa về hàm lượng kim loại nặng...

Tag: tôm chua, mắm tôm, quy chuẩn

Dậy mùi

Dậy mùi  

Cập Nhật 29-01-2018

Năm bảy sáu, anh tôi vào Nam. Máy bay Liên Xô An hai bốn chủ yếu chở công chức, thủ tục soát xét chả biết có ngặt nghèo như ngày nay không, mà từ Huế ra anh thủ được lọ tôm chua.

Tag: tôm chua, nước mắm, ẩm thực

Khẳng định chất lượng sản phẩm tôm chua Huế

Khẳng định chất lượng sản phẩm tôm chua Huế  

Cập Nhật 30-06-2017

Đó là mục tiêu đề ra tại hội thảo góp ý về dự thảo quy chuẩn kỹ thuật địa phương đối với sản phẩm tôm chua Huế do Sở Khoa học và Công nghệ (Sở KH&CN) tổ chức chiều 30/6.

Tag: Khẳng định chất lượng sản phẩm tôm chua Huế

Quý tộc bánh ướt tôm chua

Quý tộc bánh ướt tôm chua 

Cập Nhật 15-09-2016

Để ăn được món bánh ướt cuốn tôm chua của mệ Hạnh, nhiều người phải “rình rập”, canh giờ đứng đợi những điểm mệ hay nách mẹt đi qua.

Tag: Quý tộc, bánh ướt, tôm chua

Nghiệm thu dự án khoa học công nghệ cấp tỉnh về tôm chua Huế 

Cập Nhật 11-09-2015

(TTH) - Chiều 11/9, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hội nghị nghiệm thu dự án khoa học công nghệ cấp tỉnh: “Quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể “Tôm chua Huế” cho sản phẩm tôm chua của tỉnh Thừa Thiên Huế”. Dự án do Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh chủ trì thực hiện.

Tôm chua, mắm Huế lên ngôi

Tôm chua, mắm Huế lên ngôi 

Cập Nhật 12-04-2012

(TTH) - Tôm chua, mắm ruốc, mắm sò Huế là món ăn truyền thống được nhiều thực khách trong và ngoài nước ưa thích. Trong những ngày diễn ra Festival Huế 2012, nhiều du khách đã chọn tôm chua, mắm Huế là món quà để tặng cho người thân....

Mừng vui với... tôm chua Huế 

Cập Nhật 11-08-2011

(TTH) - Vậy là sau một thời gian dài nỗ lực của nhiều cơ quan chức năng và những người tâm huyết, tuần qua (ngày 5-8), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thừa Thiên Huế đã chính thức công bố và trao Giấy chứng nhận nhãn hiệu “Tôm chua Huế” do Cục Sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp cho Hiệp hội Tôm chua Huế. Đây không chỉ là tin vui của những hộ sản xuất kinh doanh tôm chua của tỉnh, mà cả với những người yêu Huế và quan tâm tới những đặc sản của Huế

Tôm chua ăn với thịt luộc, dưa giá 

Cập Nhật 08-07-2010

(TTH) - Những ai đang ở Huế hay từng có dịp ghé thăm Cố đô đôi lần hẳn đều ghi dấu về một thứ đặc sản, vốn được ví như tấm danh thiếp của mảnh đất này: tôm chua.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP