Kết quả tìm kiếm cho "tông ki ốt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7612

Va chạm giao thông, lái xe ô tô tải bỏ trốn khỏi hiện trường

Va chạm giao thông, lái xe ô tô tải bỏ trốn khỏi hiện trường 

Cập Nhật 09-11-2018

Sau khi va chạm, hai tài xế của hai xe ô tô đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Vụ va chạm tuy không thiệt hại về người, nhưng gây hoang mang cho người dân sinh sống gần đó.

Tag: Xe ô tô tải, tông ki ốt, nga ba La Sơn, Công an Phú Lộc, Công an tỉnh

Điều chỉnh phương án và lộ trình xây dựng 8 ki ốt tại Trung tâm thương mại Quảng Điền

Điều chỉnh phương án và lộ trình xây dựng 8 ki ốt tại Trung tâm thương mại Quảng Điền 

Cập Nhật 05-06-2017

Theo quy hoạch phát triển Trung tâm thương mại (TTTM) Quảng Điền, huyện sẽ tiến hành cải tạo và xây dựng mới một số hạng mục; tuy nhiên khi đang triển khai giai đoạn 3 lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều của tiểu thương.

Tag: Trung tâm thương mại Quảng Điền, cải tạo, xây mới

Tranh chấp liên quan ki ốt số 3/22 Điện Biên Phủ: Sẽ xem xét, giải quyết theo quy định

Tranh chấp liên quan ki ốt số 3/22 Điện Biên Phủ: Sẽ xem xét, giải quyết theo quy định 

Cập Nhật 07-02-2017

Báo Thừa Thiên Huế nhận được đơn của bà Phạm Thị Phương Anh, trú tại 24B Điện Biên Phủ...

Tag: tranh chấp, liên quan, ki ốt, 3/22 Điện Biên Phủ, xem xét, giải quyết, quy định

Lựa chọn phương án khai thác, sử dụng phù hợp

Lựa chọn phương án khai thác, sử dụng phù hợp 

Cập Nhật 18-07-2016

Sau khi giải tỏa, thu hồi những ki ốt, quán cà phê phía bờ Nam sông Hương, cạnh đường Lê Lợi, từ bến Tòa Khâm đến Bảo tàng Hồ Chí Minh...

Tag: giải tỏa, nam sông Hương, lựa chọn, phương án, khai thác

Trả lại không gian cho sông Hương

Trả lại không gian cho sông Hương 

Cập Nhật 09-06-2016

Sau 25 năm tồn tại, các ki ốt bày bán mặt hàng văn phòng phẩm, quà lưu niệm nằm ở hai công viên Lý Tự Trọng và 3/2 dọc theo đường Lê Lợi, TP. Huế cuối cùng đã được tháo dỡ...

Tag: công viên, Lý Tự Trọng, 3/2, không gian, sông Hương

Đoạn đường lổn nhổn 

Cập Nhật 21-11-2015

(TTH) - Đoạn đường ngắn, nhưng đã được quy hoạch có bề ngang mặt đường 11 m nên những ngôi nhà được xây dựng mới đã lùi vào đúng vị trí phân giới. Có vẻ như đã lâu không ai có trách nhiệm nhòm ngó tới, nên xem ra cái xóm bên phố này trông giống một cái bánh tẻ ở miền Bắc, với hai đầu buộc túm lại và phình ra ở giữa. Việc này vô hình dung đã tạo cho lũ trẻ trong ngõ phố được một khoảng sân chơi khá rộng, khi ở đầu và cuối ngõ, người ta vẫn tận dụng đất cũ được cho là thuộc sở hữu của nhà mình, nên làm ra mấy ki- ốt tạm để cho thuê.

Chợ Nong xây xong bỏ trống

Chợ Nong xây xong bỏ trống 

Cập Nhật 09-01-2015

(TTH) - Đầu năm 2012 chợ Nong được đầu tư xây mới, cách chợ cũ khoảng 1km. Công trình có tổng kinh phí 27 tỷ đồng gồm các hạng mục: san lấp mặt bằng, đường vào chợ, nhà 2 tầng với hơn 100 lô, ki-ôt, đình chợ, nhà giữ xe… Sau gần 2 năm thi công, đầu năm 2014, chợ Nong xây dựng được hoàn thành. UBND xã Lộc Bổn đã tổ chức đấu giá thuê lô kinh doanh, thời hạn thuê là 10 hoặc 15 năm, dao động từ 31 - 110 triệu đồng/lô.

Tóm gọn bộ tứ siêu trộm 

Cập Nhật 11-09-2014

(TTH) - Công an TP Huế vừa lập chiến công xuất sắc, phá thành công chuyên án mang bí số 814KO, bắt giữ 4 đối tượng đa phần có nhiều tiền án, tiền sự, gây ra hàng loạt vụ trộm ki ốt và nhà dân trên địa bàn TP Huế và một số vùng lân cận.

Ki ốt “siêu mỏng” ảnh hưởng mỹ quan đô thị

Ki ốt “siêu mỏng” ảnh hưởng mỹ quan đô thị 

Cập Nhật 17-07-2014

(TTH) - “Chính quyền và cơ quan chức năng yêu cầu gia đình tôi bàn giao ki ốt tại đường Hồ Đắc Di, để giải phóng mặt bằng, đảm bảo mỹ quan đô thị. Thế nhưng, những ki ốt khác cùng tuyến đường vẫn thoải mái tồn tại, hoạt động kinh doanh buôn bán?” đó là thắc mắc của ông Võ Pháp (ngụ tại lô F7 khu quy hoạch Trường Bia, phường An Cựu, TP Huế).

Đề phòng trộm đêm, trộm ki ốt và trộm tài sản có giá trị 

Cập Nhật 14-12-2010

(TTH) - Lợi dụng thời tiết chuyển mùa, thời gian qua, bọn tội phạm tăng cường hoạt động gây án trên địa bàn phường Vĩnh Ninh nói riêng và TP Huế nói chung. Với thủ đoạn lợi dụng trời mưa gió, chủ nhà ngủ say, bọn chúng leo lên lầu đột nhập bên trong lấy tài sản có giá trị, như: tiền, vàng, điện thoại và máy tính xách tay. Hoặc, phát hiện ki ốt, cửa hàng, quầy điện thoại không có người ở lại ban đêm, chúng sử dụng kìm cộng lực bẻ khóa lấy tiền và hàng hóa bên trong.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP