Kết quả tìm kiếm cho "tường cũ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16262

“Khoe” trên Facebook 

Cập Nhật 28-05-2020

Đôi khi đó một mô tả đi kèm theo hình ảnh, “Công viên đặt tượng Cụ Phan Bội Châu nối liền với Trung tâm Nghệ thuật Điềm Phùng Thị và công viên Tứ Tượng thành một khoảng không gian rộng rãi, thoáng mát”.

Tag: khoe, Đan Duy, Facebook

Hạn chế tiếng ồn trong dân cư 

Cập Nhật 30-01-2018

Hôm nọ anh bạn tôi vò đầu bứt tai nói sợ nhất mùa cưới. Tưởng cứ là chuyện phải đi ăn cỗ, có ngày đôi bữa, có tuần vài ba lần...

Tag: hạn chế, tiếng ồn, trong, dân cư, Nguyễn An Lê

Độc đáo những tác phẩm được tạo ra trên... tường cũ

Độc đáo những tác phẩm được tạo ra trên... tường cũ 

Cập Nhật 07-09-2017

Pejac, một nghệ sĩ đường phố người Tây Ban Nha đã tìm ra phương pháp độc đáo để kể lại câu chuyện về những người Palestine trong trại tị nạn Al Hussein ở Amman, Jordan bằng cách cắt và loại bỏ lớp sơn bị bong tróc trên những bức tường của các ngôi nhà cũ chỉ để lại lớp xi măng bên trong, từ đó tạo thành những bức tranh đầy ấn tượng.

Tag: độc đáo, tác phẩm, tường cũ

LHQ: Hợp tác xã là yếu tố quyết định tương lai bền vững

LHQ: Hợp tác xã là yếu tố quyết định tương lai bền vững 

Cập Nhật 03-07-2016

Hợp tác xã là một ý tưởng cũ nhưng lại trở nên thích hợp hơn bao giờ hết, bởi đó là yếu tố quyết định cho một tương lai bền vững, các quan chức cấp cao của LHQ cho biết nhân Ngày Quốc tế Hợp tác xã hôm 2/7.

Tag: LHQ, hợp tác xã, tương lai bền vững, yếu tố quyết định

Khánh thành tượng cụ Phạm Quỳnh

Khánh thành tượng cụ Phạm Quỳnh 

Cập Nhật 28-05-2016

Sáng 28/5, tại khu lăng mộ nhà văn hóa Thượng Chi Phạm Quỳnh (1892-1945), Hội đồng họ Phạm VN phối hợp cùng gia đình đã tổ chức lễ khánh thành công trình trùng tu mộ phần và dựng tượng cụ.

Tag: Phạm Quỳnh, nhà văn hóa, Phạm Tuyên

Cho con thêm vài năm, được không ba?

Cho con thêm vài năm, được không ba? 

Cập Nhật 02-09-2015

(TTH.VN) - Đầu tháng Tám năm 2015, không hiểu sao nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường cứ nằng nặc với con gái đưa mình ra thăm Huế. Nhà văn Nguyễn Quang Lập điện cho tôi: "Nghe Bê Líp nói, ngày nào anh Tường cũng đòi ra Huế!”. Hay là linh cảm sai khiến anh? Thế rồi,vợ chồng Tường- Dạ và hai con gái Hoàng Dạ Thư (Bê Líp), Hoàng Dạ Thi (Bê Lim) cùng bé Ny người Quảng Lợi, Quảng Điền, người đã phục vụ anh Tường gần 10 năm nay, cùng bay ra Huế lúc 10 giờ 23/5/2015.  

Phù điêu tượng cụ Phan sẽ hoàn thành trong năm 2016

Phù điêu tượng cụ Phan sẽ hoàn thành trong năm 2016 

Cập Nhật 11-06-2015

(TTH) - Sau hơn ba năm kể từ ngày tượng chí sĩ Phan Bội Châu được dời về địa điểm 19 Lê Lợi, thông tin mới nhất, các cơ quan chức năng đang chạy nước rút để hoàn tất hồ sơ chi tiết về dự án phù điêu tượng trình UBND tỉnh phê duyệt và bố trí vốn thực hiện vào năm 2016.

Giữ chân khách hàng 

Cập Nhật 11-07-2013

(TTH) - Nhớ hồi đất nước vừa đổi mới, đi mua chiếc tivi hay cái quạt máy nhận tấm phiếu bảo hành, tôi cứ ngờ ngợ. Đem về sử dụng có khi hư hỏng cũng không dám gọi sửa bởi ngại. Thời kỳ bao cấp quá dài, tư tưởng cũ ăn sâu vào trí não nên chuyện mua hàng có bảo hành mới và lạ quá.

Ý tưởng cũ, kiến nghị mới

Ý tưởng cũ, kiến nghị mới 

Cập Nhật 22-06-2013

(TTH) - Hội nghị Tỉnh uỷ lần thứ 4, (Khoá XIV) đã thông qua Nghị quyết về: Xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, là trung tâm của khu vực miền Trung và một trong những trung tâm lớn, đặc sắc của cả nước về văn hoá, du lịch, khoa học - công nghệ, y tế chuyên sâu, giáo dục - đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao.

Lấn cấn... quy hoạch 

Cập Nhật 18-11-2010

(TTH) - Sau nhiều lần nâng lên, đặt xuống hàng chục năm qua, cuối cùng, vị trí đặt tượng  Cụ Phan Bội Châu đã được quyết, tại công viên dưới chân cầu Trường Tiền.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP