Kết quả tìm kiếm cho "tận tay"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6811

Quà trao tận tay

Quà trao tận tay 

Cập Nhật 09-09-2019

Mười hai giờ trưa, nhiệt độ những ngày giữa tháng tám được dự báo là đã hạ so với đầu hè, nhưng hôm đó vẫn ở mức 380C...

Tag: tận tay, tình nghĩa, giáo viên

Hỗ trợ 1,3 tấn gạo cho người dân phường Hương Sơ

Hỗ trợ 1,3 tấn gạo cho người dân phường Hương Sơ 

Cập Nhật 12-12-2018

1,3 tấn gạo do dự án tài trợ đã được trao tận tay đến 65 gia đình thuộc diện hộ nghèo, tập trung chủ yếu ở tổ dân phố 12, 13 và 16

Tag: ubmttq, hương sơ, hộ nghèo, khó khăn, hỗ trợ, trao tặng, gạo

“Ấm lòng” ngư dân

“Ấm lòng” ngư dân 

Cập Nhật 24-05-2016

Gạo, kinh phí hỗ trợ kịp thời đến tận tay ngư dân đã tạo niềm tin, sức mạnh tiếp tục vươn khơi, bám biển.

Tag: ngư dân, hỗ trợ, vươn khơi, bám biển, Hoàng Triều

Bầu cử sớm trên biển

Bầu cử sớm trên biển 

Cập Nhật 04-05-2016

Sáng nay 4/5, những lá phiếu đầu tiên bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ được phát tận tay các cử tri đang làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh và ngư dân đánh bắt hải sản trên vùng biển phía Nam của Tổ quốc. Các cán bộ, chiến sĩ Vùng 2 Hải quân nhận hòm phiếu bầu cử từ ông Mai Ngọc Thuận, Bí thư Thành ủy TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (hàng trước, bên trái), để phục vụ bầu cử sớm trên biển (Ảnh: Người lao động)

Tag: bầu cử sớm, bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Quốc hội, Vùng 2 Hải quân, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nhiệm kỳ

Du lịch làng nghề trên hồ INLE

Du lịch làng nghề trên hồ INLE 

Cập Nhật 02-02-2016

Du lịch làng nghề là loại hình du lịch văn hóa. Du khách được nhìn tận mắt dây chuyền sản xuất, sờ tận tay những sản phẩm làng nghề. Hơn thế, du khách còn được cầm tay chỉ việc để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Tag: Du lịch làng nghề, Hồ INLE

Hỗ trợ hơn 300 triệu đồng cho tiểu thương chợ Tứ Hạ 

Cập Nhật 19-09-2015

(TTH.VN) - Đây là hỗ trợ bước đầu và số tiền trên đã được lãnh đạo địa phương trao tận tay cho các tiểu thương vào chiều 18/9 tại hội trường UBND phường Tứ Hạ.   

Viettel quay số mở thưởng “Chuyển tiền tận tay - Trúng ngay xe máy” 

Cập Nhật 10-09-2015

(TTH.VN) - Đây là chương trình khuyến mại do Viettel phối hợp với Ngân hàng (NH) Quân đội MB triển khai từ ngày 05 đến 31-8 cho gần 1.000 khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình quay số, có tổng giá trị giao dịch bằng tiền mặt hơn 1 tỷ đồng.  

Vui cùng tấm thẻ đỏ

Vui cùng tấm thẻ đỏ 

Cập Nhật 02-01-2014

(TTH) - Gần một năm trở lại đây, chiếc thẻ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) mà người dân vẫn hằng mong gần như lần lượt được trao tận tay chính chủ sở hữu, đem lại niềm vui, mở ra nhiều cơ hội làm ăn, thay đổi cuộc sống của nhiều gia đình.

Ân hận 

Cập Nhật 14-12-2010

(TTH) - Xóm nhỏ bình yên không còn yên bình nữa khi nhà này bỗng dưng mất con gà, chiếc xe đạp của nhà kia không cánh mà bay. Tài sản bị kẻ gian “chôm chỉa” có giá trị không lớn nhưng khiến người ta bực tức và cảm thấy bất an khi sống chung với kẻ cắp. Nhiều người rỉ tai nhau: “hắn chứ còn ai vào đây nữa. Chỉ tức là không bắt được tận tay. Đúng là, ngựa quen đường cũ”.

Lên đồi hái sim 

Cập Nhật 26-08-2010

(TTH) - Tháng bảy, tháng tám, trời trải thêm một vài cơn mưa nhẹ thì cũng vừa lúc sim chín rộ. Tôi có một người quen ở miền Tây, vì quá yêu thích bài thơ Màu tím hoa sim, chị đã nhờ người bạn miền Trung gửi một chùm hoa sim qua bưu điện. Hoa đến tay người nhận thì đã héo đen nhưng chị vẫn thích. Ngày chị vào Huế, tôi đưa chị lên những triền đồi phía Tây thành phố cho chị ngắm những bông hoa cuối mùa còn sót lại và tận tay hái những quả sim chín. Chỉ đơn giản thế thôi, nhưng chị bảo, đã thỏa ước mong một thời.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP