Kết quả tìm kiếm cho "tập bơi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8801

Để con tự tập bơi

Để con tự tập bơi 

Cập Nhật 18-08-2019

Giờ cũng có những ông bố bà mẹ Việt, đặc biệt là ở những đô thị năng động, mang tính hội nhập cao, như TP. Hồ Chí Minh, chúng ta thấy những bà mẹ trẻ có cách nuôi dạy con theo hơi hướng phương Tây.

Tag: tự tập, con, bơi

Tết an toàn 

Cập Nhật 26-01-2018

Càng đến gần Tết Nguyên đán, tình hình trật tự an toàn giao thông càng phức tạp, bởi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đi lại của người dân tăng mạnh.

Tag: Tết, an toàn, Hoàng Minh

Cập nhật tình hình mưa lũ toàn tỉnh

Cập nhật tình hình mưa lũ toàn tỉnh  Cập nhật

Cập Nhật 05-11-2017

Dự kiến, hôm nay (5/11), tình hình ngập úng sẽ còn diễn biến phức tạp bởi các hồ thủy điện sẽ tiếp tục điều tiết lũ xuống hạ du.

Tag: mưa lớn, đột biến, xả lũ, ngập nội thị, cảnh báo lũ, mưa to

Phong Điền: Dạy bơi để tránh đuối nước

Phong Điền: Dạy bơi để tránh đuối nước 

Cập Nhật 05-07-2017

Tình trạng đuối nước trên địa bàn huyện Phong Điền thời gian qua do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu vẫn là do một số em chưa biết bơi, chưa trang bị đủ các kỹ năng an toàn trong môi trường nước và sơ cứu đuối nước.

Tag: tập bơi, đuối nước, dạy bơi

Biến đổi khí hậu đe dọa 18 căn cứ quân sự của Mỹ

Biến đổi khí hậu đe dọa 18 căn cứ quân sự của Mỹ 

Cập Nhật 27-07-2016

Mực nước biển dâng do bão và ngập lụt do triều cường diễn biến phức tạp bởi biến đổi khí hậu sẽ tạo ra nhiều rủi ro đối với các căn cứ quân sự dọc theo khu vực Vùng Vịnh và bờ biển phía Đông của Mỹ.

Tag: Biến đổi khí hậu, căn cứ quân sự, Mỹ

"Ngành giáo dục không đủ kinh phí dạy trẻ tập bơi"?

"Ngành giáo dục không đủ kinh phí dạy trẻ tập bơi"? 

Cập Nhật 12-06-2016

“Trẻ bị đuối nước nhiều như vậy, lúc này các trường, các địa phương không thể chần chừ với trách nhiệm, nên tìm cách đầu tư nhân lực và cơ sở vật chất để phổ cập bơi lội cho học sinh”.

Tag: dạy trẻ tập bơi, chăm sóc trẻ em, ngành giáo dục

Cần sân chơi lành mạnh trong hè

Cần sân chơi lành mạnh trong hè 

Cập Nhật 07-06-2016

Sau thông tin trên địa bàn huyện Phú Vang có 5 trẻ em bị đuối nước, chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với TS. Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD&ĐT khi ông vừa từ hiện trường tai nạn trở về.

Tag: học bơi, sân chơi, tập bơi, kỹ năng sống, Hương Giang

Bộ GDĐT yêu cầu tăng cường phòng chống đuối nước cho học sinh

Bộ GDĐT yêu cầu tăng cường phòng chống đuối nước cho học sinh 

Cập Nhật 03-05-2016

Tiếp tục triển khai các lớp dạy bơi chính khóa và ngoại khóa nhằm nâng cao kĩ thuật bơi, kỹ năng phòng, tránh tai nạn thương tích và đuối nước cho học sinh.

Tag: trẻ em, đuối nước, tập bơi, chết đuối

Tính nhân văn từ một dự án

Tính nhân văn từ một dự án 

Cập Nhật 17-09-2015

(TTH) - Tập bơi và trang bị kỹ năng sống cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu là dự án do Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp Tổ chức Norwegian Church Aid (NCA) thực hiện với mục đích xây dựng phong trào học bơi, một kỹ năng sống thiết yếu ở những cộng đồng, nơi mà kiến thức an toàn nước, kỹ năng bơi lội và sơ cấp cứu rất cần thiết, nhất là đối với nhóm dễ bị tổn thương, trẻ em trong độ tuổi tiểu học.

Tìm bạn trên sóc Bom Bo 

Cập Nhật 07-07-2010

(TTH) - Cụp cùm cum cụp cùm cum cúp cùm cum cụp cum…đuốc lồ ô bập bùng bên ánh lửa, soc Bom Bo rộn rã tiếng chày khuya…Tôi đã tìm đến soc Bom Bo xa tít tắp bởi khát khao khám phá tên đất một thời lừng lẫy, sống mãi qua âm điệu hào hùng của bài hát nổi tiếng của cố nhạc sĩ Xuân Hồng. Và nữa, ở đó tôi có một người bạn của tuổi thơ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP