Kết quả tìm kiếm cho "tỉnh táo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 22272

Tỉnh táo trước tình hình phức tạp ở biển Đông

Tỉnh táo trước tình hình phức tạp ở biển Đông 

Cập Nhật 05-08-2019

Gần đây, khi tình hình ở vùng bãi Tư Chính trên Biển Đông diễn biến phức tạp, một số đối tượng dưới danh nghĩa yêu nước đã tiếp tục lên tiếng kích động, kêu gọi biểu tình phản đối.

Tag: biển Đông, bãi Tư Chính, biển đảo

Tỉnh táo trước những phát ngôn, bài viết xuyên tạc 

Cập Nhật 24-01-2019

Đảng ta đang đấu tranh, ngăn chặn và đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị trong nội bộ. Một trong những biểu hiện là: xuyên tạc lịch sử, hạ thấp và phủ nhận thành quả cách mạng. Do vậy, mọi người cần tỉnh táo trước những phát ngôn, bài viết xuyên tạc không đúng với lịch sử một cách trắng trợn.

Tag: tỉnh táo, phát ngôn, bài viết xuyên tạc

Yêu nước bằng tinh thần hăng say lao động

Yêu nước bằng tinh thần hăng say lao động 

Cập Nhật 22-06-2018

Thể hiện lòng yêu nước một cách tỉnh táo, không nghe lời kích động, hô hào của kẻ xấu là lời khẳng định chung của công nhân lao động (CNLĐ) trên địa bàn tỉnh.

Tag: yêu nước, tinh thần, hăng say, lao động

Thể hiện lòng yêu nước một cách tỉnh táo, sáng suốt

Thể hiện lòng yêu nước một cách tỉnh táo, sáng suốt 

Cập Nhật 18-06-2018

“Mỗi người dân hãy tỉnh táo, sáng suốt, tìm hiểu kỹ lưỡng, hiểu đúng bản chất sự việc, tránh ngộ nhận, hiểu lầm, tránh bị kích động, lôi kéo vào những việc làm vi phạm pháp luật...”

Tag: luật an ninh mạng, yêu nước, tỉnh táo, sáng suốt, kích động, biểu tình

Tỉnh táo trước âm mưu kích động tụ tập đông người 

Cập Nhật 15-06-2018

Trong những ngày gần đây, do thiếu thông tin và bị kích động, tại một số địa phương, đặc biệt là ở Bình Thuận, đã xảy ra tình trạng người dân tụ tập đông người; tuần hành gây ách tắc giao thông và có những việc làm quá khích gây mất an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; nhiều đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng như gây rối an ninh trật tự, chống người thi hành công vụ và phá hoại tài sản Nhà nước.

Tag: tỉnh táo, âm mưu, kích động, tụ tập, đông người

Thí sinh sẽ trượt ngay nguyện vọng 1 nếu không “tỉnh táo”

Thí sinh sẽ trượt ngay nguyện vọng 1 nếu không “tỉnh táo” 

Cập Nhật 27-07-2015

Năm nay, Bộ GD-ĐT cho thí sinh có tới 4 nguyện vọng xét tuyển nên để tránh thí sinh “ảo”, tránh rủi ro, mỗi trường ĐH,CĐ đưa ra phương thức xét tuyển khác nhau. Do vậy, thí sinh cần hết sức tỉnh táo để tránh bị trượt ngay trong đợt xét tuyển nguyện vọng 1.  

Đắm đuối mà tỉnh táo

Đắm đuối mà tỉnh táo 

Cập Nhật 26-06-2013

(TTH) - (Đọc “Lời tự tình của một dòng sông” - Tập bút ký của Nguyễn Văn Dũng, NXB Thuận Hóa, 2013)

Thực phẩm cho đầu óc luôn tỉnh táo

Thực phẩm cho đầu óc luôn tỉnh táo 

Cập Nhật 21-03-2013

Công việc bận rộn, thiếu ngủ làm bạn luôn rơi vào trạng thái “mơ màng”, mệt mỏi. Để cải thiện tình hình, hãy tăng cường ăn các thực phẩm sau:  

Tỉnh táo trước những khen, chê 

Cập Nhật 20-09-2010

(TTH) - Cuối tuần trước, Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) công bố Báo cáo Năng lực cạnh tranh toàn cầu 2010-2011, trong đó Việt Nam được thăng hạng tới 16 bậc so với năm trước và đảo chiều mạnh sau mấy năm liên tục rớt hạng. Hơn nữa, Việt Nam còn đạt điểm GCI 4,3 và thứ hạng 59 trên 139 nền kinh tế, cao chưa từng có kể từ khi được WEF đưa vào xếp hạng. 

Chia tay Maradona 

Cập Nhật 28-07-2010

(TTH) - Cuối cùng thì bóng đá Argentina cũng đã tỉnh táo khi quyết định chia tay “cậu bé vàng” Maradona. Trong cuộc họp với LĐBĐ Argentina (AFA), “cậu bé vàng” đưa ra tối hậu thư không được phép đụng đến bất kỳ thành viên nào trong BHL, nếu không ông sẽ từ chức ngay lập tức. Kết quả cũng thật rõ ràng khi AFA kiên quyết không giữ lại bất kỳ ai trong bộ sậu hiện nay của Maradona. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP