Kết quả tìm kiếm cho "tổng hợp"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 16562

Thí điểm hợp nhất các cơ quan chuyên môn cấp tỉnh, huyện

Thí điểm hợp nhất các cơ quan chuyên môn cấp tỉnh, huyện  

Cập Nhật 08-12-2019

UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương gửi đăng ký về Bộ Nội vụ trước ngày 15/12 để tổng hợp, báo cáo Chính phủ.

Tag: Thí điểm, hợp nhất các cơ quan chuyên môn, cấp tỉnh, huyện

Tăng cường hợp tác quốc tế để phòng chống thiên tai hiệu quả hơn

Tăng cường hợp tác quốc tế để phòng chống thiên tai hiệu quả hơn 

Cập Nhật 14-10-2017

Ngày 13/10, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự và phát biểu tại Hội nghị về quản lý rủi ro thiên tai tổng hợp và tăng cường khả năng chống chịu trong nông nghiệp với biến đổi khí hậu (BĐKH) ở Việt Nam.

Tag: tăng cường, hợp tác, quốc tế, phòng chống, thiên tai, hiệu quả

Hợp nhất các trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề

Hợp nhất các trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề 

Cập Nhật 07-08-2016

Trung tâm dạy nghề, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm kỹ thuật tổng hợp - hướng nghiệp cấp huyện được sáp nhập thành Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên  là mô hình thiết thực.

Tag: Hợp nhất, trung tâm, hướng nghiệp, dạy nghề

Cần hành động trước khi quá muộn

Cần hành động trước khi quá muộn 

Cập Nhật 03-12-2015

(TTH) - Trong vòng vài chục năm trở lại đây, tình trạng biến đổi khí hậu trên toàn cầu ngày càng gia tăng rõ nét, tác động nghiêm trọng không chỉ đến cuộc sống của người dân mà còn đến sự tăng trưởng và ổn định của các quốc gia. Hội nghị thượng đỉnh của LHQ về khí hậu (COP21) đang diễn ra ở thủ đô Paris từ ngày 30/11-11/12 được gọi là cuộc họp lớn nhất trong lịch sử giữa các nhà lãnh đạo thế giới với mục đích đạt được một thỏa thuận để làm chậm đà tăng nhiệt toàn cầu.

Chủ nghĩa cực đoan đối mặt với sức mạnh của liên minh toàn cầu

Chủ nghĩa cực đoan đối mặt với sức mạnh của liên minh toàn cầu 

Cập Nhật 19-11-2015

(TTH) - Những ngày gần đây, thế giới liên tục chứng kiến nhiều vụ tấn công khủng bố có quy mô lớn, từ vụ đánh bom máy bay dân dụng Nga đến vụ nổ bom tự sát ở thủ đô Lebanon, và gần đây nhất là các vụ xả súng, đánh bom liên hoàn đêm 13/11 tại thủ đô Paris (Pháp). Chuỗi sự việc khiến hàng trăm người thương vong cho thấy tội ác tàn bạo của những kẻ cực đoan, biến chủ nghĩa khủng bố trở thành đề tài thu hút nhiều sự quan tâm nhất trên thế giới, đồng thời hối thúc các nước lớn tăng cường phản ứng mạnh mẽ, mở rộng hợp tác nhằm tạo nên sức mạnh liên minh quốc tế với quyết tâm tiêu diệt tận gốc rễ chủ nghĩa cực đoan.

Liệu căng thẳng có được giải quyết ?

Liệu căng thẳng có được giải quyết ? 

Cập Nhật 23-09-2015

(TTH) - Trong bối cảnh căng thẳng ngày càng gia tăng giữa 2 cường quốc kinh tế - chính trị hàng đầu thế giới, những ngày này, Chủ tịch Tập Cận Bình đang có chuyến công du cấp nhà nước đầu tiên đến Mỹ trên cương vị nhà lãnh đạo của Trung Quốc, kéo dài từ 22-28/9. Tuy nhiên, những đám mây đen vẫn đang treo lơ lửng trước cuộc gặp của Chủ tịch Tập Cận Bình với Tổng thống Obama vào ngày 25/9 tới đây...

Những vấn đề “nóng” trên bàn nghị sự ASEAN

Những vấn đề “nóng” trên bàn nghị sự ASEAN 

Cập Nhật 06-08-2015

(TTH) - Những ngày đầu tháng 8/2015, các cuộc họp thường niên của ASEAN bao gồm Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 48 (AMM-48), Diễn đàn Khu vực ASEAN lần thứ 22 và nhiều cuộc họp khác đã diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia với sự tham dự của Bộ trưởng Ngoại giao 10 nước thành viên ASEAN và nhiều nước khác bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản... Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã dẫn đầu Đoàn Việt Nam dự Hội nghị.

Chuyến thăm lịch sử

Chuyến thăm lịch sử 

Cập Nhật 08-07-2015

(TTH) - Từ ngày 6 - 10/7, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã có chuyến thăm chính thức đến Mỹ, một trong những sự kiện nổi bật thu hút quan tâm của cộng đồng thế giới.

Hương Thủy: Tổng kết mô hình sản xuất lúa I.P.M 

Cập Nhật 20-08-2014

(TTH.VN) - Ngày 19/8, trạm khuyến nông lâm ngư thị xã Hương Thủy tổng kết mô hình sản xuất lúa theo chương trình quản lý dịch hại tổng hợp (I.P.M) cho vụ sản xuất hè - thu 2014.

Trả lời ý kiến cử tri tại kỳ họp thứ 15 - HĐND tỉnh khoá V 

Cập Nhật 11-12-2010

(TTH) - Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khoá V có 24 vấn đề tập trung chủ yếu về lĩnh vực kinh tế, môi trường. Tại kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khoá V, thay mặt UBND tỉnh, Ông Phan Ngọc Thọ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã báo cáo việc xử lý và trả lời kiến nghị của cử tri. Chúng tôi lược trích giới thiệu một số vấn đề được đông đảo cử tri quan tâm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP