Kết quả tìm kiếm cho "tổng hợp"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 16751

Ra mắt sách song ngữ thiếu nhi lấy cảm hứng từ “Giấc mơ Huế”

Ra mắt sách song ngữ thiếu nhi lấy cảm hứng từ “Giấc mơ Huế” 

Cập Nhật 26-09-2020

Sự kiện được Công ty vườn ươm Thủ lĩnh LISC tổ chức tại Thư viện Tổng hợp tỉnh ngày 26/9 nhằm giới thiệu, ra mắt sách “Coming home - về nhà”

Tag: giấc mơ huế, vườn ươm thủ lĩnh, sách coming home, tích hợp công nghệ

Joe Biden tiếp tục dẫn đầu trong cuộc đua giành đề cử của đảng Dân chủ

Joe Biden tiếp tục dẫn đầu trong cuộc đua giành đề cử của đảng Dân chủ 

Cập Nhật 11-03-2020

Mặc dù kết quả cuối cùng chưa được tổng hợp, theo kết quả cập nhật tính tới đầu giờ sáng ngày 11/3 (theo giờ Mỹ), ông Joe Biden đã giành thêm được 150 phiếu, nâng tổng số phiếu đại biểu đang có lên 820.

Tag: Joe Biden, bầu cử Tổng thống Mỹ

Phí & dịch vụ 

Cập Nhật 05-04-2017

Miễn phí thẻ đọc và mượn tại chỗ cho thiếu nhi dưới 16 tuổi, tăng 10.000 đồng/thẻ đối với hai loại thẻ đọc tại chỗ, thẻ mượn và quy định mức thu mới 50.000 đồng/thẻ đối với thẻ đọc và mượn của người lớn là mức thu mới đối với phí thư viện tại Thư viện tổng hợp tỉnh đã được thông qua tại Kỳ họp chuyên đề lần thứ I – HĐND tỉnh ngày 31/3 vừa qua.

Tag: dịch vụ, phí thư viện, Kỳ họp chuyên đề

Hiệu quả từ quy chế phối hợp

Hiệu quả từ quy chế phối hợp 

Cập Nhật 12-08-2016

Thực hiện quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh và Huyện ủy các huyện có biên giới, bờ biển, cấp ủy, chỉ huy các đồn biên phòng và cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn khu vực biên giới đã phát huy được sức mạnh tổng hợp, tích cực xây dựng cơ sở chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh vững chắc…

Tag: BĐBP tỉnh, đảm bảo quốc phòng, các huyện có biên giới

Đề xuất các phương án đào tạo nghề và giải quyết việc làm  phù hợp cho ngư dân

Đề xuất các phương án đào tạo nghề và giải quyết việc làm phù hợp cho ngư dân 

Cập Nhật 03-08-2016

Chậm nhất ngày 10/8 sẽ có số liệu báo cáo tổng hợp các đối tượng bị ảnh hưởng và đề xuất nhu cầu hỗ trợ sinh kế cũng như các phương án giải quyết việc làm cho ngư dân vùng ven biển của tỉnh.

Tag: hỗ trợ, đào tạo nghề, ngư dân

Đại biểu Quốc hội: “Tin tưởng Tân Chủ tịch Quốc hội sẽ có sự đột phá“

Đại biểu Quốc hội: “Tin tưởng Tân Chủ tịch Quốc hội sẽ có sự đột phá“ 

Cập Nhật 31-03-2016

Các đại biểu tin tưởng, với kinh nghiệm và kiến thức tổng hợp, tân Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân sẽ có nhiều đóng góp, tạo dấu ấn riêng.

Tag: Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, kỳ họp 11 Quốc hội XIII, kiện toàn nhân sự

Kiểm soát súng đạn ở Mỹ: Bao giờ có hồi kết ?

Kiểm soát súng đạn ở Mỹ: Bao giờ có hồi kết ? 

Cập Nhật 17-12-2015

(TTH) - Sau vụ xả súng khiến 17 người thiệt mạng hồi đầu tháng này tại San Bernardino – California, nước Mỹ lại một lần nữa dấy lên câu hỏi tại sao những sự kiện này có vẻ xảy ra ở Mỹ ngày càng thường xuyên hơn và cao hơn nhiều so với các quốc gia phát triển khác. Tổng thống Barack Obama đã nhiều lần kêu gọi thắt chặt luật kiểm soát súng đạn, tuy nhiên đây dường như vẫn là vấn đề còn nhiều tranh cãi cả trong chính phủ và xã hội Mỹ.

Chủ nghĩa cực đoan đối mặt với sức mạnh của liên minh toàn cầu

Chủ nghĩa cực đoan đối mặt với sức mạnh của liên minh toàn cầu 

Cập Nhật 19-11-2015

(TTH) - Những ngày gần đây, thế giới liên tục chứng kiến nhiều vụ tấn công khủng bố có quy mô lớn, từ vụ đánh bom máy bay dân dụng Nga đến vụ nổ bom tự sát ở thủ đô Lebanon, và gần đây nhất là các vụ xả súng, đánh bom liên hoàn đêm 13/11 tại thủ đô Paris (Pháp). Chuỗi sự việc khiến hàng trăm người thương vong cho thấy tội ác tàn bạo của những kẻ cực đoan, biến chủ nghĩa khủng bố trở thành đề tài thu hút nhiều sự quan tâm nhất trên thế giới, đồng thời hối thúc các nước lớn tăng cường phản ứng mạnh mẽ, mở rộng hợp tác nhằm tạo nên sức mạnh liên minh quốc tế với quyết tâm tiêu diệt tận gốc rễ chủ nghĩa cực đoan.

Thêm kênh truyền hình "như mong ước" Fansipan TV 

Cập Nhật 10-07-2010

(TTH) - Ngày 10/7, Ban biên tập Truyền hình cáp và Trung tâm Kỹ thuật Truyền hình cáp Việt Nam chính thức ra mắt kênh truyền hình giải trí tổng hợp cao cấp Fansipan TV - kênh truyền hình dành cho những người trẻ tại các đô thị lớn.

Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp chưa phản ánh được cả kỳ thi 

Cập Nhật 19-06-2010

(TTH) - Theo kế hoạch, ngày 18/6, các Sở Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả chấm thi tốt nghiệp trung học phổ thông và chậm nhất đến ngày 21/6 bộ sẽ có số liệu tổng hợp. Theo ghi nhận ban đầu, nhiều tỉnh có tỷ lệ tốt nghiệp “đẹp” hơn năm ngoái.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP