Kết quả tìm kiếm cho "tan vỡ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7278

Tan vỡ

Tan vỡ 

Cập Nhật 29-10-2018

“Họ chỉ xỉn. Và làm người khác tan vỡ cuộc sống” – đó là cách mà Thu Hà – một bạn ở Hà Nội gọi tên về việc những người quá chén, say rượu và không kiểm soát được hành vi khi tham gia vào cuộc sống, nhất là khi tham gia giao thông và gây ra những tổn thất vô cùng lớn cho người khác. Cho cả chính bản thân họ, gia đình họ.

Tag: tan vỡ, rượu bia, gia đình

“Mất” vợ, con vì ma túy

“Mất” vợ, con vì ma túy 

Cập Nhật 23-07-2018

Một gia đình tan vỡ vì người chồng nghiện ma túy, câu chuyện không mới, nhưng nỗi đau lại chưa hề cũ…

Tag: vợ, con, ma túy

Sẽ là “kết” đắng 

Cập Nhật 17-02-2017

Bạo lực gia đình là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều tổ ấm tan vỡ, là cái kết đắng nhiều hệ lụy. Đáng tiếc, không ít người chồng lại “sa lầy” vào điều tồi tệ đó, để đến nỗi “bị” vợ đưa đến chốn pháp đình.

Tag: hôn nhân, gia đình, tan vỡ

Brexit - Sự tan vỡ của giấc mơ châu Âu

Brexit - Sự tan vỡ của giấc mơ châu Âu 

Cập Nhật 25-06-2016

Brexit là cú đấm trực diện có thể làm tan vỡ EU, nhưng cũng có thể giúp nó lấy lại các giá trị nền tảng mà từ đó nó được dựng nên.

Tag: Brexit, Anh, EU

UNICEF: Hơn 13 triệu trẻ em bỏ học do xung đột ở Trung Đông, Bắc Phi

UNICEF: Hơn 13 triệu trẻ em bỏ học do xung đột ở Trung Đông, Bắc Phi 

Cập Nhật 03-09-2015

(TTH.VN) - Các cuộc xung đột ở Trung Đông và Bắc Phi đang khiến hơn 13 triệu trẻ em phải bỏ học, làm tan vỡ những hy vọng và tương lai của thế hệ này, Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc UNICEF cho biết trong một báo cáo vừa được phát hành hôm nay (3/9).

Câu trả lời 

Cập Nhật 28-03-2013

(TTH) - Một người đàn ông còn khá trẻ cứ ngập ngừng mãi trước khi bước vào văn phòng luật sư. Anh là "một bên" của cuộc hôn nhân bên bờ vực tan vỡ.

“Thuốc” điều trị...

“Thuốc” điều trị... 

Cập Nhật 10-01-2013

(TTH) - Có nhiều đôi vợ chồng bên bờ vực của tan vỡ, bởi những vết thương của “đối phương” gây ra. May thay, tình phụ tử, mẫu tử chính là liều thuốc gắn kết rạn vỡ gia đình.

Vẫn không hiểu ra

Vẫn không hiểu ra 

Cập Nhật 29-11-2012

(TTH) - Có muôn ngàn lý do dẫn đến tan vỡ hôn nhân. Trong đó, thiếu trách nhiệm với gia đình, không tôn trọng người bạn đời… là những “sát thủ” đáng sợ giết chết tình cảm vợ chồng. Vậy nhưng, đến lúc bị “gọi” đến toà án để “khai tử” hôn nhân, có người trong cuộc vẫn không chịu hiểu ra điều đó.

Muôn nẻo đường ghen 

Cập Nhật 24-11-2011

(TTH) -  Mười mấy năm làm thẩm phán, anh đã giải quyết hàng trăm vụ án các loại, trong đó rất nhiều vụ án hôn nhân và gia đình, vợ chồng tan vỡ vì... ghen.

Nếu những cặp vợ chồng sắp tan vỡ được đọc… Thèra 

Cập Nhật 05-08-2010

(TTH) - (Đọc “Thèra” tiểu thuyết của Zeruya Shalev, NXB Phụ Nữ) Tình yêu, hôn nhân, đời sống vợ chồng là đề tài muôn thuở, bao nhiêu người đã viết nhưng theo tôi, chưa mấy ai viết được kỹ càng, tinh tế và phong phú như Shalev, nhà văn Israel. Bà đã được nhận nhiều giải thưởng quốc tế, tác phẩm được dịch ra 21 thứ tiếng trên thế giới. Tiếp theo tiểu thuyết “Vợ chồng” dày trên 500 trang, NXB Phụ nữ và Công ty Bách Việt lại vừa ấn hành Thèra dày trên 700 trang.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP