Kết quả tìm kiếm cho "thành tâm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 26975

Thành tâm, từ chính bản thân mình 

Cập Nhật 24-01-2019

Trong bài báo mới đây của mình trên VnExpress, tác giả Vũ Viết Tuân đã định danh tình trạng này trong những ngày đầu năm mới ở miền Bắc là bi kịch tín ngưỡng.

Tag: thành tâm, bản thân, Minh Hà

Cử tri quan tâm đến việc làm cho con em dân tộc thiểu số; thiếu bác sĩ ở trạm y tế phường 

Cập Nhật 03-10-2018

Sáng 3/10, Đoàn ĐBQH tỉnh gồm Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội và Thiếu tướng Bùi Đức Hạnh, Phó Tư lệnh Bộ đội biên phòng đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Nam Đông tại xã Hương Phú.

Tag: cử tri, quan tâm, tiếp xúc cử tri

Bản lĩnh điều tra viên 

Cập Nhật 19-07-2018

Thường xuyên đối mặt với những đối tượng, nghi can xảo quyệt, cứng đầu, bất hợp tác trong những vụ án đặc biệt nghiêm trọng, mỗi vụ án mà Đại úy Nguyễn Thành Tâm, công tác tại Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh trực tiếp thụ lý luôn được xem như một “bài toán hóc búa” mà lời giải phải bắt nguồn từ bản lĩnh và nhiệt huyết.

Tag: bản lĩnh, điều tra viên, đại úy Nguyễn Thành Tâm

Cô sinh viên 5 tốt

Cô sinh viên 5 tốt 

Cập Nhật 26-01-2018

Dương Thị Thanh Tâm, lớp Y học Cổ truyền 6, Trường đại học Y dược Huế, là sinh viên duy nhất của Thừa Thiên Huế “rinh” về danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm 2018 của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

Tag: sinh viên, 5 tốt, Dương Thị Thanh Tâm, lớp, Y học Cổ truyền 6, Trường đại học Y dược Huế, Thừa Thiên Huế

Quán phở tạm Xuân Lộc đã tự nguyện di dời 

Cập Nhật 10-03-2017

Đó là khẳng định của bà Lê Thị Thanh Tâm, Chủ tịch UBND phường Phú Hội, TP.Huế. Theo đó, quán phở tạm trên đường Chu Văn An đã được di dời về đường Nguyễn Thái Học.

Tag: quán phở tạm Xuân Lộ, lấn chiếm, vỉa hè

Món quà quý

Món quà quý 

Cập Nhật 07-11-2016

Sau hai mươi năm làm du lịch trên quê hương, món quà mà anh Nguyễn Ngọc Thanh, Giám đốc Hội đồng thành viên Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Thanh Tâm (thị trấn Lăng Cô) nhận được chính là niềm vui khi góp phần quảng bá nét đẹp cảnh quan, con người huyện Phú Lộc.

Tag: Thanh Tâm resort, Nguyễn Ngọc Thanh

Lăng Cô có thêm khách sạn nghỉ dưỡng đạt chuẩn 3 sao

Lăng Cô có thêm khách sạn nghỉ dưỡng đạt chuẩn 3 sao 

Cập Nhật 08-10-2016

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã trao quyết định công nhận đạt chuẩn 3 sao cho Khách sạn nghỉ dưỡng Thanh Tâm (thị trấn Lăng Cô, Phú Lộc).

Tag: thanh tâm, Tổng cục Du lịch, Lăng Cô

Chiêm ngưỡng "tấm thảm hoa" khổng lồ ở Brussels

Chiêm ngưỡng "tấm thảm hoa" khổng lồ ở Brussels 

Cập Nhật 14-08-2016

Hàng trăm ngàn bông Thu hải đường và Thược dược đầy màu sắc đã được huy động về quảng trường trung tâm Grand Place ở Brussels, Bỉ vào cuối tuần này để tạo thành "tấm thảm hoa" khổng lồ của thành phố - sự kiện diễn ra 2 năm một lần, và thu hút được rất nhiều du khách tham quan trong và ngoài nước.

Tag: tấm thảm hoa, Brussels, thu hải đường

Du khách vẫn đến tắm tại bãi biển Vinh Thanh

Du khách vẫn đến tắm tại bãi biển Vinh Thanh 

Cập Nhật 01-06-2016

Chiều 1/6, Đảng ủy, UBND xã Vinh Thanh (huyện Phú Vang) tổ chức cho cán bộ viên chức cùng ngư dân đến bãi tắm Vinh Thanh thưởng thức các loại hải sản.

Tag: Vinh Thanh, tắm biển, ăn cá

Nghệ sĩ Thanh Tâm - một giọng ca có âm sắc độc đáo 

Cập Nhật 19-04-2012

(TTH) - Tôi có một niềm vui và cũng là cái duyên mà ít người yêu thích ca Huế ở miền Bắc có được, đó là thưởng thức ca Huế trên cái nôi sinh ra nó ngay sau ngày giải phóng 1975. Sự rung động về một giọng ca Huế trên đất Huế tự ngày đó vẫn còn đậm trong lòng tôi – giọng ca nghệ sỹ Thanh Tâm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP