Kết quả tìm kiếm cho "thôn Lại Thế"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 25571

Người dân khu quy hoạch thôn Thế Lại Thượng mong sớm có điện chiếu sáng

Người dân khu quy hoạch thôn Thế Lại Thượng mong sớm có điện chiếu sáng 

Cập Nhật 25-05-2020

Đại diện lãnh đạo Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Huế thông tin, khu quy hoạch thôn Lại Thế Thượng có vị trí địa lý giáp ranh với TP. Huế, song lại thuộc thị xã Hương Trà nên việc đầu tư điện chiếu sáng phải do thị xã Hương Trà thực hiện.

Tag: quy hoạch, thôn, Thế Lại Thượng

Nhếch nhác sân vận động Lại Thế

Nhếch nhác sân vận động Lại Thế 

Cập Nhật 22-02-2019

Đó là thực tế hiện nay ở sân vận động tại thôn Lại Thế, xã Phú Thượng (Phú Vang).

Tag: nhếch nhác, sân vận động, Lại Thế

Chống xuống cấp đình Lại Thế

Chống xuống cấp đình Lại Thế 

Cập Nhật 05-10-2018

Theo các cụ cao niên trong làng và các tư liệu còn lưu giữ, đình Lại Thế, xã Phú Thượng (Phú Vang) được xây dựng từ năm 1741...

Tag: Phú Vang, đình Lại Thế, xã Phú Thượng, lưu giữ, Lại Thế

Một thời “xôn xao làng quê bé nhỏ ấy”…

Một thời “xôn xao làng quê bé nhỏ ấy”… 

Cập Nhật 21-08-2018

Hình như lần đầu tôi “nghĩ” về xóm nhỏ ấy khi gặp đạo diễn Đặng Nhật Minh tại nhà ông Vĩnh Mẫn. Ông vô Huế dự lễ giỗ cụ Lạc Viên ở thôn Lại Thế.

Tag: Đặng Nhật Minh, thôn Lại Thế, liệt sĩ, hy sinh

Tương lai thế giới thời tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

Tương lai thế giới thời tân Tổng thống Mỹ Donald Trump 

Cập Nhật 31-12-2016

Năm 2016, thế giới không ngừng chuyển động và thay đổi, thể hiện qua rất nhiều sự kiện như khủng hoảng người di cư, tấn công khủng bố, xung đột tiếp diễn ở Trung Đông, thiên tai, dịch bệnh…

Tag: tương lai, thế giới, Tổng thống Mỹ, Donald Trump

Sớm tiếp tục thi công kè hói Mộc Hàn

Sớm tiếp tục thi công kè hói Mộc Hàn 

Cập Nhật 24-09-2015

(TTH) - Kè hói Mộc Hàn, thuộc gói thầu cải tạo, nạo vét sông hói của dự án Cải thiện Môi trường nước TP Huế chỉ còn một đoạn ngắn chừng hơn 200m ở phía đường Nguyễn Minh Vỹ, phường Vỹ Dạ (Huế) đến cây cầu bắc ngang nối với thôn Lại Thế, xã Phú Thượng (Phú Vang) chưa thi công khiến công trình dở dang.

Cháy nổ tại cơ sở sang chiết gas, khu dân cư hoảng loạn

Cháy nổ tại cơ sở sang chiết gas, khu dân cư hoảng loạn 

Cập Nhật 24-07-2015

(TTH.VN) - Vào khoảng 17 giờ chiều 24/7, tại thôn Lại Thế, xã Phú Thượng (huyện Phú Vang) đã xảy ra vụ phát nổ kho chứa gas khiến cả khu dân cư hoảng loạn.

Vì sao phải cưỡng chế kê biên nhà và đất ở Phú Thượng? 

Cập Nhật 24-02-2015

(TTH.VN) - Báo Thừa Thiên Huế nhận được đơn của bà Lê Thị Bích Thủy, trú tại 18 Lê Ngọc Hân, TP Huế khiếu nại, tố cáo Chi cục Thi hành án Dân sự (THADS) huyện Phú Vang ra Quyết định số 01/QĐ-CCTHA ngày 20/3/2012 cưỡng chế kê biên quyền sử dụng đất thửa 633.2, tờ bản đồ số 3, tọa lạc tại thôn Lại Thế (Phú Thượng, Phú Vang) là trái pháp luật, ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của gia đình bà. Chính vì thế, bà không thể hoàn thành thủ tục mua bán nhà, đất theo sự thỏa thuận của các bên.

Chật nhà, không chật chi bụng 

Cập Nhật 30-06-2011

(TTH) - Tôi đã quên đi rất nhiều điều để cứ đọng lại và rồi nhớ mãi câu nói mới đây của một nông dân ở thôn Lại Thế, Phú Vang. Tháng bảy, mùa thi đến cũng là lúc ông cùng gia đình chuẩn bị dọn dẹp lại nhà cửa để tiếp đón những học sinh ở xa về Huế ứng thí vào các trường đại học mà chẳng hề nghĩ chi nhiều đến chuyện tiền nong. Ông lăng xăng, thấy lạ, có người đặt câu hỏi, ông thật thà, chơn chất: “Tui coi như con cháu mình đi thi thôi, chật nhà chứ chật chi bụng”. Tôi cũng biết, riêng người nông dân kia hằng năm đã chuẩn bị cả chục chỗ trọ miễn phí ngay tại nhà mình cho các thí sinh.

41 chỗ ở miễn phí cho các thí sinh tại thôn Lại Thế - Ngọc Anh 

Cập Nhật 30-06-2010

(TTH) - Ông Hồ Hữu Hinh, Hội khuyến học thôn Lại Thế - Ngọc Anh (Phú Thượng, Phú Vang), cho biết, có 8 hộ dân thôn Lại Thế và Ngọc Anh sẽ hỗ trợ tổng cộng 41 chỗ ở miễn phí cho các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào đại học 2010.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP