Kết quả tìm kiếm cho "thôn Mong An"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19857

“Bông hoa trong vườn Bác”

“Bông hoa trong vườn Bác” 

Cập Nhật 02-06-2020

Có nhiều đóng góp trong công tác xã hội, Hoàng Thị Thanh Thủy, Bí thư Chi đoàn thôn Mong An, xã Phú Mỹ vừa được Tỉnh đoàn tuyên dương có thành tích học tập, làm theo lời Bác giai đoạn 2016-2020.

Tag: Hoàng Thị Thanh Thủy, Bí thư đoàn, năng động

Mắm dưa đu đủ Vinh An "đi" muôn nơi

Mắm dưa đu đủ Vinh An "đi" muôn nơi 

Cập Nhật 15-01-2020

Trong căn chái rộng của gia đình ông Lê Văn Rô, bà Văn Thị Hồng Hà ở thôn Trung An, xã Vinh An (Phú Vang), “la liệt” chum lớn, chum nhỏ các loại mắm...

Tag: Mắm dưa, đu đủ, Vinh An

Trao 3,2 triệu đồng đến gia đình bà Lê Thị Bê

Trao 3,2 triệu đồng đến gia đình bà Lê Thị Bê 

Cập Nhật 25-04-2019

Ngày 25/4, Báo Thừa Thiên Huế trao tổng số tiền 3,2 triệu đồng cho gia đình bà Lê Thị Bê trú tại thôn Mong An, xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang.

Tag: , Lê Thị Bê, gia đình

Gần 1.900 tỷ đồng phát triển công nghiệp nông thôn

Gần 1.900 tỷ đồng phát triển công nghiệp nông thôn 

Cập Nhật 14-03-2019

Với mục tiêu đưa tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất công nghiệp của công nghiệp nông thôn (CNNT) giai đoạn đến năm 2025 đạt 17-17,5%/năm UBND tỉnh vừa phê duyệt đề án “Phát triển CNNT tỉnh đến năm 2025”.

Tag: công nghiệp, nông thôn, đề án

Vợ chồng già nuôi 3 con tâm thần, 3 cháu thơ dại

Vợ chồng già nuôi 3 con tâm thần, 3 cháu thơ dại 

Cập Nhật 05-03-2019

Tuổi già, sức yếu nhưng vợ chồng bà Lê Thị Bê ở thôn Mong An, xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang phải gồng mình để chăm sóc, lo lắng cho 3 đứa con bị bệnh tâm thần, 3 đứa cháu nhỏ, hoàn cảnh rất đáng thương.

Tag: vợ chồng già, nuôi con tâm thần, Lê Thị Bê, thôn Mong An

“Vui trong nụ cười của người khác”

“Vui trong nụ cười của người khác” 

Cập Nhật 21-12-2018

Đến thôn Bình An 1 (Lộc Vĩnh, Phú Lộc), bà Trần Thị Huế niềm nở đón chúng tôi trong căn nhà nhỏ...

Tag: thôn Bình An 1, Lộc Vĩnh, Phú Lộc, Trần Thị Huế, niềm nở, đón

Sớm thay thế cột điện gây nguy hiểm

Sớm thay thế cột điện gây nguy hiểm 

Cập Nhật 19-08-2015

(TTH) - Đó là ý kiến của nhiều người dân thôn Mong An, xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang về cột điện trên đường liên xã thuộc thôn Mong An. Cột điện (ảnh) đã xuống cấp trầm trọng, có thể gãy đổ bất cứ lúc nào, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông trên con đường này.

Sức sống nông thôn mới

Sức sống nông thôn mới 

Cập Nhật 01-04-2015

(TTH) - Từ sau ngày quê hương, đất nước hoàn toàn thống nhất, Đảng, Nhà nước có nhiều chính sách cho nông thôn. Dấu ấn phải kể đến là Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM).

Xử lý dứt điểm 

Cập Nhật 04-11-2013

(TTH) - Một chuyện không mong muốn xảy ra trong ngày cuối tuần vừa qua, thu hút sự quan tâm của dư luận. Đó là việc chiều 1/11, 30 hộ dân ở đội 3, thôn Thượng An, xã Phong An (Phong Điền) đã huy động lực lượng mang theo cuốc, xẻng, bao cát... lấp cống thoát của Nhà máy Tinh bột sắn Thừa Thiên Huế vì quá bức xúc trước tình trạng nhà máy xả thải, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến mùa màng, cuộc sống của người dân. Chỉ khi chính quyền địa phương vào cuộc vận động, giải thích người dân mới ngừng việc làm trên. Thực ra, đây chỉ là “giọt nước tràn ly” trước việc chậm xử lý ô nhiễm môi trường của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Từ thách thức đã mở ra cơ hội cho người dân 

Cập Nhật 10-11-2010

(TTH) - “Nước sinh hoạt là nhu cầu thiết yếu cho sự sống còn của con người và vấn đề nước sạch đang được cả thế giới, UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc) và cộng đồng xã hội quan tâm. Vậy mà chúng tôi - những hộ dân sống gần dưới NMN Chân Mây (Lộc Tiến) với công suất cấp nước sạch cho cả huyện - lại không có một giọt nước để đáp ứng nhu cầu cuộc sống hằng ngày”. Đó là kiến nghị khẩn cấp của đại diện nhân dân các thôn Phước An, Phước Lộc (Lộc Tiến), Phước Hưng (Lộc Thủy) và tập thể giáo viên Trường THPT Thừa Lưu (Lộc Tiến) gửi Báo Thừa Thiên Huế mong các cơ quan chức năng tạo điều kiện để được cấp nước sạch.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP