Kết quả tìm kiếm cho "thôn Phe Tư"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 29967

Hương Phong công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới

Hương Phong công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới 

Cập Nhật 05-02-2021

Bắt tay vào xây dựng nông thôn mới từ năm 2012, đến nay, sau hơn 8 năm nỗ lực xây dựng, Hương Phong đã đạt 19/19 tiêu chí.

Tag: hương phong, nông thôn mới, đạt 19/19 tiêu chí, công nhận

Đức: Câu chuyện về ly uống cà phê làm từ tre và khuyến cáo về tác hại đến sức khỏe

Đức: Câu chuyện về ly uống cà phê làm từ tre và khuyến cáo về tác hại đến sức khỏe 

Cập Nhật 24-07-2019

Trong lúc các nhà sản xuất ly uống cà phê từ tre khẳng định sản phẩm này hoàn toàn có thể tái sử dụng và rất thân thiện với môi trường...

Tag: Đức, ly uống cà phê làm từ tre, khuyến cáo, tác hại đến sức khỏe

Buộc người phải thi hành án chấp hành pháp luật

Buộc người phải thi hành án chấp hành pháp luật 

Cập Nhật 22-09-2016

Báo Thừa Thiên Huế nhận đơn của vợ chồng ông Nguyễn Văn Minh, bà Cao Thị Hoa (trú tại thôn Phe Tư, xã Phong Sơn, huyện Phong Điền), phản ánh: Con trai của vợ chồng ông Minh là người bị hại trong vụ án tai nạn giao thông xảy ra cách đây 12 năm.

Tag: bồi thường, oan sai, Nguyễn Văn Minh, Cao Thị Hoa

Gỡ “nút thắt” xây dựng nông thôn mới ở Phú Lộc

Gỡ “nút thắt” xây dựng nông thôn mới ở Phú Lộc 

Cập Nhật 26-07-2016

Được UBND tỉnh ký quyết định về việc lập quy hoạch và đề án xây dựng nông thôn mới từ tháng 3/2015, nhưng đã gần một năm rưỡi trôi qua, quá trình...

Tag: xây dựng, nông thôn mới, Phú Lộc

Điểm sáng CLB “Hạnh phúc gia đình phụ nữ thôn Phe Tư” 

Cập Nhật 29-06-2016

Năm 2014, được sự quan tâm trực tiếp của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Phong Điền và Hội LHPN xã Phong Sơn, Câu lạc bộ (CLB) “Hạnh phúc Gia đình phụ nữ thôn Phe Tư”, xã Phong Sơn (huyện Phong Điền) được thành lập.

Tag: CLB, hạnh phúc, gia đình, phụ nữ, thôn Phe Tư

Trẻ "ngồi đồng", già "thể thao"

Trẻ "ngồi đồng", già "thể thao" 

Cập Nhật 02-03-2016

“Ngồi đồng” là cụm từ dành cho những ai có khả năng “bám trụ” tại quán cà phê từ sáng đến trưa, từ trưa đến chiều, đến tối…

Tag: ngồi đồng, thể thao

Học lại người xưa 

Cập Nhật 25-06-2015

(TTH) - Thử đối chiếu thì thấy ngay, nhà văn hóa cộng đồng mà chúng ta đang xây dựng từ thành thị đến nông thôn và từ miền xuôi lên miền ngược có rất nhiều điểm tương đồng với đình làng xưa cũ người Kinh hay các nhà rông, nhà gươl (nhà làng) của bà con các dân tộc ít người.

Lãng phí công trình chợ nông thôn - Bài 2: Không tuân thủ quy hoạch

Lãng phí công trình chợ nông thôn - Bài 2: Không tuân thủ quy hoạch 

Cập Nhật 04-09-2014

(TTH) - Trong khi nhiều công trình chợ nông thôn đầu tư hàng tỷ đồng không đưa vào hoạt động đành bỏ trống, trên địa bàn tỉnh nhiều ngôi chợ vẫn tiếp tục được xúc tiến đầu tư gây ra tình trạng "chợ chồng chợ", nhiều ngôi chợ chỉ cách nhau trên dưới 1 km và nhiều xã có đến 3- 4 chợ.

Mở hướng cho khôi phục làng nghề

Mở hướng cho khôi phục làng nghề 

Cập Nhật 16-10-2013

(TTH) - Từ nguồn hỗ trợ không hoàn lại để các cơ sở công nghiệp nông thôn đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến phục vụ sản xuất, chương trình khuyến công địa phương năm 2013 đã giúp các cơ sở nâng cao năng suất và khôi phục các làng nghề và nghề truyền thống.  

Chuyện từ lầu Tứ phương vô sự 

Cập Nhật 30-06-2011

(TTH) - Sau gần một tháng được khuấy động, câu chuyện làm dịch vụ cà phê ở lầu Tứ Phương Vô Sự (thuộc quần thể di tích Cố đô Huế) đến nay vẫn còn những dư âm. Có người đùa: Nhờ báo chí “ầm ĩ” mà cà phê Tứ Phương Vô Sự đắt khách. Nhưng nhìn nhận một cách nghiêm túc, câu chuyện Tứ Phương Vô Sự đang đặt ra một vấn đề lớn hơn. Đó là bài toán bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa Huế. Đây cũng là câu chuyện của ca Huế trên sông Hương, của “cơm vua” và thậm chí là cả của Nhã nhạc...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP