Kết quả tìm kiếm cho "thông số"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 32209

Xuất hiện thông số kỹ thuật màn hình và giá bán loạt iPhone 12

Xuất hiện thông số kỹ thuật màn hình và giá bán loạt iPhone 12 

Cập Nhật 19-05-2020

Loạt iPhone 12 vẫn còn nhiều tháng nữa mới phát hành nhưng các tin tức về chúng tiếp tục được tiết lộ, với thông tin mới nhất đến từ Ross Young cho thấy các chi tiết màn hình trên chúng.

Tag: iPhone 12, màn hình OLED, Apple

Lộ thông số Surface Book 3

Lộ thông số Surface Book 3 

Cập Nhật 03-05-2020

Nhiều rò rỉ xác nhận sự tồn tại của Surface Book 3, và dữ liệu nộp lên Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) mới đây của Microsoft cho thấy sản phẩm này dường như sắp ra mắt.

Tag: Surface Book 3, Microsoft, máy tính

Phân tích mẫu môi trường tại vị trí có nguy cơ ô nhiễm ở A Lưới

Phân tích mẫu môi trường tại vị trí có nguy cơ ô nhiễm ở A Lưới 

Cập Nhật 22-11-2018

Kết quả phân tích mẫu môi trường trên diện tích đất, nước tại một số khu cho thấy các thông số đều vượt giới hạn cho phép...

Tag: phú vinh, a lưới, mẫu môi trường, sở TNMT, chi cục BVMT, ô nhiễm, kim loại năng, vượt quy chuẩn

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải chỉ đạo đẩy mạnh triển khai PPP 

Cập Nhật 30-06-2015

(TTH.VN) - Hoàn thiện tổ chức, hệ thống số liệu và rà soát từng dự án, tỷ lệ thu hút vốn đầu tư… để đẩy mạnh hơn nữa việc triển khai mô hình đối tác công - tư (PPP). Đây là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải tại cuộc họp lần thứ 7 Ban Chỉ đạo về đầu tư theo hình thức PPP với các Bộ, ngành, địa phương vào ngày 30/6.

Nhiều thông số vượt tiêu chuẩn về môi trường tại Nhà máy tinh bột sắn Phong An

Nhiều thông số vượt tiêu chuẩn về môi trường tại Nhà máy tinh bột sắn Phong An 

Cập Nhật 03-10-2013

(TTH) - Ô nhiễm môi trường gây ảnh hưởng lớn đến đời sống, sản xuất của người dân quanh khu vực Nhà máy tinh bột sắn Phong An, Phong Điền đã rõ. Vấn đề là việc khắc phục cần sớm được đơn vị triển khai để đảm bảo an sinh xã hội cho người dân, bởi đơn vị đã quá nhiều lần “lỗi hẹn”.

Đã đảm bảo môi trường như cam kết

Đã đảm bảo môi trường như cam kết 

Cập Nhật 10-08-2012

(TTH) - Báo Thừa Thiên Huế nhận được đơn của 10 hộ gia đình tại tổ 7, phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy tiếp tục phản ánh về tình trạng gây ô nhiễm môi trường của cơ sở sơ chế phế liệu kim loại Thủy Cường. Tuy nhiên, qua kết quả quan trắc chất lượng môi trường 6 tháng đầu năm 2012, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ tỉnh khẳng định: Các thông số về chất lượng môi trường nước thải, không khí, vi khí hậu, độ rung, và suất liều bức xạ đều đảm bảo môi trường như bản cam kết mà cơ sở đã đề ra.

Mở lối cho làng nghề

Mở lối cho làng nghề 

Cập Nhật 01-07-2012

(TTH) - Bên cạnh khôi phục và phát triển nghề và làng nghề truyền thống, Sở Công thương đang triển khai hỗ trợ các cơ sở, DN trên địa bàn phát triển thêm các ngành nghề mới nhằm mở rộng sản xuất và phục vụ thị trường xuất khẩu, góp phần giải quyết việc làm cho lao động nông thôn.

Chọn mua tủ lạnh tiết kiệm điện 

Cập Nhật 28-04-2012

(TTH) - Tôi muốn mua tủ lạnh nhưng không biết nên chọn tủ nào ít tốn điện năng? Cũng xin tư vấn giúp tôi cách xem những thông số trên tủ lạnh.

Không được chủ quan trong việc phòng chống bệnh sốt xuất huyết trong nhân dân 

Cập Nhật 05-11-2010

(TTH) - Tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa đã chủ buổi làm việc với Sở Y tế để nghe báo cáo công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Sở Tài chính, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế, Đại học Huế, thành phố Huế và thị xã Hương Thủy.

Ung thư phổi phổ biến nhất và gây tử vong cao nhất 

Cập Nhật 06-07-2010

(TTH) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa công bố thông số thống kê mới cho thấy, trong năm 2008, trên thế giới có 12,7 triệu người bị phát hiện ung thư, có tới 7,6 triệu người tử vong vì căn bệnh này, trong đó đa số là những bệnh nhân ở các nước đang phát triển.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP