Kết quả tìm kiếm cho "thú cưng"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 30434

Ứng phó với áp thấp nhiệt đới hoạt động trên Biển Đông

Ứng phó với áp thấp nhiệt đới hoạt động trên Biển Đông 

Cập Nhật 03-09-2019

Tình hình thu hoạch lúa hè thu cũng được triển khai khẩn trương, đến 7h ngày 3/9, toàn tỉnh thu hoạch được 24.291 ha, còn lại là 1.106 ha...

Tag: thu hoạch, lụt bão, áp thấp, Thừa Thiên Huế

Năm Hợi, giới trẻ Đài Loan đua nhau nuôi lợn cảnh

Năm Hợi, giới trẻ Đài Loan đua nhau nuôi lợn cảnh 

Cập Nhật 03-02-2019

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi sắp tới, giới trẻ Đài Loan (Trung Quốc) đang sốt trào lưu nuôi lợn cảnh thay cho thú cưng. Tuy nhiên, những người yêu lợn sợ rằng trào lưu này sẽ tàn sau Tết và một loạt con lợn sẽ bị bỏ rơi.

Tag: năm Hợi, Tết Nguyên Đán, nuôi lợn

Việt Nam chắc chắn có mặt ở trận chung kết U.21 quốc tế 2018

Việt Nam chắc chắn có mặt ở trận chung kết U.21 quốc tế 2018  

Cập Nhật 14-12-2018

Chơi hay đều cả 3 tuyến, sau Myanmar, Việt Nam tiếp tục có chiến thắng thứ 2 trước đối thủ cứng cựa Malaysia

Tag: U.21 quốc tế 2018, Việt Nam, Myanmar, Malaysia, SVĐ Tự Do

Mất chó thương... mèo

Mất chó thương... mèo  

Cập Nhật 29-01-2018

Người nuôi thú cưng, yêu thương thú cưng tôi đã gặp không ít. Nhưng thương đến mức như nhà văn Tô Nhuận Vỹ thương “con Mèo” của ông thì đúng là tôi mới gặp lần đầu.

Tag: chó, mèo, Tô Nhuận Vỹ

Chuyện con dấu củ khoai 

Cập Nhật 21-12-2015

(TTH) - Con “dấu củ khoai” chỉ là câu chuyện cửa miệng, nói chơi, nên không ai tìm hiểu về hình thù cũng như tính chứng thực của nó. Nhưng chuyện về con “dấu củ khoai” từng được sử dụng rất hiệu quả trong chiến tranh vệ quốc và hoàn toàn có thật. Người cho sử dụng con “dấu củ khoai” là vị Tổng chỉ huy Đội Việt Nam tuyên truyền Giải phóng quân năm xưa..

Câu chuyện “những chai bia có chứa dị vật” 

Cập Nhật 25-05-2015

(TTH) - Thị trường bia rượu, nước giải khát đã có thừa những bài học về lối cạnh tranh không lành mạnh. Những chai bia Huda bị bóc gỡ tinh vi, cho dị vật vào rồi đẩy ra thị trường tiêu thụ cũng là một khả năng rất có thể đã xảy ra. Làm gì để câu chuyện "những chai bia có chứa dị vật" không mãi kéo dài?

Nét dịu dàng mùa thu cùng gam màu camel 

Cập Nhật 18-10-2014

Tuy màu camel (màu lạc đà) không phải đến năm nay mới xuất hiện nhưng những sắc thái trong mùa thu đông này của chúng vẫn sẽ khiến các cô nàng công sở cảm thấy đầy thú vị và mới mẻ.

Tương Phố của Giọt lệ thu…

Tương Phố của Giọt lệ thu… 

Cập Nhật 10-09-2014

(TTH) - Trong số các nữ sĩ tiền chiến Vân Đài, Mộng Tuyết, Anh Thơ thì bà Tương Phố cao tuổi hơn cả và thi phẩm Giọt lệ thu cũng trình làng sớm nhất.

Tin vào “xe tăng”

Tin vào “xe tăng” 

Cập Nhật 12-07-2014

(TTH) - Dẫu mang tới Brazil những cầu thủ tấn công hàng đầu thế giới như Di Maria, Messi, Higuain… nhưng nhìn lại chặng đường mà Argentina đã trải qua, có thể thấy, đại diện Nam Mỹ vẫn chưa thực sự đáp ứng được kỳ vọng của giới chuyên môn và người hâm mộ. Ngoài ra, do quá phụ thuộc vào Messi nên mỗi khi đối đầu với các đối thủ cứng cựa như Thụy Sỹ, Bỉ, Hà Lan…, có cảm giác những chân sút Argentina chơi khá bị động và luôn chật vật trong việc tìm tiếng nói chung.

5 lưu ý đặc biệt khi ăn lẩu 

Cập Nhật 12-12-2010

(TTH) - Nếu ngồi lâu quá một tiếng đồng hồ, bạn nên thay nước lẩu vì lúc đó nó đã chứa nhiều chất nitrit gây ung thư cùng những chất có hại khác.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP