Kết quả tìm kiếm cho "thăm đồng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 31607

Ra đồng thăm lúa

Ra đồng thăm lúa 

Cập Nhật 18-02-2019

Sau tết lúa đã lên cao nhưng còn non nớt, quê tôi gọi là lúa mén. Đây chính là lúc vác cuốc thăm đồng. Giờ tôi ngồi đây, nghĩ về những bước tiến của "ruộng trưa, lúa mạ" ra sao!

Tag: thăm lúa, sản xuất nông nghiệp, làm ruộng

Ba đi thăm đồng

Ba đi thăm đồng 

Cập Nhật 27-02-2018

Ba tôi được xem là người có kinh nghiệm làm nông. Trong đợt liên hoan cuối năm của xóm, ông được mọi người bình chọn là “lão nông tri điền”, ông cười hớn hở và cũng tự nhận mình là “lão” trong lĩnh vực nông nghiệp.

Tag: thăm đồng, kinh nghiệm, làm nông

Thăm đồng 

Cập Nhật 21-02-2018

Với nông dân trồng lúa, chọn “ngày tốt” sau tết để ra thăm đồng, theo dõi sinh trưởng cây lúa, đã trở thành một nét văn hóa nông nghiệp.

Tag: thăm, đồng, nông dân, trồng, lúa

Thưởng nóng 10 triệu đồng phá thành công chuyên án bắt cóc, tống tiền giám đốc doanh nghiệp

Thưởng nóng 10 triệu đồng phá thành công chuyên án bắt cóc, tống tiền giám đốc doanh nghiệp 

Cập Nhật 07-06-2017

Chiều 7/6, Đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, động viên và khen thưởng Ban chuyên án vừa phá thành công vụ án cướp tài sản và bắt cóc tống tiền xảy ra tại huyện Phú Vang.

Tag: thưởng nóng, ban chuyên án, cướp tài sản, bắt cóc, tống tiền, giám đốc doanh nghiệp

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu thăm, động viên Đội Bóng đá Huế

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu thăm, động viên Đội Bóng đá Huế 

Cập Nhật 21-03-2017

Chiều 21/3, ông Lê Trường Lưu, UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến sân vận động Tự Do để thăm, động viên tập thể ban huấn luyện (BHL) và các vận động viên (VĐV) của Đội Bóng đá Huế.

Tag: Bí thư, Tỉnh ủy, Lê Trường Lưu, động viên, Đội Bóng đá Huế

“Thăm ló ngó đồng”

“Thăm ló ngó đồng” 

Cập Nhật 03-02-2017

Tranh thủ tiết trời đầu xuân nắng ấm, bà con nông dân trên địa bàn tỉnh xuống đồng chăm sóc cây lúa, hoa màu...

Tag: thăm đồng, nắng ấm, nông dân

Lãnh đạo tỉnh thăm các cơ quan báo chí và nhà báo lão thành

Lãnh đạo tỉnh thăm các cơ quan báo chí và nhà báo lão thành 

Cập Nhật 18-06-2015

(TTH.VN) - Sáng 18/6, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Bình và lãnh đạo Văn Phòng Tỉnh ủy, Sở Thông tin – Truyền thông đã đến thăm, động viên, chúc mừng Báo Thừa Thiên Huế nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015).

Gần 200 triệu đồng hỗ trợ cháu bé bị động cơ quấn hết da đầu 

Cập Nhật 24-12-2014

(TTH) - Sau bài viết “Cháu bé 5 tuổi bị động cơ quấn hết da đầu” đăng trên Báo Thừa Thiên Huế số 6227 (thứ bảy ngày 13-12-2014) và trên nhiều tờ báo trong nước về trường hợp bé Nguyễn Thị Diễm Trang (5 tuổi) bị động cơ quấn hết da đầu phải nhập viện, phẫu thuật nhiều lần, có rất nhiều nhà hảo tâm đến thăm, động viên và giúp đỡ gia đình bé Trang vượt qua hoạn nạn. Đến nay, số tiền giúp đỡ đã lên đến gần 200 triệu đồng.

Thăm đồng 

Cập Nhật 25-07-2013

(TTH) - Vào thời điểm này khi cây lúa ngoài đồng đang trong giai đoạn sinh trưởng, ở phố tôi lại nhớ đến hình ảnh của mẹ một dạo nơi quê nhà. Sau khi xong chuyện cày cấy là lúc mẹ tôi thường xuyên thăm ruộng. Thời gian đầu khi cây lúa mới cắm xuống đồng, thỉnh thoảng thấy mẹ nhổ về nguyên cả một bụi lúa. Lúc lúa làm đòng, ngậm sữa rồi, lại thấy đong đưa ở tay mẹ là một nhành lúa. Cây lúa mới cấy, mới gieo thường mắc bệnh ở toàn thân, đặc biệt là bộ phận rễ, vậy nên muốn phát hiện bệnh phải nhìn toàn cục. Còn lúa lúc làm đòng, ngậm sữa và chín thì mọi thứ đổ dồn ở hạt lúa trổ. Nhìn nét mặt mẹ là tôi có thể đoán ngay có chuyện gì xảy ở thửa ruộng khoán của gia đình.

Viện KSND tỉnh kháng nghị bản án sơ thẩm của TAND huyện Phú Lộc 

Cập Nhật 19-10-2010

(TTH) - Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án tranh chấp quyền sử dụng đất (QSDĐ) giữa ông Nguyễn Văn Vận (nguyên đơn) và bà Nguyễn Thị Tuần cùng hai gia đình ông, bà Nguyễn Ngọc Đạo - Nguyễn Thị Mỹ Hòa và Nguyễn Văn Duy Nhiên - Trần Thị Ánh Tuyết (bị đơn) đều ở xã Lộc Thủy (Phú Lộc), Tòa án Nhân dân (TAND) huyện không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn, buộc bị đơn trả lại 760m2 đất. Sau đó, không những nguyên đơn kháng cáo mà Viện trưởng Viện KSND tỉnh cũng kháng nghị bản án của tòa này theo thủ tục phúc thẩm; đồng thời, đề nghị TAND tỉnh xử: Hủy toàn bộ bản án và giao hồ sơ cho TAND huyện giải quyết lại theo thủ tục chung.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP