Kết quả tìm kiếm cho "thường bị"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 20544

Đường Nguyễn Văn Cừ thường bị tắc nghẽn

Đường Nguyễn Văn Cừ thường bị tắc nghẽn 

Cập Nhật 08-05-2019

Đường Nguyễn Văn Cừ (TP. Huế), đoạn đi qua chợ Hai Bà Trưng thường bị tắc nghẽn giao thông (từ 7 giờ sáng đến 18 giờ), do ý thức giao thông kém của người tham gia giao thông.

Tag: Đường Nguyễn Văn Cừ, thường bị, tắc nghẽn

Theo đuổi ngành sáng chế ở Việt Nam liệu có tương lai không?

Theo đuổi ngành sáng chế ở Việt Nam liệu có tương lai không? 

Cập Nhật 07-11-2016

Nhiều bạn học sinh cấp 3 muốn lựa chọn con đường nghiên cứu sáng chế thường bị bố mẹ ngăn cản với các lí do làm khoa học sáng chế là khổ, nghèo, viển vông và chưa kể, người làm nghề này có gì đó… "hâm hâm”, “mát mát".

Tag: sinh viên, đại học, sáng chế

Nam giới thường bị lừa ra nước ngoài để bán nội tạng

Nam giới thường bị lừa ra nước ngoài để bán nội tạng 

Cập Nhật 14-07-2016

Không chỉ có phụ nữ, trẻ em, đàn ông cũng đang trở thành nạn nhân của hoạt động tội phạm buôn bán người.

Tag: mua bán người, buôn người, nạn nhân, mua bán nội tạng

Thèm ăn, khát nước: Dấu hiệu cảnh báo bệnh nguy hiểm thường bị bỏ qua

Thèm ăn, khát nước: Dấu hiệu cảnh báo bệnh nguy hiểm thường bị bỏ qua 

Cập Nhật 23-06-2016

Khi liên tục có cảm giác thèm ăn, khát nước, chúng ta thường nghĩ tới việc việc cơ thể đang thiếu chất, nhưng đó là dấu hiệu liên quan đến sức khỏe.

Tag: sức khỏe, thèm ăn, khát nước, sức khỏe, thiếu chất

Cá nuôi trên núi

Cá nuôi trên núi 

Cập Nhật 14-06-2016

Trong khi nuôi trồng thủy sản ở vùng đầm phá mấy năm gần đây thường bị dịch bệnh, thì việc nuôi cá ở vùng cao Nam Đông có lãi, thu nhập ổn định.

Tag: nuôi cá, Thượng Quảng, huyện Nam Đông

Nhiều hỗ trợ cho tiểu thương chợ Tứ Hạ

Nhiều hỗ trợ cho tiểu thương chợ Tứ Hạ 

Cập Nhật 19-09-2015

(TTH) - Sau khi nghe tin chợ Tứ Hạ cháy vào ngày 16/9, nhiều chị em tiểu thương lâm vào hoàn cảnh khó khăn, ngày 18/9, Công ty CP Phú Hoàng Thịnh Taxi Vàng đã tổ chức đoàn công tác về hỗ trợ bước đầu cho những người gặp nạn. Đoàn đã hỗ trợ cho 78 tiểu thương bị thiệt hại trong đợt này với tổng số tiền 78 triệu đồng (mỗi hộ 1 triệu đồng). Ông Trần Đình Hải, Phó Giám đốc Công ty Phú Hoàng Thịnh cho biết, sẽ tiếp tục vận động 9 tỉnh miền Trung, nơi có chi nhánh công ty Phú Hoàng Thịnh hoạt động để tiếp tục hỗ trợ cho chị em tiểu thương chợ Tứ Hạ gặp nạn.

Vụ xả súng trên tàu cao tốc Amsterdam-Paris tình nghi liên quan đến IS

Vụ xả súng trên tàu cao tốc Amsterdam-Paris tình nghi liên quan đến IS 

Cập Nhật 23-08-2015

(TTH) - Theo tin từ hãng thông tấn Reuters, các bằng chứng thu thập được từ dấu vân tay cho thấy, thủ phạm xả súng trên chuyến tàu cao tốc Amsterdam-Paris vào hôm 21/8, khiến ít nhất 2 người bị thương, bị tình nghi là một thành viên thuộc tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS).

Hỗ trợ thêm 221 triệu đồng cho tiểu thương chợ Nong 

Cập Nhật 14-06-2015

(TTH) - Sau một thời gian kiểm tra thẩm định hậu quả vụ cháy chợ Nong, xã Lộc Bổn vào ngày 3/4/2015, UBND huyện Phú Lộc tiến hành hỗ trợ thêm 221 triệu đồng, thông qua nguồn kinh phí của tỉnh, cho 17 tiểu thương bị thiệt về hàng hóa, lô quán...

Gừng tươi chống hắt hơi 

Cập Nhật 16-12-2011

(TTH) - Những người có cơ địa viêm mũi dị ứng... thường bị hắt hơi rất dữ dội (cả 4 mùa) khi bị lạnh đột ngột. Khi bị hắt hơi hoặc có triệu chứng của bệnh, chỉ cần lấy một miếng gừng tươi 3 - 5g nhai nuốt.

Giới thiệu thơ Nguyễn Man Kim 

Cập Nhật 18-08-2010

(TTH) - Nhà thơ Nguyễn Man Kim tên thật là Nguyễn Kim Đới. Anh sinh tại Huế, hiện đang sinh sống tại Daklak, là hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Daklak. Thơ Nguyễn Man Kim thường toả ra một “hơi lạnh” rất mơ hồ. Đọc thơ anh, người đọc thường bị trói buộc vào cảm giác buồn mênh mang như thể chạm vào sự sâu thẳm của nỗi cô đơn… Thừa Thiên Huế cuối tuần trân trọng giới thiệu đến bạn đọc những tác phẩm mới của anh.   Lý Hạnh (giới thiệu)  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP