Kết quả tìm kiếm cho "thường trú"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 15027

Quần chúng bắt đối tượng “Đầu trộm đuôi cướp”

Quần chúng bắt đối tượng “Đầu trộm đuôi cướp” 

Cập Nhật 13-08-2013

(TTH.VN) - Ngày 13/8, Cơ quan điều tra Công an TP Huế đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp đối với nghi phạm Lê Văn Minh (37 tuổi, thường trú tại 262 đường Nguyễn Sinh Cung, phường Vỹ Dạ, TP Huế) về hành vi cướp tài sản.

Giả danh chủ tịch huyện để biến sổ đỏ thành tên mình nhằm trục lợi 

Cập Nhật 18-06-2013

(TTH.VN) - Ngày 18/6, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Lê Hiền Nga (33 tuổi, thường trú 79/18 Phạm Thị Liên, phường Kim Long, TP Huế) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức.

Dùng xe vừa mới trộm được đi cướp giật 

Cập Nhật 18-04-2013

(TTH) - Ngày 17/4, Công an tỉnh cho biết đã bắt được 2 đối tượng gây ra vụ cướp giật hơn 90 triệu đồng trên địa bàn TP Huế. Đó là Lê Thiêm Kiên (SN 1982, trú phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê) và Trần Nguyên Vũ (SN 1978, thường trú tại phường Thanh Bình, quận Hải Châu, cùng TP Đà Nẵng).

Gia đình anh Nguyễn Văn Tiến tiếp tục nhận hỗ trợ của bạn đọc

Gia đình anh Nguyễn Văn Tiến tiếp tục nhận hỗ trợ của bạn đọc 

Cập Nhật 12-11-2012

(TTH) - Ngày 12/11, phóng viên Báo Thừa Thiên Huế đã trao số tiền 1.000.000 đồng của 8 bạn đọc tại phường Phú Cát, TP Huế cho gia đình anh Nguyễn Văn Tiến và chị Nguyễn Thị Thương, trú tại tổ 5, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy (địa chỉ cần giúp đỡ đăng trên số báo 5533, ra ngày 19/9/2012). Trước đó, thông qua Báo Thừa Thiên Huế và các đơn vị khác, gia đình anh Tiến đã nhận số tiền hỗ trợ từ bạn đọc trên 30 triệu đồng.

Gia đình anh Nguyễn Văn Tiến được bạn đọc hỗ trợ trên 30 triệu đồng

Gia đình anh Nguyễn Văn Tiến được bạn đọc hỗ trợ trên 30 triệu đồng 

Cập Nhật 27-10-2012

(TTH) - Báo Thừa Thiên Huế số 5533, ra ngày 19/9/2012 phản ánh về hoàn cảnh của anh Nguyễn Văn Tiến và chị Nguyễn Thị Thương, trú tại tổ 5, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy gặp khó khăn cần sự giúp đỡ. Sau khi báo phát hành, ông Hoàng Xuân Tiến (Phú Hậu, TP Huế) đã hỗ trợ 200.000 đồng. Ngoài ra, bạn đọc thông qua các đơn vị khác đã đến tận nhà anh Tiến trao số tiền 32 triệu đồng giúp vợ anh Tiến chữa bệnh và trang trải cuộc sống trong hoàn cảnh khó khăn.

Hội thảo về nâng cấp quy hoạch chung thành phố Huế 

Cập Nhật 27-04-2012

(TTH) - Sáng 27/4, UBND TP Huế phối hợp với đơn vị tư vấn Hàn Quốc tổ chức Hội thảo “Nâng cấp quy hoạch chung TP Huế: mục tiêu và định hướng”. Đến dự có các ông Nguyễn Đình Toàn, Thứ trưởng Bộ Xây dựng; Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Kim In, Trưởng đại diện thường trú Văn phòng KOIKA (Hàn Quốc) tại Việt Nam cùng lãnh đạo, Hội Quy hoạch và phát triển đô thị Việt Nam, UBND tỉnh, TP Huế, các ngành liên quan và các chuyên gia Việt Nam, Hàn Quốc.

Căn cứ và thời gian bắt buộc chữa bệnh? 

Cập Nhật 10-02-2012

(TTH) - Mới đây, anh tôi bị một cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) trên địa bàn tỉnh khởi tố về tội cố ý gây thương tích và áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh rồi đưa vào Bệnh viện Tâm thần tại Đà Nẵng để điều trị. Trước đây, anh tôi chưa từng bị tâm thần. Vậy, tại sao anh tôi lại bị áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh và phải vào Đà Nẵng để điều trị trong khi anh ấy thường trú ở Quảng Trị và gây án tại Thừa Thiên Huế? Thời gian bị áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh là bao lâu?(Quang Minh, Hải Lăng, Quảng Trị).

Việt kiều có quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất ổn định, lâu dài tại Việt Nam? 

Cập Nhật 25-01-2011

(TTH) - * Gia đình tôi, gồm: chồng (người Đức) và các con đăng ký thường trú ở Đức. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa nhập quốc tịch Đức và cũng chưa mất quốc tịch Việt Nam (VN). Vừa qua, tôi về VN 4 tháng, nhưng trong khoảng thời gian đó, tôi sang Nhật công tác rồi về lại Đức hơn 2 tháng và mới trở lại VN cách đây 6 ngày. Vậy, tôi có quyền sở hữu nhà (QSHN) ở gắn liền với đất, do mẹ tôi tặng cho tôi hay không? Ngoài nhà ở mẹ cho, tôi có được mua thêm nhà không? Điều kiện thời gian cư trú tại VN tính như thế nào? (Một bạn đọc).

Qua đường dây nóng số 4975 

Cập Nhật 30-11-2010

(TTH) - * Qua tìm hiểu yêu cầu đổi giấy phép lái xe (GPLX) để đơn giản hóa thủ tụcvà tiện lợi hơn, theo như phản ánh của một số bà con ở xã Vinh Phú (Phú Vang), chúng tôi được biết: Chính phủ vừa có nghị quyết thông qua phương án đơn giản hóa 394 thủ tục hành chính của Bộ Giao thông Vận tải; trong đó, thủ tục đổi GPLX sẽ đơn giản hóa và tiện lợi hơn. Người dân có thể đến Tổng cục Đường bộ Việt Nam và các sở Giao thông Vận tải để đổi GPLX của bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào cấp (nếu đủ các điều kiện theo quy định) mà không phụ thuộc GPLX được cấp tại tỉnh, TP nào hay phụ thuộc vào nơi cư trú, thường trú của cá nhân.

Đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động do nhập ngũ, là trái với quy định của pháp luật 

Cập Nhật 06-10-2010

(TTH) - * Từ tháng 4/2009, tôi làm việc tại Công ty Công nghiệp hóa chất Tây Nguyên (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) và trong hợp đồng lao động (HĐLĐ) ký với doanh nghiệp có thời hạn ba năm (từ tháng 4/2009 đến 4/2011). Đầu năm 2010, tôi được lệnh gọi nhập ngũ và đóng quân tại tiểu đoàn 27, Quân đoàn 3 (Bộ Tổng Tham mưu). Sau khi tôi nhập ngũ, công ty đơn phương chấm dứt HĐLĐ với tôi và bản thân không được hưởng bất kỳ khoản hỗ trợ nào từ phía doanh nghiệp, kể cả tiền lương và các chế độ khác theo Bộ luật Lao động (BLLĐ). Vậy, trong trường hợp này, phía công ty làm như vậy là đúng hay sai? Nếu sai, tôi phải khiếu kiện như thế nào theo đúng quy định của pháp luật? Theo quy định, tôi được hưởng những khoản trợ cấp gì từ công ty? Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, tôi có được ký lại HĐLĐ tiếp tục làm việc hay không? (Hoàng Ngọc Phú, thường trú xã Điền Môn, huyện Phong Điền).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP