Kết quả tìm kiếm cho "thường trú"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 15002

Việt Nam luôn ưu tiên hợp tác với LHQ

Việt Nam luôn ưu tiên hợp tác với LHQ 

Cập Nhật 28-10-2015

(TTH.VN) - Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Liên hợp quốc của các quốc gia thành viên trên thế giới, chiều tối 27/10, Bộ Ngoại giao Việt Nam phối hợp với Văn phòng Điều phối viên thường trú Liên Hợp Quốc (LHQ) tại Việt Nam tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập LHQ. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tới dự và phát biểu tại buổi lễ.

Anh chính thức mở lại Đại sứ quán tại Iran

Anh chính thức mở lại Đại sứ quán tại Iran 

Cập Nhật 23-08-2015

(TTH) - Ngày 23/8, Vương quốc Anh chính thức mở cửa trở lại Đại sứ quán tại Iran. Đây được xem là một bước tiến lịch sử trong nỗ lực làm tan băng quan hệ giữa các cường quốc phương Tây và các nước Hồi giáo, phóng viên tờ Reuters thường trú tại Iran đưa tin.

Nâng cao mức hưởng thụ văn hóa thông tin 

Cập Nhật 03-07-2015

(TTH) - Sáng 2/7, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) - Cơ quan thường trú khu vực miền Trung (CQTTKVMT) tổ chức hội nghị cộng tác viên (CTV) năm 2015.

Mỹ và Cuba: Cừu thù thành đối tác

Mỹ và Cuba: Cừu thù thành đối tác 

Cập Nhật 02-07-2015

Mỹ và Cuba đã tạo dấu mốc mới trong quan hệ ngoại giao chính thức với thỏa thuận mở đại sứ quán thường trú của nhau.

Khánh thành 2 “Mái ấm công đoàn” 

Cập Nhật 15-05-2015

(TTH.VN) - Ngày 15/5, LĐLĐ TP Huế phối hợp với chính quyền phường Phú Hiệp và Phòng khám đa khoa Nguyễn Quang Hợp khánh thành, bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho gia đình ông Chế Văn Đức, thường trú tại 1/4 kiệt 278 Bạch Đằng, TP Huế và gia đình bà Võ Thị Cẩm Giang, nhân viên Phòng khám đa khoa Nguyễn Quang Hợp.

Mười sáu bệnh nhân nhập viện do rắn cắn 

Cập Nhật 30-11-2014

(TTH) - Sáng 30-11 BS. Bùi Mạnh Hùng, Trưởng Khoa cấp cứu Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, từ tháng 10 cho đến nay có 16 trường hợp bệnh nhân (BN) nhập viện tại khoa này do rắn cắn; trong đó, có 9 trường hợp BN bị rắn lục đuôi đỏ cắn (6 trường hợp có hộ khẩu thường trú ở Thị xã Hương Thủy).

Người Huế nói về văn hóa Huế

Người Huế nói về văn hóa Huế 

Cập Nhật 10-07-2014

(TTH) - Mở đầu tập sách Trò chuyện những người Huế thú vị (Nxb Hội Nhà văn 2014), tác giả Hoàng Văn Minh đã có Lời thưa trước rằng: “Trong gần 15 năm làm phóng viên thường trú báo Lao động tại Huế, tôi may mắn được gặp gỡ, chuyện trò, thậm chí “gây sự” và được làm “bạn vong niên” với một số nhân vật trong cuốn sách này, dù khoảng cách giữa chúng tôi là trên dưới bốn mươi tuổi / Với tôi, họ là hiện thân của một “nước Huế” trầm nhã, thú vị đến mức nếu bỗng chốc họ biến mất theo nhiều nghĩa khác nhau, thì Huế vốn đã vắng lặng sẽ còn vắng lặng hơn.

Vận động đối tượng truy nã ra đầu thú 

Cập Nhật 24-06-2014

(TTH) - Ngày 24/6, Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm Công an Thừa Thiên Huế cho biết, vừa vận động đối tượng có lệnh truy nã là Đặng Văn Thắng (20 tuổi, thường trú tại 12/113 Đào Duy Anh, phường Phú Bình, Thành phố Huế) ra đầu thú.

“Việc cấp GCNQSDĐ đúng quy định pháp luật” 

Cập Nhật 26-12-2013

(TTH) - Ông Phan Trai, thường trú tại thôn Diên Đại, xã Phú Xuân, huyện Phú Vang có đơn khiếu nại UBND xã Phú Xuân lập hồ sơ cấp GCNQSDĐ thửa đất do cha mẹ ông tạo lập nên cho người khác. Trước vấn đề ông nêu, Báo Thừa Thiên Huế đã có công văn đề nghị chính quyền địa phương và cơ quan chức năng trả lời.

Vốn tín dụng học sinh - sinh viên được thực hiện theo Quyết định 157 của Chính phủ 

Cập Nhật 16-10-2013

(TTH) - “Tại sao sinh viên ở Huế lại không được đối xử công bằng với sinh viên khác trên toàn quốc trong việc vay vốn theo chính sách Nhà nước”- đó là thắc mắc của ông Nguyễn Khuê, thường trú tại số 16 đường Trần Quốc Toản, phường Vạn Thắng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa trong đơn gửi Báo Thừa Thiên Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP