Kết quả tìm kiếm cho "thảm nhựa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9188

Nơi góc phố vùng cao

Nơi góc phố vùng cao 

Cập Nhật 26-09-2019

A Lưới giờ đã khác, những xa xôi, cách trở được thu ngắn và thuận tiện nhờ con đường từ thành phố lên đến trung tâm thị trấn đã thảm nhựa phẳng đều.

Tag: A Lưới, phố núi, đồng bào dân tộc thiểu số

Đã phối hợp giải quyết

Đã phối hợp giải quyết 

Cập Nhật 18-05-2019

Tuyến đường Lê Đức Toàn được nâng cấp, mở rộng, thảm nhựa, làm vỉa hè, hệ thống thoát nước, lắp đặt hệ thống điện theo tiêu chuẩn dây cáp ngầm, cắm bảng hướng dẫn giao thông...

Tag: đường Lê Đức Toàn, lấn chiếm lòng đường, mất an toàn giao thông

Dự án Cải thiện môi trường nước TP. Huế: Hoàn trả mặt bằng đón tết

Dự án Cải thiện môi trường nước TP. Huế: Hoàn trả mặt bằng đón tết 

Cập Nhật 27-01-2019

Theo thống kê của BQL DA, đến đầu tháng 1/2019, DA còn hơn 10 tuyến đường thi công xong, song do thời tiết mưa nắng thất thường, mặt đường luôn trong tình trạng ẩm ướt nên không thể thảm nhựa.

Tag: Dự án, Cải thiện, môi trường nước, TP. Huế, mặt bằng, đón tết

Nghi ngại chất lượng

Nghi ngại chất lượng 

Cập Nhật 07-05-2018

Vừa được thí điểm thảm nhựa bằng công nghệ Micro Surfasing xong, tuyến Quốc lộ 49 (QL49) đi qua địa bàn thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang) đã bộc lộ những “yếu điểm”.

Tag: thí điểm, thảm nhựa, công nghệ, Micro Surfasing

Chỉnh trang đô thị Huế: Đồng bộ & tiện ích

Chỉnh trang đô thị Huế: Đồng bộ & tiện ích 

Cập Nhật 31-08-2017

Mới đây, đường Tố Hữu (đối diện Trung tâm Hành chính TP. Huế), đoạn từ Hà Huy Tập đến cầu Phát Lát được thảm nhựa, góp phần hoàn thiện thêm một bước hạ tầng đô thị Huế.

Tag: chỉnh trang, đô thị, Huế, đồng bộ, tiện ích

Bất tiện từ chuyện làm đường

Bất tiện từ chuyện làm đường 

Cập Nhật 10-06-2016

Đầu giờ chiều rời nhà đi làm, nhiều người dân xóm tôi ngỡ ngàng khi thấy đường Phạm Hồng Thái, TP. Huế - nơi mình sinh sống được đơn vị thi công chặn lại để làm đường. Làm đường mới thì tốt quá bởi ai mà chẳng thích được đi trên con đường mới thảm nhựa phẳng lỳ và êm ru.

Tag: làm đường, thảm nhựa, bất tiện

Thảm nhựa dự án chỉnh trang cửa ngõ phía Bắc 

Cập Nhật 30-05-2016

Nhằm đẩy nhanh tiến độ dự án, đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến, đến nay, Dự án chỉnh trang cửa ngõ phía Bắc đã cơ bản thảm nhựa lớp 1 cho gần 2km. Diện tích còn lại chưa thi công, vì chưa được bàn giao mặt bằng.

Tag: thảm nhựa, dự án, phía Bắc

Hoan nghênh tinh thần cầu thị của đơn vị thi công 

Cập Nhật 17-06-2015

(TTH) - Sáng 16/6, trong lúc thi công thảm nhựa phần lề đường, vỉa hè đường Nguyễn Huệ, đoạn trước công viên Nguyễn Huệ-Phan Bội Châu, đơn vị thi công là Công ty CP Quản lý đường bộ và Xây dựng công trình Thừa Thiên Huế đã chặn hai đầu đường Phan Bội Châu, đoạn rẽ vào từ đường Phan Bội Châu ra Nguyễn Huệ khiến giao thông ách tắc. Nhiều người đang giao dịch tại Phòng giao dịch Bến Ngự của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Huế và khách hàng đến mua bán, may áo quần tại các quầy hàng kinh doanh, may mặc tiến thoái lưỡng nan, không có đường ra vì cả hai đầu đường bị chặn.

Đường Điện Biên Phủ: Sẽ hoàn thành trước Tết Ất Mùi

Đường Điện Biên Phủ: Sẽ hoàn thành trước Tết Ất Mùi 

Cập Nhật 07-01-2015

(TTH) - Trước ngày 15-1, tất cả các nhà thầu phải bàn giao mặt bằng cho Ban Đầu tư và Xây dựng TP Huế tiến hành triển khai thi công phần mặt đường để thảm nhựa. Các nguyên vật liệu, phương tiện máy móc, cây xanh... đều phải được tập kết tại hiện trường để phục vụ việc thi công, thảm nhựa mặt đường Điện Biên Phủ và các hạng mục vỉa hè, bó vỉa, cây xanh,... không ngoài mục tiêu đưa đường Điện Biên Phủ vào sử dụng trước Tết Nguyên đán, là tinh thần chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Huế Nguyễn Văn Thành đối với các nhà thầu, chủ đầu tư với tiến độ dự án đường Điện Biên Phủ.

Thí điểm thảm nhựa lớp 2 

Cập Nhật 20-12-2014

(TTH) - Dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1A đoạn từ huyện Phong Điền đến La Sơn (Phú Lộc) với chiều dài 23km, do Công ty TNHH Trùng Phương làm chủ đầu tư và thi công.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP