Kết quả tìm kiếm cho "thấm sâu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14656

Tỏa rộng, thấm sâu

Tỏa rộng, thấm sâu 

Cập Nhật 06-11-2018

Gắn kết cộng đồng thông qua họ tộc tại địa phương là một trong những mô hình hiệu quả trong công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân xây dựng đô thị văn minh được UBMTTQVN phường Thủy Dương triển khai trong thời gian qua.

Tag: tỏa rộng, thấm sâu, phường Thủy Dương

Mưa dầm thấm… sâu 

Cập Nhật 05-06-2018

Cái khó của kiểu thi trắc nghiệm là khối lượng kiến thức rất lớn trong một bài thi mà kiến thức thì không chỉ ngày một hay ngày hai là có được.

Tag: Mưa dầm, thấm, sâu, tuyển sinh, mùa thi

Tạo sức sống cho ca Huế

Tạo sức sống cho ca Huế 

Cập Nhật 31-08-2016

Đưa ca Huế thấm sâu vào đời sống cộng đồng và đào tạo khán giả, lực lượng kế cận là việc quan trọng để bảo tồn và phát huy giá trị ca Huế. Điều này không phải là chuyện một sớm, một chiều.

Tag: sức sống, ca Huế, thấm sâu, đời sống, cộng đồng, đào tạo, khán giả

Mưa dầm thấm sâu

Mưa dầm thấm sâu 

Cập Nhật 10-12-2015

(TTH) - Với phương châm “mưa dầm thấm sâu”, nhiều năm qua, Công an tỉnh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh đã thực hiện tốt kế hoạch liên ngành về tuyên truyền, giáo dục Luật Giao thông đường bộ cho thanh thiếu niên vi phạm, qua đó tạo sự đồng thuận, góp phần đẩy lùi tai nạn giao thông. 

Tạo sức mạnh tổng hợp

Tạo sức mạnh tổng hợp 

Cập Nhật 22-10-2014

(TTH) - Phong trào Thi đua quyết thắng do Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh triển khai thấm sâu vào ý thức của mỗi cán bộ, chiến sĩ và trở thành động lực giúp cơ quan, đơn vị, từng cá nhân hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Gió nồm và cánh diều bay cao 

Cập Nhật 12-06-2014

(TTH) - Quái lạ, ngày hè đi qua Ngọ Môn, ngang những cánh đồng làng hay đây đó bất chợt bắt gặp ngọn gió nồm mát rượi là tôi lại nhớ tới những cánh diều. Diều với gió nào khác chi biển với thuyền. Nó thấm sâu trong tiềm thức, là tuổi thơ của những gã trai như tôi vốn từ làng mà lớn lên, dám xem thường, coi cái mát lạnh từ máy quạt hay chiếc máy điều hòa nhiệt độ chẳng ra gì so với ngọn gió mát rượi thổi từ cánh đồng vào trong buổi trưa hè mắc võng nằm ngủ nơi gốc tre làng. Rồi nữa, gió “đẹp” là bệ phóng cho những cánh diều bay cao.

Phú Vang xây dựng đời sống văn hóa mới

Phú Vang xây dựng đời sống văn hóa mới 

Cập Nhật 07-11-2012

(TTH) - Sau 5 năm thực hiện nghị quyết của Huyện ủy về tăng cường lãnh đạo, nâng cao chất lượng, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", trên địa bàn huyện Phú Vang đã từng bước thấm sâu vào đời sống và hoạt động xã hội.

Tôi đi tác nghiệp

Tôi đi tác nghiệp 

Cập Nhật 21-06-2012

(TTH) - Tốt nghiệp đại học, tôi mơ ước được làm nghề báo, nhưng không có cơ duyên. "Rẽ" qua lối khác một chặng dài, nhưng mộng làm báo vẫn sống đâu đó trong thẳm sâu mơ ước. Thật may mắn, đến cuối năm 2009, sau 16 năm, những cánh cửa đã mở.

"Cho ta thêm ngày nữa để yêu thương" 

Cập Nhật 09-02-2012

(TTH) - 1. Những ngày Tết, mọi người đi du xuân, hái lộc. Hắn thì khác, hắn về quán Triều An ngồi một mình nhìn biển. Chiều xuống dần, trước mặt hắn: biển trải rộng mênh mông, từng đợt sóng trắng xóa đuổi bắt nhau, liên tiếp xô vào bờ rồi vỡ tan, hết đợt này đến đợt khác, miên man, bất tận. Hắn nghĩ về số phận của hắn trong cuộc đời này, mãi mãi kiếm tìm, đuổi bắt nhau nhưng rồi cũng vỡ tan như những con sóng. Hắn nhớ da diết “người đáng ghét” của mình. Một nỗi nhớ cồn cào, day dứt trong tận thẳm sâu tâm hồn. Biết bao kỷ niệm đẹp, thân thương cách đây 15 năm lại ùa về như mới vừa hôm qua.

Bóng đá Huế 

Cập Nhật 24-03-2011

(TTH) - Ngày mới giải phóng, tôi là cậu bé lên mười ở quê mê xem bóng đá. Vui nhất là hằng năm cứ vào dịp Quốc khánh hay 26/3, được ông cho đi Huế chơi. Hành trình cứ lặp lại, buổi sáng đi bộ lên thấu sông Hương xem đua ghe, buổi trưa ghé thăm người bà con, buổi chiều ông con ra sân vận động xem ba-lon (bóng đá). Ông thường kể chuyện đá banh thời xưa, chuyện các danh thủ Huế bé tý mà chơi ngang ngửa với cầu thủ tây to đùng trên sân Tự Do… Tôi nghe cứ thấy sướng rơn. Cũng như nhiều người Huế, bóng đá thấm sâu trong tôi từ bé.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP