Kết quả tìm kiếm cho "thế trận"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17028

Thế trận lòng dân ở Quảng Điền

Thế trận lòng dân ở Quảng Điền 

Cập Nhật 28-01-2018

Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 góp phần tạo thế và lực mới trong cuộc chiến chống đế quốc Mỹ. Trong đó, lực lượng an ninh huyện Quảng Điền đóng góp một phần không nhỏ vào thắng lợi chung.

Tag: thế trận, lòng dân, , Quảng Điền, Xuân Mậu Thân 1968

Chủng virus cúm độc lực cực cao chưa từng thấy có thể tràn vào VN

Chủng virus cúm độc lực cực cao chưa từng thấy có thể tràn vào VN 

Cập Nhật 19-02-2017

Cục Y tế Dự phòng cảnh báo, virus cúm gia cầm A/H7N9, A/H5N2, A/H5N8... có độc lực cao đang có nguy cơ xâm nhiễm từ Trung Quốc, Campuchia vào Việt Nam.

Tag: Cục Y tế dự phòng, Chủng virus cúm, độc lực cực cao, tràn vào Việt Nam

Thế trận lòng dân

Thế trận lòng dân 

Cập Nhật 14-10-2016

Công tác vận động quần chúng của cán bộ, chiến sĩ biên phòng tỉnh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực giúp người dân ngày càng gắn kết để xây dựng “thế trận lòng dân” trên các vùng biên cương Tổ quốc.

Tag: lòng dân, chiến sĩ, biên phòng

Củng cố thế trận lòng dân

Củng cố thế trận lòng dân 

Cập Nhật 12-01-2015

(TTH) - Phường Phú Hiệp có nhiều tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được các cấp khen thưởng; nhiều năm liền phường được Công an TP Huế và Công an tỉnh xếp là đơn vị dẫn đầu trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; năm 2012 và 2014 phường Phú Hiệp được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Phóng sự ảnh: Lũy thép biên phòng và lòng dân nơi biên giới

Phóng sự ảnh: Lũy thép biên phòng và lòng dân nơi biên giới 

Cập Nhật 03-03-2014

(TTH) - Từ lâu, hình ảnh người thầy giáo, thầy thuốc “quân hàm xanh” đã in đậm trong tâm trí đồng bào các dân tộc trên hai tuyến biên giới của tỉnh. Nơi biên cương Tổ quốc, vượt lên khó khăn, thử thách, cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng luôn đoàn kết, gắn bó với cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc.

“Ba bám, bốn cùng” xây dựng thế trận lòng dân

“Ba bám, bốn cùng” xây dựng thế trận lòng dân 

Cập Nhật 15-01-2014

(TTH) - Hình ảnh những người lính “quân hàm xanh” cùng ăn, cùng ở và cùng làm với người dân trở nên quen thuộc với người dân nơi biên giới. Dân ốm đau, lính biên phòng làm thầy thuốc; học chữ, lính biên phòng làm thầy giáo; trồng cây, nuôi gia súc, gia cầm, lính biên phòng thành cán bộ khuyến nông... Thế trận lòng dân hình thành từ những ngày cắm bản như thế.

Củng cố quốc phòng toàn dân, gắn với thế trận an ninh nhân dân

Củng cố quốc phòng toàn dân, gắn với thế trận an ninh nhân dân 

Cập Nhật 21-12-2012

(TTH) - “Không ngừng củng cố quốc phòng – an ninh, đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra trong tình hình mới”... đó là quyết tâm lớn của lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh trong thời gian tới. Xung quanh vấn đề này, Đại tá Trần Đình Phòng, UVTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, cho biết:

Vững vàng thế trận lòng dân.

Vững vàng thế trận lòng dân. 

Cập Nhật 15-02-2012

(TTH) - Với phương châm “Vững biên cương phải yên thôn bản”, Đồn Biên phòng Hồng Thượng thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh tích cực tham gia xây dựng, củng cố hệ thống chính trị cơ sở và phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

Dư âm Đức - Argentina: Vị nghệ thuật lên ngôi 

Cập Nhật 04-07-2010

(TTH) - Hóa ra người Anh cũng chẳng lấy làm quá xấu hổ sau thất bại tan nát trước Đức, bởi ít ra họ ghi được bàn thắng vào lưới thủ thành Neuer và tạo được thế trận không đến nỗi nào. Còn đêm qua, đến lượt Argentina trở thành nạn nhân trước sức mạnh hủy diệt của thầy trò Joachim Loew.

Luồng sinh khí đến từ nước Đức 

Cập Nhật 14-06-2010

(TTH) - Sau một loạt trận đấu có tỷ số và thế trận khá đơn điệu, bằng sức trẻ, “xe tăng” Đức đã đem đến một luồng sinh khí cho World Cup 2010 sau khi vùi dập Australia đến bốn bàn không gỡ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP