Kết quả tìm kiếm cho "thể chất"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 19968

Khởi tranh giải bóng bàn Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế

Khởi tranh giải bóng bàn Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế 

Cập Nhật 05-12-2020

Giải thu hút gần 100 vận động viên là giảng viên, sinh viên của 9 đoàn đến từ các trường ĐH thành viên, khoa trực thuộc ĐH Huế.

Tag: Hội thể thao, Đại học Huế, Khoa Giáo dục Thể chất, Hội Thể thao ĐH và chuyên nghiệp Huế, bóng bàn

Mới mẻ kick boxing nhí

Mới mẻ kick boxing nhí 

Cập Nhật 16-01-2020

Tưởng rằng chỉ đá và đấm như tên gọi kick boxing, nhưng không, các võ sĩ thật sự là những huấn luyện viên truyền cảm hứng, mang đến tinh thần, thể chất lạc quan cho người tập.

Tag: kick boxing, thể thao, võ thuật

16 đơn vị tham gia Giải bóng bàn Đại học Huế lần thứ VIII 

Cập Nhật 13-11-2014

(TTH) - Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 20 năm thành lập Công đoàn Đại học Huế, tối 12/11 tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất, Công đoàn Đại học Huế tổ chức khai mạc Giải bóng bàn cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ VIII năm 2014.  

Trường chuyên biệt tương lai: Nhiều dự định trong năm học mới 

Cập Nhật 13-09-2014

(TTH) - Sáng 12/9, Trường Chuyên biệt tương lai (Huế) tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Năm học qua, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng cô và trò trường chuyên biệt tương lai đã gặt hái được những thành quả đáng kể: 100% học sinh đi học đều và phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ; nhiều em hòa nhập được vào các hoạt động chung cùng gia đình và xã hội; học sinh đủ 15 tuổi được tham gia học nấu ăn, làm hương và học may; các cán bộ, giáo viên của trường đều nhiệt huyết tận tâm với nghề; nhà trường cũng đầu tư thêm một số trang thiết bị dạy học như: xây dựng phòng học nghề, trang bị đồ chơi ngoài trời....

Không nên rập khuôn

Không nên rập khuôn 

Cập Nhật 06-08-2014

(TTH) - Trong khi việc triển khai đào tạo theo học chế tín chỉ (HCTC) đang được triển khai ở đa số các trường thành viên của Đại học Huế (ĐHH) thì một số trường, khoa thành viên có các ngành đặc thù như Trường ĐH Nghệ thuật, Khoa Giáo dục thể chất hay Trường ĐH Y Dược, việc chuyển sang đào tạo theo HCTC vẫn còn chậm.

Liệu có bất ngờ ?!

Liệu có bất ngờ ?! 

Cập Nhật 27-06-2014

(TTH) - Với Brazil, người ta gần như chỉ nhắc đến Neymar, còn Chile, đó là một tập thể chất lượng với lối đá nhanh, kỹ thuật và đầy lửa…

Khai mạc giải điền kinh và bóng đá học sinh phổ thông

Khai mạc giải điền kinh và bóng đá học sinh phổ thông 

Cập Nhật 01-04-2013

(TTH) - Ngày 1/4, tại sân vận động Tự do, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) khai mạc Giải điền kinh-bóng đá học sinh phổ thông năm học 2012-2013. Trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng, giải điền kinh-bóng đá học sinh phổ thông là hoạt động nhằm đánh giá chất lượng giáo dục thể chất và phong trào văn thể mỹ trong nhà trường, được tổ chức thường niên.

Phù phép thực phẩm Tết 

Cập Nhật 29-12-2011

(TTH) - Tại chợ Kim Biên (TPHCM) , các loại phẩm màu, hàn the, chất tẩy trắng… được mua bán tràn lan l Nhiều cơ sở chế biến thực phẩm sử dụng thịt, mỡ hư thối

Xe nghèo đón khách nghèo 

Cập Nhật 25-08-2010

(TTH) - Huế dường như là thành phố duy nhất còn tồn tại xe đạp thồ, tập trung ở các chợ: An Cựu, Bến Ngự, Tây Lộc và đông nhất là ở chợ Đông Ba. An toàn, giá rẻ hơn xe ôm, xích lô mà khách lại có thể chất đủ thứ hàng cho đáng “đồng tiền bát gạo”. Cái nghề phu xe đạp thồ nặng nhọc, lỗi thời tưởng đã đi vào dĩ vãng vẫn đang là “cần câu cơm” của nhiều gia đình.

Bi hài học năng khiếu hè 

Cập Nhật 09-07-2010

(TTH) - Hè về, các lớp học năng khiếu nở rộ, đáp ứng nhu cầu của phụ huynh khi giúp trẻ em có môi trường phát triển thể chất, năng khiếu. Tuy nhiên, học năng khiếu hè thế nào để trẻ vẫn được vui chơi mà không bị áp lực là vấn đề mà các bậc phụ huynh quan tâm…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP