Kết quả tìm kiếm cho "thể chất"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 19967

Gần 50% nam giới trưởng thành uống rượu bia ở mức nguy hại

Gần 50% nam giới trưởng thành uống rượu bia ở mức nguy hại 

Cập Nhật 11-06-2017

Rượu bia có thể gây tổn thương cấp tính hoặc lâu dài về thể chất như tổn thương gan, xơ gan, bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não…

Tag: Gần 50%, nam giới trưởng thành, uống rượu bia, mức nguy hại

Tuyển sinh ngành năng khiếu, nghệ thuật tụt dốc

Tuyển sinh ngành năng khiếu, nghệ thuật tụt dốc 

Cập Nhật 09-06-2017

Chưa khi nào tuyển sinh ngành năng khiếu, nghệ thuật tại Trường đại học (ĐH) Nghệ thuật, Khoa Giáo dục thể chất (GDTC) thuộc ĐH Huế lại rơi vào cảnh èo uột, vắng bóng thí sinh như hiện nay. Số liệu thí sinh đăng ký nhập học tuột dốc theo từng năm.

Tag: tuyển sinh, ngành năng khiếu, nghệ thuật

Điểm chuẩn Đại học Huế giảm nhẹ so với năm trước

Điểm chuẩn Đại học Huế giảm nhẹ so với năm trước 

Cập Nhật 14-08-2016

ĐH Nghệ Thuật, Khoa Giáo dục thể chất và Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị còn thiếu TS so với chỉ tiêu; các ngành, trường khác của ĐH Huế cơ bản đủ chỉ tiêu.

Tag: điểm chuẩn, ĐH Huế, điểm trúng tuyển

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tháng 6/2016

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tháng 6/2016 

Cập Nhật 01-07-2016

Đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực dân tộc thiểu số; tăng 8% lương hưu cho cán bộ, công chức; trợ cấp 1 lần cho người có thành tích tham gia kháng chiến; phát triển giáo dục thể chất và thể thao trường học...

Tag: Chỉ đạo, điều hành, Thủ tướng, Chính phủ, nổi bật

Thầy giáo làng đi bộ đội

Thầy giáo làng đi bộ đội 

Cập Nhật 05-05-2016

Trong số 800 tân binh nhập ngũ về Trung đoàn 335 (Sư đoàn 324, Quân khu 4, đóng quân tại Nghệ An), chúng tôi ấn tượng với binh nhì Nguyễn Sơn, chiến sĩ Đại đội 12B, Tiểu đoàn 6. Qua giới thiệu, chúng tôi được biết trước khi nhập ngũ, Sơn là giáo viên dạy thể chất Trường tiểu học số 2, xã Phú Thuận, huyện Phú Vang được gần 3 năm.

Tag: binh nhì Nguyễn Sơn, chiến sĩ Đại đội 12B

Võ dân tộc vào nhà trường

Võ dân tộc vào nhà trường 

Cập Nhật 17-09-2015

(TTH) - Trung tuần tháng 8, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng ý việc triển khai từ năm học 2015-2016 các nội dung đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thống nhất về tập thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ và đưa võ cổ truyền Việt Nam vào chương trình giáo dục thể chất trong các cấp học phổ thông phù hợp với điều kiện thực tiễn các địa phương.

Năm “sóng gió” với các ngành năng khiếu

Năm “sóng gió” với các ngành năng khiếu 

Cập Nhật 23-08-2015

(TTH) - Mùa tuyển sinh năm nay, số lượng thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các ngành năng khiếu của Đại học Huế vô cùng ít ỏi. Trong số các trường, khoa thành viên Đại học Huế có tuyển sinh năng khiếu, Trường đại học Nghệ thuật và Khoa Giáo dục thể chất - Đại học Huế là hai đơn vị tuyển được số thí sinh ít nhất kể từ khi thành lập đến nay.

Hơn 100 sinh viên tham gia giải bóng đá nữ 7 người lần I-2015 

Cập Nhật 20-05-2015

(TTH.VN) - Giải đấu do Hội Thể thao Đại học & chuyên nghiệp Huế, Khoa Giáo dục Thể chất- Đại học Huế tổ chức nhằm kỷ niệm 125 Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngày xuân ngẫm về nội lực 

Cập Nhật 25-02-2015

(TTH) - Nội lực là lực sinh ra từ bên trong, những xung động từ bên trong. Đối với một xã hội, muốn biết nội lực có dồi dào hay không thì hãy nhìn vào những xung động ấy. Với con người cũng vậy, nội lực tạo thành từ những thành tố bên trong. Có những cái là bẩm sinh, trời phú. Ví như hình thức - trắng đen, cao thấp, đẹp xấu… Nhưng có những cái phải luyện mới có được. Đó là tri thức, đạo đức, cảm xúc… và thậm chí là thể chất.

Sức khoẻ, tâm lý và phát triển tuổi vị thành niên 

Cập Nhật 25-11-2014

(TTH) - Vị thành niên (VTN) là khoảng thời gian phát triển nhanh chóng về thể chất, cảm xúc, trí tuệ, xã hội, đạo đức, tinh thần và hình thức. Ðây là một khoảng thời gian họ cần có môi trường an toàn và hỗ trợ để thúc đẩy hành vi tốt cho sức khoẻ và phát triển.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP