Kết quả tìm kiếm cho "thỏa đáng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18255

Cần đền bù thỏa đáng cho dân 

Cập Nhật 26-08-2016

Khi thi công dự án mở rộng, nâng cấp Quốc lộ 1A qua địa bàn huyện Phú Lộc đã làm hư hỏng nhiều nhà dân. Mức đền bù thấp, thậm chí không được đền bù đang gây ra khá nhiều bức xúc cho người dân.

Tag: Nâng cấp, Quốc lộ 1A, địa bàn, Phú Lộc, đền bù, thỏa đáng, dân

Cần sớm phúc tra, bồi thường thỏa đáng

Cần sớm phúc tra, bồi thường thỏa đáng 

Cập Nhật 06-03-2016

Tuy cam kết sẽ bồi thường thỏa đáng cho nhà rạn nứt, hư hỏng trong quá trình thi công mở rộng QL1A qua địa bàn huyện Phú Lộc nhưng vẫn có hàng trăm hộ dân ở địa phương bức xúc vì không thỏa đáng.

Tag: bồi thường, thỏa đáng, Khánh Quan

Thủ tướng: Việt Nam và Trung Quốc cần xử lý thoả đáng những bất đồng

Thủ tướng: Việt Nam và Trung Quốc cần xử lý thoả đáng những bất đồng 

Cập Nhật 17-07-2015

Trao đổi với Phó Thủ tướng Trung Quốc Trương Cao Lệ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thống nhất quan điểm xử lý thỏa đáng các tranh chấp trên biển theo hướng nghiêm túc thực hiện các thoả thuận cấp cao, kiểm soát có hiệu quả mọi bất đồng và hợp tác trong những lĩnh vực ít nhạy cảm trên biển.

Chủ đầu tư phải có phương án sửa chữa, đền bù thỏa đáng 

Cập Nhật 10-04-2014

(TTH) - Hiện nay, nhu cầu cải tạo, nâng tầng hay xây mới các công trình nhà ở trên địa bàn TP Huế phát triển với quy mô ngày càng lớn. Thực trạng cho thấy, một số công trình xây mới có quy mô lớn hơn đã và đang gây nên hiện tượng nứt, lún, đối với công trình hiện hữu quy mô nhỏ, dẫn đến tranh chấp dân sự...

Dễ mang họa vào thân vì 'bác sĩ' Google

Dễ mang họa vào thân vì 'bác sĩ' Google 

Cập Nhật 03-08-2012

Khảo sát 1.300 kết quả tìm kiếm trên trang Google liên quan đến sự an toàn của trẻ sơ sinh khi ngủ, các nhà nghiên cứu phát hiện chỉ 43,5% website cung cấp thông tin chính xác. Phần còn lại sai bét, hoặc không thỏa đáng.

Nhà máy chế biến tinh bột sắn Thừa Thiên Huế chưa hợp tác

Nhà máy chế biến tinh bột sắn Thừa Thiên Huế chưa hợp tác 

Cập Nhật 02-05-2012

(TTH) - Tình trạng ruộng lúa bị ô nhiễm do nguồn nước thải của Nhà máy chế biến tinh bột sắn Thừa Thiên Huế (CBTBSTTH) đã gây bức xúc đối với người dân và chính quyền địa phương xã Phong An (Phong Điền). Điều đáng nói là, lãnh đạo Nhà máy CBTBSTTH vẫn chưa hợp tác với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng để tìm hướng xử lý thỏa đáng.

Sẽ triển khai thực hiện trong tháng 2

Sẽ triển khai thực hiện trong tháng 2 

Cập Nhật 09-02-2012

(TTH) - Bà Phạm Thị Nhị trú tại cụm 4, Hà Úc, xã Vinh An, huyện Phú Vang phản ánh: Bà bị UBND xã thu hồi 139m2 đất, chuyển mục đích sử dụng từ đất sản xuất nông nghiệp sang đất nuôi trồng thuỷ sản, nhưng UBND xã Vinh An không giao cho bà sử dụng tiếp mà lại giao cho ông Phạm Trong. Việc thu hồi và giao đất này của UBND xã Vinh An là trái pháp luật, giao đất không đúng đối tượng. Do bà khiếu nại nên UBND xã bồi thường 1.251.000đ. Bà Nhị cho rằng, mức bồi thường này không thỏa đáng. Vừa qua, bà đến UBND xã liên hệ giải quyết về vấn đề bồi thường nhưng được cán bộ xã trả lời số tiền đó đã được sung công quỹ...

UBND xã Vinh An cần đền bù thỏa đáng 

Cập Nhật 15-11-2010

(TTH) - Bà Phạm Thị Nhị sinh năm 1969, trú tại Cụm 4, Hà Úc, xã Vinh An, huyện Phú Vang thuộc diện hoàn cảnh rất khó khăn, không có nhà ở, 20 năm đi ở nhờ. Đã vậy, bà Nhị phải “đội” đơn khiếu nại Ủy ban nhân dân (UBND) xã Vinh An, nhưng có việc 8 năm qua, quyền lợi hợp pháp của bà Nhị vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng.

Cần xử lý dứt điểm 

Cập Nhật 06-10-2010

(TTH) - Bị ông Nguyễn Năm, trú tại tổ 12 cụm 6, thị trấn A Lưới, điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 75K-2522, gây tai nạn vào ngày 30/7/2010, hậu quả tổn hại nghiêm trọng đến sức khoẻ, vẫn đang trong quá trình chữa trị, nhưng cho đến nay, vẫn chưa được ông Năm bồi thường thiệt hại thoả đáng và vụ việc cũng chưa được cơ quan công an giải quyết... Đó là phản ánh của bà Phan Thị Ly Hương, sinh năm 1960, trú tại số nhà 1/170, đường Xuân 68, phường Thuận Lộc, TP Huế.

Đã chấm dứt tình trạng học ca ba 

Cập Nhật 14-09-2010

(TTH) - Một số phụ huynh học sinh có con em đang học tại Trường tiểu học Lăng Cô (TTHLC) phản ánh: Đầu năm học 2010-2011, con em của họ được nhà trường phân bổ suất học buổi sáng và dự kiến học buổi thứ hai vào buổi chiều như những năm học trước. Để việc học được hợp lý theo địa bàn dân cư, con em ở thôn Hải Vân được phân chia vào học tại cơ sở Hói Dừa, thuộc TTHLC. Nhưng, vừa qua đã xảy ra sự việc, con em thôn Hải Vân không chịu vào học tại cơ sở Hói Dừa. Ban giám hiệu nhà trường đồng ý cho con em thôn Hải Vân được trở lại cơ sở chính để học như những năm trước, vì vậy, xảy ra tình trạng học sinh (6 lớp) phải học ca ba. Suất học ca ba của 6 lớp trên được bố trí thời gian học từ 10 giờ 30 phút đến 14 giờ 5 phút. Việc bố trí thời gian học như vậy là không thỏa đáng. Thời gian học hành và nghỉ ngơi của các cháu bị đảo lộn, ảnh hưởng không tốt đến chất lượng học tập...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP