Kết quả tìm kiếm cho "thỏa ước"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2261

Thỏa ước lao động tập thể nhóm: Xu hướng mới, hài hòa lợi ích

Thỏa ước lao động tập thể nhóm: Xu hướng mới, hài hòa lợi ích 

Cập Nhật 11-06-2020

“Thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) nhóm doanh nghiệp mang lại lợi ích cho tất cả các bên, là một xu hướng thương lượng của công đoàn các nước trên thế giới.

Tag: thỏa ước, lao động, tập thể, nhóm, xu hướng, mới, hài hòa, lợi ích

An Cư giờ thỏa ước mong

An Cư giờ thỏa ước mong 

Cập Nhật 05-09-2019

An Cư là tên của một trong 4 tổng thuộc huyện Phú Lộc trước năm 1945. Đó cũng là tên làng, không phải một mà là hai, An Cư Đông, An Cư Tây và còn nữa là An Cư Tân.

Tag: An Cư, Phú Lộc, ước mong

Nâng chất lượng thỏa ước lao động tập thể

Nâng chất lượng thỏa ước lao động tập thể 

Cập Nhật 27-08-2019

Quản lý 23 công đoàn cơ sở (CĐCS) thuộc khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh, Công đoàn Khu Kinh tế - Công Nghiệp (KT - CN) tỉnh xác định việc nâng chất lượng thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) tại cơ sở là một trong những mục tiêu quan trọng góp phần nâng cao đời sống cho đoàn viên, người lao động (NLĐ).

Tag: chất lượng, thỏa ước, doanh nghiệp, lao động, tập thể

Đảm bảo phúc lợi tốt hơn

Đảm bảo phúc lợi tốt hơn 

Cập Nhật 21-08-2018

LĐLĐ tỉnh phấn đấu 100% doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn xây dựng được Thỏa ước lao động tập thể với các điều khoản có lợi hơn so với luật.

Tag: thỏa ước lao động, doanh nghiệp, người lao động, phúc lợi

Thỏa ước lao động cho người lao động 

Cập Nhật 28-03-2018

Được thuyết phục, từ chỗ không cộng tác với cán bộ công đoàn, Giám đốc Công ty TNHH MTV làng du lịch Villa Louise Huế...

Tag: thỏa ước, lao động, người lao động

Nhiều vấn đề còn bỏ ngỏ

Nhiều vấn đề còn bỏ ngỏ 

Cập Nhật 10-10-2015

(TTH) - Thừa Thiên Huế là một trong 12 tỉnh, thành phố được chọn tổ chức chiến dịch thanh tra ngành dệt may. Sau thanh tra, vẫn còn nhiều việc các doanh nghiệp phải làm để đảm bảo chế độ chính sách cho người lao động trong việc ký kết hợp đồng lao động, thỏa ước tập thể, cải thiện điều kiện làm việc và điều chỉnh mức lương theo Luật Lao động...

Hài hòa các lợi ích

Hài hòa các lợi ích 

Cập Nhật 27-09-2014

(TTH) - Để công nhân được hưởng nhiều lợi ích cao hơn luật định, Công đoàn Công ty TNHH MSV với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, đóng tại Khu công nghiệp Phú Bài (TX Hương Thủy) đã chủ động, kiên trì thuyết phục, thương lượng với người sử dụng lao động trong ký kết thỏa ước lao động tập thể.

Phú Lộc vui đón nước sạch 

Cập Nhật 03-01-2013

(TTH) -  Hai nhà máy cấp nước Lộc An, Lộc Trì hoàn thành, người dân Phú Lộc thỏa ước mong được sử dụng nước sạch lâu nay.  

Bước ra từ cổ tích 

Cập Nhật 25-10-2012

(TTH) - Chuyện cổ tích “Sự tích Thành Lồi” của Nguyễn Đổng Chi kể lại đoạn kết cuộc hôn nhân giữa Huyền Trân công chúa và vua nước Chăm để đổi lấy cho nước Việt hai châu Ô và Lý. Chỉ hơn một năm chung sống, vua Chăm mất. Nhập gia tùy tục, Huyền Trân phải lên giàn hỏa. Cuộc giải thoát cho công chúa được tổ chức và đã dẫn đến bùng nổ chiến tranh giữa hai nước. Sau thời gian giao tranh bất phân thắng bại, hai bên đàm luận để rồi đi đến một thỏa ước “Nội trong một đêm, mỗi bên xây một luỹ thành, bên nào cao hơn thì thắng, bên thua phải tự rút quân ngay để khỏi sát hại sinh linh”. Khi chiều buông, quân Chăm hối hả đào đắp. Nhòm qua, quân Việt vẫn nhởn nhơ. Vậy mà mới hừng đông, quân Chăm quá đỗi ngạc nhiên khi nhìn thấy bên phía quân Việt đã mọc lên toà thành đồ sộ. Họ đâu ngờ toà thành kia được dựng lên toàn bằng phên tre được sơn phết, trang hoàng y như thật.

Lên đồi hái sim 

Cập Nhật 26-08-2010

(TTH) - Tháng bảy, tháng tám, trời trải thêm một vài cơn mưa nhẹ thì cũng vừa lúc sim chín rộ. Tôi có một người quen ở miền Tây, vì quá yêu thích bài thơ Màu tím hoa sim, chị đã nhờ người bạn miền Trung gửi một chùm hoa sim qua bưu điện. Hoa đến tay người nhận thì đã héo đen nhưng chị vẫn thích. Ngày chị vào Huế, tôi đưa chị lên những triền đồi phía Tây thành phố cho chị ngắm những bông hoa cuối mùa còn sót lại và tận tay hái những quả sim chín. Chỉ đơn giản thế thôi, nhưng chị bảo, đã thỏa ước mong một thời.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP