Kết quả tìm kiếm cho "thời bình"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13005

Quốc hội chốt độ tuổi quân nhân dự bị động viên trong thời bình

Quốc hội chốt độ tuổi quân nhân dự bị động viên trong thời bình 

Cập Nhật 26-11-2019

Luật gồm 5 Chương, 41 Điều, quy định về xây dựng, huy động lực lượng dự bị động viên; chế độ, chính sách và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong xây dựng, huy động lực lượng dự bị động viên.

Tag: họp quốc hội, Quốc hội, chốt độ tuổi, quân nhân dự bị động viên, thời bình

“Đường hành quân” thời bình

“Đường hành quân” thời bình 

Cập Nhật 29-08-2019

Thiếu tá Hồ Văn Nhiên là 1 trong 2 cá nhân được Tỉnh ủy đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Tag: Đường hành quân, thời bình, đạo đức, phong cách, Hồ Chí Minh

Xông pha thời chiến, cống hiến thời bình

Xông pha thời chiến, cống hiến thời bình 

Cập Nhật 25-07-2019

Chiến tranh đã lùi xa, dù mang trong mình những vết thương, vẫn đau nhức khi trái gió trở trời, nhưng với quyết tâm “tàn nhưng không phế"...

Tag: công pha, thời chiến, cống hiến, thời bình, chiến tranh

Uống nước nhớ nguồn

Uống nước nhớ nguồn 

Cập Nhật 21-07-2019

Làm tốt công tác hậu phương quân đội, đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” không chỉ là trách nhiệm của người lính trong thời bình mà là sự tri ân đối với các thế hệ cha anh đã ngã xuống...

Tag: uống nước nhớ nguồn, thương binh liệt sĩ, gia đình cách mạng

Giữ vững bình yên

Giữ vững bình yên 

Cập Nhật 27-04-2017

Trong thời bình, những người lính biên phòng lại lặng lẽ băng rừng, vượt suối sát cánh cùng nhân dân trong gian khó. Đổ mồ hôi và cả máu, các anh đã góp không ít công sức vun đắp cho cuộc sống ngày càng ấm no, yên bình...

Tag: lính biên phòng, băng rừng, vượt suối, gian khó

Thôi bình ổn giá sữa cho trẻ em, giảm mức đóng bảo hiểm thất nghiệp

Thôi bình ổn giá sữa cho trẻ em, giảm mức đóng bảo hiểm thất nghiệp 

Cập Nhật 08-04-2017

Chính phủ vừa quyết định kết thúc áp dụng biện pháp bình ổn giá đối với sản phẩm sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi từ ngày 1/4/2017.

Tag: Thôi bình ổn, giá sữa, trẻ em, giảm mức đóng bảo hiểm, thất nghiệp

Những cựu binh trên “mặt trận” trồng rừng

Những cựu binh trên “mặt trận” trồng rừng 

Cập Nhật 11-08-2016

Trong thời chiến, họ là những người chiến sĩ can trường, vượt qua muôn vàn khó khăn để chiến đấu bảo vệ quê hương. Trong thời bình, “chất thép” đó càng được tôi luyện. Bằng nghị lực, sự đồng lòng, hợp sức, những hội viên Hội CCB phường An Tây, TP. Huế không ngừng vươn lên trong lao động sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế, tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho quê hương, đất nước.

Tag: cựu chiến binh, Hội CCB phường An Tây, trồng rừng

Cựu binh nêu gương sáng

Cựu binh nêu gương sáng 

Cập Nhật 05-12-2015

(TTH) - Thời chiến họ là những người lính kiên trung dũng cảm, thời bình họ là tấm gương để mọi người noi theo, góp phần tích cực vào sự phát triển của quê hương.

Phòng chống lụt bão là nhiệm vụ chiến đấu trong thời bình

Phòng chống lụt bão là nhiệm vụ chiến đấu trong thời bình 

Cập Nhật 21-08-2013

(TTH) - Công tác phòng chống lụt bão luôn được Đảng uỷ, Bộ CHQS tỉnh xác định là nhiệm vụ quan trọng, coi đây là nhiệm vụ chiến đấu trong thời bình của các đơn vị. Trao đổi với chúng tôi, Đại tá Nguyễn Hồng Sơn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh nhấn mạnh:

Theo bước chân trinh sát 

Cập Nhật 16-04-2012

(TTH) - Cơn mưa kéo theo cái rét đặc trưng của miền sơn cước A Lưới. Những giọt nước buốt giá lăn dài trên khuôn mặt các chiến sĩ trẻ đang huấn luyện đội hình chiến thuật. Thiếu tá Hồ Văn Xuân, Đồn trưởng Đồn biên phòng cửa khẩu Hồng Vân khẳng định: “Với bộ đội trinh sát, thời tiết càng khắc nghiệt thì huấn luyện càng sát với thực tế. Người lính thời bình phải được thử thách trong những môi trường gian khổ nhất, mới đáp ứng được nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP