Kết quả tìm kiếm cho "thở phào"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3637

Thí sinh thở phào với môn thi cuối cùng

Thí sinh thở phào với môn thi cuối cùng 

Cập Nhật 27-06-2019

Sau khi kết thúc thời gian làm bài thi tổ hợp khoa học xã hội, không ít thí sinh ra về với vẻ mặt tươi vui. Điều mà nhiều thí sinh chia sẻ là có thể “thở phào” về môn lịch sử...

Tag: Thi THPT Quốc gia, tổ hợp khoa học xã hội, thí sinh

Thí sinh “thở phào” với đề ngoại ngữ

Thí sinh “thở phào” với đề ngoại ngữ 

Cập Nhật 26-06-2018

Kết thúc buổi thi, nhiều thí sinh (TS) ra về với vẻ mặt tươi cười. Đề ngoại ngữ được khá đông TS đánh giá “dễ thở”

Tag: thi THPT Quốc gia, môn ngoại ngữ, thí sinh

VTV đàm phán xong bản quyền World Cup 2018, người hâm mộ thở phào

VTV đàm phán xong bản quyền World Cup 2018, người hâm mộ thở phào 

Cập Nhật 08-06-2018

Với sự giúp đỡ của một tập đoàn lớn, VTV đã chốt được mức giá mua bản quyền World Cup 2018 và dự kiến ký kết trong ngày 8/6.

Tag: VTV, bản quyền, World Cup 2018, người hâm mộ, thở phào

FIFA chấp nhận đổi lịch World Cup, ĐT Việt Nam thở phào 

Cập Nhật 27-04-2015

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn xác nhận FIFA đã đồng ý đổi lịch thi đấu Vòng loại World Cup.

Doanh nghiệp “thở phào” vì bỏ được gánh nặng thủ tục thuế

Doanh nghiệp “thở phào” vì bỏ được gánh nặng thủ tục thuế 

Cập Nhật 17-10-2014

Chưa đong đếm chính xác khoảng thời gian tiết kiệm được khi những quy định cắt giảm thủ tục hành chính thuế chính thức có hiệu lực nhưng với nhiều doanh nghiệp, thông tư mới của Bộ Tài chính ít nhất đang giúp họ "bỏ túi" hàng triệu đồng chi phí kế toán mỗi tháng.

Giật mình sau bão lụt 

Cập Nhật 25-07-2014

(TTH) - Khi cơ bão số 2 quét qua các tỉnh biên giới phía Bắc suy yếu, người ta chưa kịp thở phào về con số thiệt hại về người được hạn chế thấp nhất thì đùng một cái, ngày 21/7, tại huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang sạt lở đất khiến 7 người chết, 1 người bị thương. Con số người chết lại tiếp tục tăng lên những ngày sau đó. Nếu như thời gian đỉnh điểm của bão số 2 kèm theo mưa lớn gây lũ lụt mới chỉ 4 người chết, 2 người mất tích thì đến 2 ngày sau, con số người chết, mất tích lên đến 29 người.

Sắc xuân xuống phố

Sắc xuân xuống phố 

Cập Nhật 30-01-2014

(TTH) - Đợt rét đậm cuối năm kéo dài khiến teen Huế hồi hộp không biết từ đây đến Tết trời khô ráo hay mưa dầm lê thê. Đến cận Tết, rét vẫn làm người gai gai nhưng trời trong xanh, tạnh ráo. Teen huế thở phào, vậy là có cơ hội khoác lên trang phục yêu thích để xuống phố ngày xuân.

Gỡ rối vụ khiếu nại “bỏ quên” người thừa kế

Gỡ rối vụ khiếu nại “bỏ quên” người thừa kế 

Cập Nhật 25-07-2013

(TTH) - Sau nhiều năm cầm đơn “gõ cửa” các cơ quan chức năng, cuối cùng, ông Ngô Tuệ, trú tại 30 Đặng Trần Côn, phường Thuận Hòa, TP Huế cũng “thở phào” khi UBND TP Huế có thông báo kết luận “ông đủ điều kiện được hưởng di sản thừa kế của vợ ông để lại”. Vậy nhưng, quyền lợi của ông Tuệ vẫn chưa được giải quyết.

Giải quyết ô nhiễm nguồn nước ở Thủy Phương

Giải quyết ô nhiễm nguồn nước ở Thủy Phương 

Cập Nhật 06-11-2012

(TTH) - Sau nhiều năm sống chung với ô nhiễm môi trường nước từ bãi chôn lấp rác thải Thủy Phương người dân sắp được “thở phào nhẹ nhõm” bởi mới đây, công trình hồ xử lý nước rỉ rác được khởi công xây dựng với kinh phí hơn 14 tỷ đồng. 

Được mùa, thoát lụt... 

Cập Nhật 06-10-2011

(TTH) - Đó là “niềm vui kép” của nhiều nông dân Thừa Thiên Huế trong vụ hè thu này. Hai tuần qua, trong khi hàng triệu nông dân ở các tỉnh từ Quảng Trị đến Nghệ An, Thanh Hóa chống chọi với nước ngập để thu hoạch lúa hè thu, thì nông dân nhiều địa phương của tỉnh đã thở phào nhẹ nhõm khi thoát cảnh lội nước vớt lúa. Càng vui hơn khi năng suất lúa bình quân của vụ hè thu này tại nhiều địa phương của tỉnh cũng đạt ở mức cao kỷ lục.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP