Kết quả tìm kiếm cho "thủy biều"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 7767

Quản chặt khai thác cát sạn, đảm bảo ATGT đường thủy mùa du lịch

Quản chặt khai thác cát sạn, đảm bảo ATGT đường thủy mùa du lịch 

Cập Nhật 15-05-2018

Tại khu vực bãi bồi Lương Quán, phường Thủy Biều, các doanh nghiệp (DN) đang rầm rộ khai thác cát vượt phạm vi mỏ được cấp phép...

Tag: Quản chặt, khai thác, cát, sạn, đảm bảo, ATGT, đường thủy, mùa du lịch

Giữ bản sắc

Giữ bản sắc 

Cập Nhật 17-01-2018

Trong một lần đến làng Nguyệt Biều (phường Thủy Biều, TP.Huế) để xem người dân làm du lịch cộng đồng, điều chúng tôi thích thú là ý thức giữ gìn bản sắc của người dân địa phương nơi đây.

Tag: làng Nguyệt Biều, du lịch, cộng đồng

Cần sớm nâng cấp đường Nguyệt Biều

Cần sớm nâng cấp đường Nguyệt Biều 

Cập Nhật 16-01-2018

Đường Nguyệt Biều, phường Thủy Biều, TP. Huế là trục đường chính trong việc giao thương, phát triển kinh tế xã hội của người dân địa phương với trung tâm thành phố.

Tag: Cần, sớm, nâng cấp, đường Nguyệt Biều

Giáo dân Nguyệt Biều sống tốt đời đẹp đạo

Giáo dân Nguyệt Biều sống tốt đời đẹp đạo 

Cập Nhật 24-12-2015

(TTH) - Với phương châm “sống tốt đời đẹp đạo”, những năm qua, người dân giáo xứ Nguyệt Biều cùng với Nhân dân phường Thủy Biều (TP Huế), đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước trong phường, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Hương Thủy khen thưởng 6 tập thể và 13 cá nhân trong xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 12-12-2015

(TTH.VN) - Những tập thể và cá nhân này được UBND thị xã Hương Thủy biểu dương khen thưởng trong hội nghị tổng kết 5 năm triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tổ chức chiều 11/12.

Mỡ treo miệng mèo… 

Cập Nhật 26-10-2015

(TTH) -  Sự hớ hênh, chủ quan, mất cảnh giác của bị hại là “nguồn cơn” của rất nhiều vụ án trộm cắp tài sản. Một gia đình ở phường Thủy Biều, TP Huế “bỗng dưng” trở thành nạn nhân khi bị kẻ trộm “nẫng” mất tài sản trị giá 300 triệu đồng do vô tư đem chìa khóa nhà móc trên cây mít, ngay trước “mũi” hàng xóm…

Mê tín dị đoan cần phải bài trừ 

Cập Nhật 14-06-2014

(TTH) - Ngày 10/6, trong lúc gia đình ông ĐĐC (phường Thủy Biều, TP Huế) đang đau đớn làm lễ tang cho anh H (29 tuổi, con trai ông C) thiệt mạng vì treo cổ tự tử, thì người dân địa phương hoang mang bởi lời đồn đại, nạn nhân bị “ma” bắt chết...

Cần nguồn lực từ nhiều phía

Cần nguồn lực từ nhiều phía 

Cập Nhật 14-02-2012

(TTH) - Sau gần 2 năm lên "chức", các phường mới như Thủy Xuân, Thủy Biều, Hương Long (TP Huế) bắt đầu được tỉnh và TP quan tâm đầu tư hạ tầng, tạo cho bộ mặt ở vùng ven này có những đổi thay. Nhưng đầu xuân mới, dạo quanh các phường này, nhiều người đều có cùng nhận xét: hệ thống đường giao thông còn nhếch nhác và điện chiếu sáng công cộng đầu tư còn rất hạn chế.

Người dân hiến trên 12.700m2 để làm đường

Người dân hiến trên 12.700m2 để làm đường 

Cập Nhật 14-02-2012

(TTH) - Cách đây 3 năm, TP Huế triển khai “Đề án vận động nhân dân hiến đất để mở rộng đường kiệt”, trong đó, chọn các phường Hương Long, Thuỷ Xuân, Thủy Biều, Trường An, An Cựu để làm điểm. Cuộc vận động này được nhiều người dân không chỉ ở các phường trên mà nhiều phường khác đồng tình, hưởng ứng.

Khổ vì đường ngập nước 

Cập Nhật 03-11-2010

(TTH) - Đó là trình trạng hiện đang diễn ra tại đoạn đường Bùi Thị Xuân (tổ 4, khu vực Đông Phước 2, phường Thủy Biều, Huế). Thời gian qua, tại đây chỉ cần một trận mưa nhỏ là nước đọng lại thành vũng sình lầy kéo dài trong nhiều ngày liên tiếp.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP