Kết quả tìm kiếm cho "th��� thao d�����i n�����c L��ng C��"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15755

Kể chuyện rừng Sác

Kể chuyện rừng Sác 

Cập Nhật 08-09-2020

Sau này lớn lên, đi học rồi đi làm, tôi có dịp đọc nhiều sách vở tài liệu và được biết đó là những chiến công gắn liền với các chiến sĩ đặc công Rừng Sác.

Tag: kể chuyện, rừng Sác, Đan Duy

Chúng ta hãy tạo nguồn cảm hứng cho nhau

Chúng ta hãy tạo nguồn cảm hứng cho nhau 

Cập Nhật 06-11-2018

Hội nghị Di sản văn hóa phi vật thể (DSVHPVT) Châu Á - Thái Bình Dương năm 2018 diễn ra từ 6 - 8/11 tại TP. Huế với chủ đề: "Các tổ chức phi chính phủ bảo vệ DSVHPVT vì sự phát triển cộng đồng bền vững".

Tag: hội thảo, di sản, phi vật thể, Huế, ICHCAP

Liên kết để quảng bá du lịch hiệu quả hơn trên báo chí

Liên kết để quảng bá du lịch hiệu quả hơn trên báo chí 

Cập Nhật 27-04-2017

Sau khi lắng nghe các ý kiến tham luận, hội thảo đi đến thống nhất ký kết quy chế phối hợp tuyên truyền du lịch. Các báo sẽ mở chuyên mục “Du lịch miền Trung – Tây Nguyên” trên các báo điện tử...

Tag: Liên kết, quảng bá du lịch, Hội thảo báo Đảng, miền Trung – Tây Nguyên, lần thứ 7

Chia sẻ giải pháp bảo tồn và phát huy di sản văn hóa

Chia sẻ giải pháp bảo tồn và phát huy di sản văn hóa 

Cập Nhật 16-09-2016

Ngày 16/9, hội thảo quốc tế “Di sản văn hóa cung đình thời Nguyễn – Nghiên cứu, bảo tồn và phát huy giá trị” được tổ chức tại TP. Huế, với sự tham gia của khoảng 160 đại biểu là các nhà nghiên cứu văn hóa di sản trong nước và quốc tế.

Tag: chia sẻ, giải pháp, bảo tồn, hội thảo, “Di sản văn hóa cung đình thời Nguyễn

Ra mắt sách Triết gia Trần Đức Thảo: Di cảo, khảo luận, kỷ niệm

Ra mắt sách Triết gia Trần Đức Thảo: Di cảo, khảo luận, kỷ niệm 

Cập Nhật 29-04-2016

Giáo sư Trần Đức Thảo là nhà triết học lớn của thế kỷ XX và là một biểu tượng sống động của mối quan hệ hữu nghị Việt - Pháp. Các tác phẩm của giáo sư không chỉ là những đóng góp cho nền triết học thế giới mà còn là di sản quý báu của dân tộc ta - một dân tộc có nền văn hiến lâu đời.

Tag: sách, Triết gia Trần Đức Thảo, di cảo, khảo luận, kỷ niệm

Xuất bản sách về nhà triết học Trần Đức Thảo

Xuất bản sách về nhà triết học Trần Đức Thảo 

Cập Nhật 24-04-2016

Trong không khí chào mừng Festival Huế 2016, Nhà xuất bản Đại học Huế phát hành cuốn sách Triết gia Trần Đức Thảo - Di cảo, Khảo luận, Kỷ niệm - do nhà nghiên cứu Nguyễn Trung Kiên sưu tầm và biên soạn.

Tag: Festival Huế 2016

Cần hài hòa giữa thành tích và tương lai của VĐV đỉnh cao

Cần hài hòa giữa thành tích và tương lai của VĐV đỉnh cao 

Cập Nhật 29-01-2016

Theo báo cáo nhiệm vụ năm 2016, ngành TDTT phấn đấu đạt 250 – 260 huy chương, trong đó 6 - 8 HCV tại các giải vô địch quốc gia ở các môn thể thao cơ bản...

Tag: Thành tích, Tương lai

Bảo vệ di sản trước biến đổi khí hậu

Bảo vệ di sản trước biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 22-05-2015

(TTH) - Sáng 22/5, Hội thảo “Di sản và phát triển bền vững” do UBND thành phố Huế và Hiệp hội Quốc tế các Thị trưởng nói tiếng Pháp (AIMF) tổ chức bước sang ngày làm việc thứ 2. Các đại biểu thảo luận theo 2 tiểu ban với những nội dung chính là: tác động của biến đổi khí hậu lên di sản và phương án, giải pháp nhằm giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu lên di sản; những đổi mới trong công tác quản lý di sản, sáng kiến kỹ thuật và xã hội nhằm hướng tới phát triển di sản một cách bền vững.

Hội thảo “Di sản phố cổ trong quá trình đô thị hóa” 

Cập Nhật 16-04-2014

(TTH.VN) - Hội thảo “Di sản phố cổ trong quá trình đô thị hóa” do Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế phối hợp với Đại học Nam Úc tổ chức diễn ra tại Trường Đại học Khoa học Huế trong các ngày từ 14 đến 18/4.

Du ký xứ hoa Anh đào 

Cập Nhật 18-07-2010

(TTH) - Tôi lại được thăm xứ xở hoa anh đào. Đi hội thảo, đi về vẫn chỉ 4 ngày như mọi lần. Dù công việc rất bận nhưng tôi vẫn hồ hởi chuẩn bị cho chuyến đi này, vì đây là lần hội thảo tổng kết đề tài nghiên cứu của nhóm, đồng thời lại được tổ chức tại Kyoto.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP