Kết quả tìm kiếm cho "th���y S��u"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 28521

Bạo lực học đường cần được loại bỏ

Bạo lực học đường cần được loại bỏ 

Cập Nhật 19-11-2020

Có rất nhiều yếu tố tác động dẫn đến việc học sinh có hành vi bạo lực học đường. Do đang ở độ tuổi dậy thì, tâm sinh lí chưa ổn định, do sự kích động đến từ bạn bè và muốn chứng tỏ bản thân...

Tag: Bạo lực học đường, tuổi dậy thì, sự kích động, chứng tỏ bản thân, học sinh

Thể thao Việt Nam tại Asiad 2018: Có thành công và cả sự tiếc nuối

Thể thao Việt Nam tại Asiad 2018: Có thành công và cả sự tiếc nuối 

Cập Nhật 05-09-2018

Từ chỗ tưởng như không hoàn thành chỉ tiêu, thì sự nỗ lực tuyệt vời của các VĐV rowing, điền kinh và pencak silat, TTVN đã hoàn thành nhiệm vụ, giành 4 HCV trong niềm hân hoan của lãnh đạo đoàn thể thao, các HLV, VĐV và người hâm mộ nước nhà.

Tag: Asiad, thành công, tiếc nuối

Bắt đối tượng lừa đảo tài sản hơn 11 tỷ đồng

Bắt đối tượng lừa đảo tài sản hơn 11 tỷ đồng 

Cập Nhật 12-07-2018

Với số tiền vay được, Tâm không sử dụng vào việc kinh doanh, mua bán mà chỉ sử dụng hình thức vay của người này trả cho người khác, còn lại thì sử dụng vào tiêu xài cá nhân.

Tag: Lừa đảo, 11 tỷ đồng, đối tượng Nguyễn Thị Băng Tâm, Phú Vang, Công an tỉnh

Lê Văn Tài đạt giải đặc biệt hội thi sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

Lê Văn Tài đạt giải đặc biệt hội thi sử dụng điện an toàn, tiết kiệm 

Cập Nhật 12-07-2015

(TTH.VN) - Nội dung các câu hỏi xoay quanh kiến thức về năng lượng, các quy định của pháp luật về sử dụng năng lượng điện, nguyên tắc sử dụng năng lượng điện, kiến thức về các thiết bị điện và các tình huống thường gặp trong sử dụng điện.

Cần tác động từ nhiều phía

Cần tác động từ nhiều phía 

Cập Nhật 07-10-2014

(TTH) - Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ quan tâm, yêu thích nghệ thuật truyền thống, như ca Huế, tuồng, chầu văn, các điệu lý...Tuy nhiên, nếu không có chiến lược phù hợp, thì sự thờ ơ của giới trẻ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Kiểm tra - một chức năng lãnh đạo của Đảng 

Cập Nhật 15-08-2013

(TTH) - Ngay từ những năm đầu của chính quyền cách mạng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ rõ tầm quan trọng của công tác kiểm tra: “Khi đã có chính sách đúng, thì sự thành công hoặc thất bại của chính sách đó là do nơi cách tổ chức công việc, nơi lựa chọn cán bộ và do nơi kiểm tra. Nếu ba điều ấy sơ sài, thì chính sách đúng mấy cũng vô ích… Có kiểm tra mới huy động được tinh thần tích cực và lực lượng to tát của nhân dân, mới biết rõ năng lực và khuyết điểm của cán bộ, mới sửa chữa và giúp đỡ kịp thời”.Người còn khẳng định: “Có thể nói rằng, chín phần mười khuyết điểm trong công việc của chúng ta là vì thiếu sự kiểm tra”.

Tăng trưởng xuất khẩu... 

Cập Nhật 29-03-2012

(TTH) - 92 triệu USD là kim ngạch xuất khẩu của tỉnh trong 3 tháng đầu năm 2012, tăng trên 25,7% so cùng kỳ năm trước. Trong đó, khu vực kinh tế nhà nước 23,5 triệu USD, tăng 15,8%; kinh tế tư nhân 20,9 triệu USD, tăng 87,3%; khu vực có vốn đầu tư nước ngoài 47,6 triệu USD, tăng 14,11%. Trong bối cảnh giá trị sản xuất công nghiệp chung của tỉnh trong quí I -2012 tăng gần như không đáng kể, nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng và vật liệu xây dựng gặp khó khăn... thì sự sôi động với mức tăng trưởng khá như trên của lĩnh vực sản xuất hàng xuất khẩu là điều đáng ghi nhận.

Đường đời trên những tuyến đường dây 

Cập Nhật 19-03-2012

(TTH) - Dọc đường năm tháng có những cột mốc cây số mãi mãi tồn tại trong ký ức người lữ hành, không phải để đánh dấu kỷ niệm mà để đo sức lớn vượt lên của chính bản thân con người. Đối với kỹ sư Hồ Văn Thái - người đã gần trọn cuộc đời gắn bó với nghề xây lắp điện, thì sự trưởng thành đó được đo thêm bằng chiều dài của những ki lô mét đường dây, chiều cao của những cột sắt, cột bê tông ly tâm, chiều dày của những khối bê tông, của những trạm biến áp và chiều sâu của những ki lô oát giờ điện…

Nhiệm vụ hàng đầu là lãnh đạo thực hiện tốt công tác chỉnh trang đô thị

Nhiệm vụ hàng đầu là lãnh đạo thực hiện tốt công tác chỉnh trang đô thị 

Cập Nhật 03-02-2012

(TTH) - Xác định vai trò là đô thị hạt nhân của tỉnh, nhiều năm qua Đảng bộ TP Huế luôn tập trung lãnh đạo công tác chỉnh trang đô thị và tăng cường hiệu lực quản lý Nhà nước về đô thị. Sự quan tâm đó đã đưa lại nhiều kết quả tích cực.

Nên có một bảo tàng ẩm thực cho Huế 

Cập Nhật 23-12-2010

(TTH) - Gần đây, trên các báo Tuổi Trẻ và Lao động có đăng một số bài viết phản ánh thực trạng hoạt động của các bảo tàng ở Huế. Theo các bài báo này, thì sự thiếu vắng các sưu tập hiện vật quý hiếm có giá trị lịch sử văn hóa cao, sự nghèo nàn của cơ sở vật chất và các trang thiết bị chuyên dụng cho hoạt động của bảo tàng, sự thiếu vắng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực bảo tàng học… là những nguyên nhân khiến các bảo tàng ở Huế chưa thể trở thành điểm đến hấp dẫn của công chúng và du khách.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP