Kết quả tìm kiếm cho "tham mưu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9247

Tấm gương dũng cảm của vị Tham mưu trưởng

Tấm gương dũng cảm của vị Tham mưu trưởng 

Cập Nhật 11-11-2020

Câu chuyện diễn ra đã lâu, nhưng mãi đến bây giờ tôi mới có đủ cơ sở xác quyết: Thiếu tá Võ Đại An, Tham mưu trưởng Trung đoàn 4, Quân khu Trị Thiên là vị chỉ huy dũng cảm.

Tag: tấm gương, dũng cảm, Tham mưu trưởng, Võ Đại An

Chủ động tham mưu và bồi dưỡng, giới thiệu nguồn 

Cập Nhật 18-09-2020

Nhìn vào tỷ lệ nữ tham gia cấp ủy cấp cơ sở và cấp trên cơ sở nhiệm kỳ 2020 -2025 ở những đơn vị có tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tôi rất phấn khởi vì khá cao, hơn hẳn nhiệm kỳ trước.

Tag: Chủ động, tham mưu, và bồi dưỡng, giới thiệu, nguồn

Ủy ban Kiểm tra các cấp chủ động hơn nữa trong tham mưu 

Cập Nhật 30-12-2017

Tích cực, chủ động trong công tác tham mưu; tiếp tục triển khai, quán triệt, ban hành các quy định liên quan đến công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng...

Tag: Ủy ban Kiểm tra, chủ động, tham mưu

A Lưới diễn tập Chỉ huy - Tham mưu 1 bên 1 cấp 

Cập Nhật 17-11-2016

Trong hai ngày 16-17/11, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức diễn tập Chỉ huy - Tham mưu 1 bên 1 cấp trên bản đồ và ngoài thực địa cho Ban chỉ huy quân sự huyện A Lưới.

Tag: A Lưới, diễn tập, tham mưu

Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam thăm và làm việc tại Thừa Thiên Huế 

Cập Nhật 03-11-2016

Chiều 3/11, Đoàn công tác Bộ Tổng tham mưu do Trung tướng Phan Văn Giang - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng tham mưu trưởng...

Tag: Tổng Tham mưu trưởng, QĐND, Việt Nam, làm việc, Thừa Thiên Huế

Đội trưởng tham mưu năng động

Đội trưởng tham mưu năng động 

Cập Nhật 18-03-2016

Đó là trung tá Hà Chí Bắc, Đội trưởng Đội Tham mưu - Tổng hợp, Công an TP Huế. Trải qua gần 30 tuổi ngành, anh đã có 20 năm làm công tác tham mưu với nhiều thành tích đáng nể phục và sáng tạo nhiều ứng dụng để đời.

Tag: Trung tá Hà Chí Bắc

Những đóng góp thầm lặng

Những đóng góp thầm lặng 

Cập Nhật 18-03-2016

Với phương châm hành động “Trung thành, tận tụy, sáng tạo, chủ động, hiệu quả”, Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã ghi dấu ấn quan trọng trong công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Tag: Phòng Tham mưu Công an tỉnh

Thủ tướng tiếp Tổng Tham mưu trưởng QĐND Lào

Thủ tướng tiếp Tổng Tham mưu trưởng QĐND Lào 

Cập Nhật 19-10-2015

(TTH.VN) - Chiều 19/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Trung tướng Suvon Luongbunmi, Tổng Tham mưu trưởng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng CHDCND Lào đang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Đề xuất tham mưu kịp thời các chế độ chính sách cho người lao động 

Cập Nhật 05-10-2015

(TTH) - Chăm lo việc làm, đời sống cho người lao động, quan tâm tình hình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp; đề xuất tham mưu kịp thời các chế độ chính sách đối cho người lao động, tập trung những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn... Đó là nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm, được Liên đoàn Lao động TP Huế triển khai tại buổi sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm 2015, được tổ chức chiều 5/10.

Chủ động và luôn đổi mới để làm tốt công tác tham mưu

Chủ động và luôn đổi mới để làm tốt công tác tham mưu 

Cập Nhật 26-08-2015

(TTH) - Suốt 70 năm qua, dù trong hoàn cảnh nào và với các tên gọi khác nhau nhưng Văn phòng UBND tỉnh luôn vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là cơ quan trực tiếp tham mưu, tổng hợp, phục vụ chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh và lãnh đạo UBND tỉnh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP