Kết quả tìm kiếm cho "thao túng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8657

Các sân chơi thể thao tưng bừng trở lại

Các sân chơi thể thao tưng bừng trở lại 

Cập Nhật 29-05-2020

Sau thời gian tạm dừng vì COVID-19, hiện, các điểm, nhóm, CLB thể thao phong trào và các giải thể thao đỉnh cao đã khởi động trở lại khiến bầu không khí những ngày này ở Huế càng trở nên sôi động.

Tag: sân chơi, thể thao, tưng bừng

Đánh giá cán bộ còn bị thao túng bởi lợi ích nhóm

Đánh giá cán bộ còn bị thao túng bởi lợi ích nhóm 

Cập Nhật 13-09-2018

Nhiều nơi, việc đánh giá cán bộ chưa phản ánh thực chất đội ngũ cán bộ, không đánh giá được kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của cán bộ.

Tag: Đánh giá, cán bộ, bị thao túng, lợi ích nhóm

Khắc phục tình trạng thao túng, lạm quyền trong công tác cán bộ

Khắc phục tình trạng thao túng, lạm quyền trong công tác cán bộ 

Cập Nhật 09-10-2017

“Người nhà hơn người tài”, “hậu duệ, quan hệ, tiền tệ” là những cụm từ mà dư luận nhắc đến nhiều, khi nói đến bất cập trong công tác tuyển chọn, bổ nhiệm cán bộ, vốn gây bức xúc trong xã hội.

Tag: thao túng, lạm quyền, công tác, cán bộ

“Phòng, chống mọi biểu hiện của chủ nghĩa tư bản thân hữu, thao túng chính sách”

“Phòng, chống mọi biểu hiện của chủ nghĩa tư bản thân hữu, thao túng chính sách” 

Cập Nhật 08-06-2017

Nghị quyết nhấn mạnh quan điểm phòng, chống mọi biểu hiện của “chủ nghĩa tư bản thân hữu”, quan hệ “lợi ích nhóm”, thao túng chính sách, cạnh tranh không lành mạnh để trục lợi bất chính.

Tag: :Nghị quyết Trung ương 5, phát triển kinh tế tư nhân, chống lợi ích nhóm, thao túng chính sách, mục tiêu của Đảng về phát triển kinh tế tư nhân

Tổng thống Hàn Quốc bị tố cáo đồng lõa với bạn thân nhận hối lộ của Samsung

Tổng thống Hàn Quốc bị tố cáo đồng lõa với bạn thân nhận hối lộ của Samsung 

Cập Nhật 07-03-2017

Tuyên bố kết quả cuộc điều tra kéo dài 70 ngày, đội điều tra đặc biệt khẳng định hôm 6-3, Tổng thống Park Geun Hye là một nghi phạm có liên quan đến tham nhũng, thao túng và lạm dụng quyền lực.

Tag: Hàn Quốc, Tổng thống Park Geun Hye, nghi phạm, tham nhũng, thao túng và lạm dụng quyền lực, Samsung

Loại vĩnh viễn cá nhân dùng ngân hàng làm sân sau, thao túng

Loại vĩnh viễn cá nhân dùng ngân hàng làm sân sau, thao túng 

Cập Nhật 10-01-2017

Gửi thông điệp mạnh mẽ về tái cơ cấu hệ thống ngân hàng trong năm 2017, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng cho biết một trong những quy định chặt chẽ đó là hạn chế các trường hợp liên quan tới sở hữu cổ phần, cổ phiếu để thao túng, dùng ngân hàng phục vụ lợi ích cho công ty sân sau.

Tag: ngân hàng, sân sau, thao túng

Thao túng giá, nhiều ngân hàng lớn nhất thế giới bị phạt 1,9 tỷ USD 

Cập Nhật 12-09-2015

Nhiều ngân hàng lớn nhất thế giới, trong đó có JPMorgan Chase, Barclays, vừa phải nộp phạt gần 1,9 tỷ USD do bị cáo buộc thao túng giá thị trường.

Thông tư 36: Sẽ hạn chế hoạt động thao túng, lợi ích nhóm trong lĩnh vực ngân hàng? 

Cập Nhật 24-11-2014

“Việc quy định giới hạn cấp tín dụng giữa các công ty con của ngân hàng, giữa ngân hàng với các thành viên công ty con, sân sau là một biện pháp hạn chế sự chi phối, thao túng, lợi ích nhóm phía sau”, đại diện NHNN khẳng định.  

Làm rõ thông tin độc quyền xuất khẩu cá tra vào Nga 

Cập Nhật 06-10-2014

(TTH.VN) - Thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Văn phòng Chính phủ đã đề nghị Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Bộ Công Thương khẩn trương báo cáo Phó Thủ tướng vấn đề báo chí phản ánh về nguy cơ độc quyền, thao túng xuất khẩu cá tra vào Nga trước ngày 20/10 tới.

Lòng tự tôn dân tộc của Vua Thành Thái 

Cập Nhật 13-01-2011

(TTH) - Triều Nguyễn, đến đời vua Thành Thái, mọi việc đều do Pháp thao túng gần hết. Khi đưa Thành Thái lên ngôi, Pháp hy vọng sẽ nắm trong tay một ông vua bù nhìn. Tuy còn rất trẻ (nhà vua sinh ngày 28/1/1888), vua Thành Thái là người rất thông minh, lại chịu ảnh hưởng của phong trào Duy Tân từ Trung Hoa và Nhật Bản, nên nhà vua rất thức thời, luôn mong muốn tìm cách đánh đuổi Pháp, giành độc lập tự do cho tổ quốc. Vua là người hiếu học, phóng khoáng và cương nghị, có cái nhìn sâu rộng, lại thường chịu khó vi hành để gần gũi, hiểu được tâm tư của quần chúng nghèo khổ. Do nhà vua có uy tín với dân chúng nên, Pháp e dè chưa dám làm gì.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP