Kết quả tìm kiếm cho "thay mới"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17116

Thay đèn chiếu sáng trên Quốc lộ 49

Thay đèn chiếu sáng trên Quốc lộ 49 

Cập Nhật 15-11-2018

UBND thị trấn Thuận An đang kiểm tra, sửa chữa hỏng hóc, thay mới một số bóng đèn trên Quốc lộ 49.

Tag: ubnd thuận an, thay mới, quốc lộ 49, đèn cao áp, thắp sáng, kiểm tra

Môi trường kinh doanh đang tốt lên

Môi trường kinh doanh đang tốt lên 

Cập Nhật 30-03-2018

Quý I năm nay kinh tế vĩ mô tăng trưởng mạnh, doanh nghiệp mới ra đời tăng, doanh nghiệp giải thể giảm cho thấy môi trường kinh doanh đang tốt lên.

Tag: môi trường kinh doanh, quý I, 2018, doanh nghiệp

Lý do Bộ trưởng Y tế không được miễn nhiệm tại kỳ họp này

Lý do Bộ trưởng Y tế không được miễn nhiệm tại kỳ họp này 

Cập Nhật 08-04-2016

Bộ máy Chính phủ đang được kiện toàn cơ bản với việc 20 trong tổng số 27 thành viên được thay mới. Tân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa trình Quốc hội phê chuẩn miễn nhiệm 2 Phó Thủ tướng, 18 Bộ trưởng. Điểm đáng chú ý, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến không có trong danh sách trình…

Tag: Bộ trưởng Y tế, Nguyễn Thị Kim Tiến, nữ bộ trưởng, Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương, chính phủ mới, miễn nhiệm

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật-Hàn hội đàm, làm ấm mối quan hệ ngoại giao

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật-Hàn hội đàm, làm ấm mối quan hệ ngoại giao 

Cập Nhật 21-10-2015

(TTH) -  Bộ trưởng Quốc phòng 2 nước Nhật Bản và Hàn Quốc ngày 20/10 tổ chức cuộc hội đàm tại Seoul, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ ngoại giao vốn đã đóng băng do những bất đồng trong các vấn đề trên bán đảo Triều Tiên và trong Thế chiến II giữa 2 nước bắt đầu ấm dần lên.

“Tôi đủ thời gian để thấy mọi góc sáng và khuất của thị trường bất động sản…”

“Tôi đủ thời gian để thấy mọi góc sáng và khuất của thị trường bất động sản…” 

Cập Nhật 08-10-2015

(TTH) - Nếu không có gì thay đổi, trung tuần tháng 10 tới đây, tại La Residence Hue Hotel & Spa (số 5 – Lê Lợi Huế), bà Tạ Thị Ngọc Thảo – một người được biết đến không chỉ với tư cách của một doanh nhân bản lĩnh và sắc sảo của thị trường bất động sản mà còn là một cây bút đằm thắm, sắc sảo nhưng lại không kém phần trìu mến trong câu chữ - sẽ ra mắt độc giả cuốn Thư Chủ gởi Tớ (NXB Văn hóa, văn nghệ). Đây cũng là những góc nhìn dưới nhiều khía cạnh của một doanh nhân am hiểu và tự tin, không chỉ trong lĩnh vực sở trường của mình.

Xử thải kém trong nuôi tôm, môi trường biển lãnh đủ

Xử thải kém trong nuôi tôm, môi trường biển lãnh đủ 

Cập Nhật 23-07-2015

(TTH) - Dọc tuyến đường quốc phòng từ các xã ven biển vùng Ngũ Điền và xã Phong Hải (huyện Phong Điền) cho thấy, môi trường biển ở đây đang bị đe dọa bởi hàng trăm ha tôm của các công ty và nhóm hộ.

Tạo môi trường kinh doanh lành mạnh 

Cập Nhật 03-07-2015

(TTH) - Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chưa hài lòng khi mới có hơn 20 bộ, ngành, địa phương có kế hoạch triển khai Nghị quyết số 19/NQ-CP về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia (Nghị quyết 19). Điều này cho thấy, môi trường kinh doanh ở nước ta nói chung và từng ngành, địa phương nói riêng tuy đã có những cải thiện đáng kể, nhưng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu đổi mới trong quá trình hội nhập quốc tế.

Thích thú khi thấy mọi thứ tự dưng chuyển mình với không khí lễ hội tưng bừng

Thích thú khi thấy mọi thứ tự dưng chuyển mình với không khí lễ hội tưng bừng 

Cập Nhật 12-04-2012

(TTH) - Kevin Marchetti, Bếp phó La Residence Hotel & Spa: Huế là thành phố nhỏ và có thể nói là rất yên bình. Chính những lý do này khiến Festival Huế mang những nét rất đặc biệt, nhất là khi thành phố trở nên nhộn nhịp với đa sắc màu. Tôi rất thích thú khi thấy mọi thứ tự dưng chuyển mình với không khí lễ hội tưng bừng cùng nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật mang tầm văn hóa Huế, quốc gia và quốc tế.

Xua tan vẻ mệt mỏi của đôi mắt 

Cập Nhật 20-10-2010

(TTH) - Hẳn nhiều phụ nữ công sở bận rộn ngày nay vẫn luôn cảm thấy mỏi mệt thường xuyên bởi áp lực công việc, thói quen thức đêm và ăn uống không khoa học. Một vài bước massage cơ bản sau có thể giúp bạn giải phóng cơ thể ra khỏi những mệt mỏi đó.

Đính chính hoa mai 

Cập Nhật 16-07-2010

(TTH) - Vào thời Trung đại ở Việt Nam có nhiều bài thơ dùng biểu tượng hoa mai như một ẩn dụ về “nhân cách kẻ sĩ”. Sinh thời, Chu Thần Cao Bá Quát viết: Thập tải luân giao cầu cổ kiếm/ Nhất sinh đê thủ bái mai hoa: Mười năm xuôi ngược tìm gươm báu/ Một đời chỉ cúi lạy hoa mai). Xưa nay, người đời sau, với một “tập quán ngữ nghĩa” đều lãnh hội cái nghĩa “mai hoa” của câu trên là hoa mai vàng (loài hoa mai mà chúng ta thường thấy mỗi độ xuân về).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP