Kết quả tìm kiếm cho "thiêng liêng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 115

Thiêng liêng Tổ quốc gọi

Thiêng liêng Tổ quốc gọi 

Cập Nhật 17-02-2020

Những ngày tháng Hai, khoảng trời nơi biên cương phía Bắc của Tổ quốc xanh thẳm.

Tag: chiến tranh phía bắc, Thiêng liêng, Tổ quốc gọi, biên giới

Canh gà Thọ Khương

Canh gà Thọ Khương 

Cập Nhật 23-01-2019

Trong tương quan đẳng lập Tiếng chuông Thiên Mụ rất đỗi thiêng liêng thì canh gà Thọ Khương cũng phải bảo đảm giá trị tinh thần độc đáo tương tự.

Tag: canh gà, Thiên Mụ, Thọ Khương, tương quan, thiêng liêng

Giây phút thiêng liêng

Giây phút thiêng liêng 

Cập Nhật 21-09-2018

Hai trong số nhiều đảng viên kiên trung mà chúng tôi được gặp vinh dự nhận Huy hiệu 65 năm, 70 năm tuổi Đảng nhân dịp Quốc khánh 2/9...

Tag: giây phút, thiêng liêng, xây dựng Đảng

“Giao cảm”: Lời tự sự của tình yêu

“Giao cảm”: Lời tự sự của tình yêu 

Cập Nhật 24-10-2013

(TTH) - Ra mắt đúng vào dịp 20/10 tại 26 Lê Lợi, phòng tranh "giao cảm" của nữ họa sĩ trẻ Đặng Thị Thu An đã mang đến cho người thưởng lãm những khoảng lặng về tình mẫu tử thiêng liêng.

Tự hào là chiến sĩ mới 

Cập Nhật 22-01-2013

(TTH) -     Họ là những thanh niên ưu tú của thành phố Huế, gác việc đèn sách còn dang dở, bỏ lại sau lưng những niềm ưu tư, trăn trở để lên đường thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Khi trở thành chiến sĩ, họ ngày đêm rèn luyện, luôn chắc tay súng để giữ vững từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc.

Phú Vang đẩy mạnh công tác tuyển quân

Phú Vang đẩy mạnh công tác tuyển quân 

Cập Nhật 22-01-2013

(TTH) - Tuyển quân đợt 1 năm 2013, huyện Phú Vang là địa phương có chỉ tiêu giao quân nhiều nhất tỉnh (206 thanh niên). Tính đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho ngày hội giao quân ở Phú Vang đã và đang được triển khai đồng bộ, chặt chẽ, có chất lượng. 206 thanh niên trên địa bàn huyện sẵn sàng nhận lệnh lên đường nhập ngũ theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc...

Xây dựng, chỉnh đốn Đảng như Bác Hồ đã từng dạy 

Cập Nhật 14-06-2012

(TTH) - Trong bản Di chúc thiêng liêng, Bác Hồ đã dặn lại toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta những công việc phải làm khi Tổ quốc đã thống nhất, trong đó có nhiệm vụ xây dựng và chỉnh đốn Đảng. Người viết: “...Công việc trên đây là rất to lớn, nặng nề và phức tạp, và cũng là rất vẻ vang. Đây là một cuộc chiến đấu chống lại những cái gì đã cũ kỹ, hư hỏng, để tạo ra những cái mới mẻ, tốt hơn”. Người còn chỉ rõ: “Theo ý tôi, công việc cần phải làm trước tiên là chỉnh đốn lại Đảng, làm cho mỗi đảng viên, mỗi đoàn viên, mỗi chi bộ đều ra sức làm tròn nhiệm vụ Đảng giao phó cho mình, toàn tâm, toàn ý phục vụ nhân dân. Làm được như vậy thì dù công việc to lớn mấy, khó khăn mấy, chúng ta cũng nhất định thắng lợi”.

Người Huế lưu giữ đồng tiền Việt Nam có hình Bác Hồ

Người Huế lưu giữ đồng tiền Việt Nam có hình Bác Hồ 

Cập Nhật 07-06-2012

(TTH) - Trong chiến tranh, người dân Huế đã thu thập và lưu giữ những hiện vật có in hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm cách cất giấu để che mắt quân thù, với tất cả tình cảm thiêng liêng nhất, mến yêu nhất hướng về Người.

Tiếp sức cho ngư dân ra khơi

Tiếp sức cho ngư dân ra khơi 

Cập Nhật 26-04-2012

(TTH) - Những năm gần đây, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước bà con ngư dân được hỗ trợ máy ICom, máy trực canh, phao cứu sinh, vay vốn ưu đãi... Đó là động lực giúp bà con ngư dân quyết tâm bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Nhớ về tình đồng chí một thời 

Cập Nhật 03-01-2012

(TTH) - Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói, Đảng ta do nhiều người mà họp thành, những người trong Đảng có thể có cá tính khác nhau nhưng là những người cùng chung mục đích phấn đấu “làm cho Tổ quốc giàu mạnh, đồng bào sung sướng” cùng nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt. Ngoài tình cảm đồng loại, ngoài tình cảm của người chung một nước, một địa phương, một dòng họ…, người đảng viên còn có tình cảm thiêng liêng là tình đồng chí. Trước lúc đi xa, Bác có lời nhắn nhủ toàn Đảng trong di chúc: “Phải có tình đồng chí thương yêu lẫn nhau”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP