Kết quả tìm kiếm cho "thiếu sót"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7416

Tây Ban Nha: Thiếu sót trong ứng dụng theo dõi COVID khiến người khiếm thị dễ bị lây nhiễm

Tây Ban Nha: Thiếu sót trong ứng dụng theo dõi COVID khiến người khiếm thị dễ bị lây nhiễm 

Cập Nhật 09-09-2020

Được Tây Ban Nha ra mắt vào cuối tháng 6 để theo dõi tình hình dịch bệnh nhưng những người khiếm thị của nước này lại không cài đặt được Ứng dụng RadarCOVID trên điện thoại của mình.

Tag: Tây Ban Nha, COVID-19, người khiếm thị, ứng dụng theo dõi, thiếu sót

Google bị phạt vì vi phạm quyền riêng tư của trẻ trên YouTube

Google bị phạt vì vi phạm quyền riêng tư của trẻ trên YouTube 

Cập Nhật 21-07-2019

Google phải trả cho FTC (Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ) khoản tiền phạt hàng triệu USD để giải quyết vấn đề thiếu sót của YouTube, khi nói đến việc bảo vệ trẻ em sử dụng dịch vụ của mình.

Tag: Google, vi phạm quyền riêng tư, YouTube

Trường ĐH Ngoại ngữ thừa nhận thiếu sót 

Cập Nhật 13-12-2017

Liên quan vụ việc thí sinh bức xúc với kết quả kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh bậc 2/6 (A2) tại Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Huế, ông Bảo Khâm, Hiệu trưởng nhà trường thừa nhận thiếu sót và đã trao đổi với Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo) để có thông tin, phương án xử lý.

Tag: thí sinh, bức xúc, kết quả, kỳ thi, đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh

Singapore: "Brexit" là lời nhắc nhở về những thiếu sót của toàn cầu hóa

Singapore: "Brexit" là lời nhắc nhở về những thiếu sót của toàn cầu hóa 

Cập Nhật 26-06-2016

Kết quả của cuộc trưng cầu dân ý về tư cách thành viên Liên minh châu Âu (EU) của người dân Anh là một lời nhắc nhở nghiêm túc về những thiếu sót và hạn chế của toàn cầu hóa, theo Đảng Lao động Singapore.

Tag: Brexit, nhắc nhở, thiếu sót, toàn cầu hóa

“Hoạt động thanh tra phải đáp ứng yêu cầu đổi mới...”

“Hoạt động thanh tra phải đáp ứng yêu cầu đổi mới...” 

Cập Nhật 23-11-2015

(TTH) - "Bên cạnh việc thực hiện công tác thanh tra theo chương trình, kế hoạch, ngành Thanh tra còn tiến hành các cuộc thanh tra theo chuyên đề, diện rộng, đột xuất theo chỉ đạo của Thanh tra Chính phủ, UBND tỉnh. Qua đó, kịp thời phát hiện những sơ hở về cơ chế, chính sách, những thiếu sót trong công tác quản lý để kiến nghị sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế cho phù hợp với thực tế" - Chánh Thanh tra tỉnh Trần Ngọc Cư đã nhấn mạnh như vậy khi trả lời phỏng vấn Báo Thừa Thiên Huế nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam, 40 năm thành lập ngành Thanh tra Thừa Thiên Huế.

Lo xóa bỏ môn lịch sử: Chỉ là hiểu nhầm do trình bày thiếu sót?

Lo xóa bỏ môn lịch sử: Chỉ là hiểu nhầm do trình bày thiếu sót? 

Cập Nhật 18-11-2015

Trước nhiều ý kiến của các chuyên gia sử học cho rằng cần giữ môn Lịch sử là môn độc lập, mới đây, Ban xây dựng chương trình tổng thể đã có ý kiến trao đổi. 

Hà Nội thừa nhận nóng vội trong việc chặt hạ cây xanh 

Cập Nhật 06-07-2015

Báo cáo trước các đại biểu HĐND, ông Vũ Hồng Khanh - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội - cho biết, trong quá trình cải tạo, thay thế cây xanh trên địa bàn vừa qua còn bộc lộ những tồn tại, thiếu sót; phương pháp, cách làm chưa phù hợp, có phần nóng vội, đơn giản.  

Lễ hội và doanh nghiệp 

Cập Nhật 24-04-2014

(TTH) - Lâu nay, người ta nói nhiều đến vai trò của các doanh nghiệp trong các lễ hội với tư cách là những nhà tài trợ. Nghĩa là đằng sau những thành công của các lễ hội có bóng dáng của các doanh nghiệp với những đóng góp vật chất cho các hoạt động. Thực tế, đó mới chỉ là một vế của vấn đề và sẽ là thiếu sót nếu bỏ quên những cơ hội dành cho doanh nghiệp từ các lễ hội.

Thái độ sửa chữa khuyết điểm, sai lầm 

Cập Nhật 29-08-2013

(TTH) - Khuyết điểm là những điểm chưa tốt, là thiếu sót của bản thân, cơ quan, đơn vị trong thực thi chức trách, nhiệm vụ của mình. Sai lầm là những việc làm sai, trái với quy định của pháp luật, trái với nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị đã đề ra. Trong thực tiễn hoạt động của cá nhân, của các ngành, các cấp, khuyết điểm, sai lầm vấp phải là vấn đề tất yếu. Có thể nói, trong quá trình hoạt động, trước những yêu cầu mới của cách mạng đề ra, mắc phải khuyết điểm, sai lầm là điều khó tránh khỏi. Thực tế cho thấy, nhiều cán bộ, cơ quan không tự phân tích và kiểm điểm một cách nghiêm túc công việc của cá nhân, đơn vị mình, không dám công khai thừa nhận khuyết điểm. Chính điều đó, cá nhân, đơn vị đã tự làm mất uy tín nội tại và mất niềm tin đối với nhân dân, dẫn đến sai lầm, khuyết điểm lớn hơn.

Siết chặt các biện pháp quản lý, bảo vệ rừng 

Cập Nhật 28-12-2012

(TTH) - Thời gian qua, tình trạng phá rừng, chiếm đất, lấy gỗ và lâm sản trái pháp luật diễn ra phức tạp cả về tính chất vi phạm và mức độ thiệt hại, cùng với hành vi chống người thi hành công vụ diễn ra gay gắt, công nhiên tại một số địa phương trên toàn quốc gây bức xúc trong xã hội. Từ đầu năm đến nay, ngành Kiểm lâm trong cả nước phát hiện, xử lý hơn 2,7 ngàn vụ phá rừng, khoảng trên dưới 11 ngàn vụ mua bán, vận chuyển và chế biến lâm sản trái phép. Để xảy ra nhiều vụ việc nhức nhối trong vấn đề quản lý, bảo vệ rừng (QL,BVR), do các ngành, các cấp chính quyền địa phương chưa thực hiện đầy đủ trách nhiệm quản lý Nhà nước về rừng và đất lâm nghiệp, nhiều nơi công tác này bị coi nhẹ. Để khắc phục những thiếu sót, yếu kém trong công tác QL,BVR, bảo đảm kỷ cương pháp luật, tăng cường hiệu quả quản lý Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ ban hành chỉ thị yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, TP trực thuộc T.Ư chỉ đạo, tổ chức thực hiện quyết liệt các biện pháp QL,BVR, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm của địa phương.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP