Kết quả tìm kiếm cho "thi���t ����n"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Xác định là sâu canxi - một loại thức ăn cho gà

Xác định là sâu canxi - một loại thức ăn cho gà 

Cập Nhật 06-01-2020

Trong buổi họp phụ huynh sáng 5/1 tại Trường tiểu học Trần Quốc Toản, một phụ huynh lớp 3/7 bày tỏ lo ngại khi cho biết, thực phẩm cho học sinh bán trú của trường, cụ thể là thịt gà phát hiện có dòi.

Tag: thức ăn có dòi, Trường tiểu học Trần Quốc Toản, lớp học bán trú

Trung Quốc tái định hình thị trường thịt toàn cầu do ảnh hưởng từ dịch tả lợn châu Phi

Trung Quốc tái định hình thị trường thịt toàn cầu do ảnh hưởng từ dịch tả lợn châu Phi 

Cập Nhật 08-11-2019

Các quốc gia châu Á sẵn sàng đẩy mạnh nhập khẩu thịt nhằm đối phó với sự bùng phát và lây lan của dịch tả lợn châu Phi (ASF) trong khu vực

Tag: Trung Quốc, tả lợn châu Phi, thị trường thịt

Nâng cấp kinh doanh sạp thịt bình thường lên sạp thịt sạch 

Cập Nhật 23-06-2017

UBND tỉnh vừa có văn bản đồng ý chủ trương cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) phối hợp với Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam-Chi nhánh Huế nâng cấp kinh doanh sạp thịt bình thường lên kinh doanh sạp thịt sạch trong các chợ trên địa bàn tỉnh, có sự kiểm soát chặt chẽ của ngành thú y từ trang trại đến người tiêu dùng.

Tag: nâng cấp, kinh doanh, sạp thịt sạch

Đặc sản Đà Nẵng giữa lòng Cố đô

Đặc sản Đà Nẵng giữa lòng Cố đô 

Cập Nhật 27-05-2016

Quán ăn nhỏ với cái tên rất dễ thương “Duyên quán” đã mang món bánh tráng cuốn thịt heo, một trong những đặc sản hàng đầu của thành phố Đà Nẵng đến với đất Huế.

Tag: bánh tráng cuốn thịt heo, Huế, Đà Nẵng, đặc sản, mắm nêm

Có nên tuyệt giao thịt đỏ, xúc xích để ngừa ung thư? 

Cập Nhật 29-10-2015

Ngay sau khi WHO xếp thịt chế biến sẵn, thịt đỏ vào danh sách những tác nhân chính và tác nhân “nhiều khả năng” gây ung thư, nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng. Dưới đây là giải đáp của Bộ Y tế Anh xoay quanh vấn đề này.

Bánh chưng, bánh tét Huế mình

Bánh chưng, bánh tét Huế mình 

Cập Nhật 11-02-2013

(TTH) - Bánh tét, bánh chưng bình dị, dân dã làm từ những nguyên liệu quen thuộc của nghề nông, một dạo là mơ ước của bọn trẻ nhà quê. Đó là thời điểm gặp khó khăn sau ngày đất nước thống nhất. Lo cơm ngày hai bữa đã bạc mặt tía tai, nên ngay cả dịp Tết đến Xuân về, cũng ít ai dám nghĩ tới việc chuẩn bị cho gia đình nồi bánh tét, bánh chưng khi mà hạt nếp khó tìm, đậu hiếm hoi, thịt heo lại là thứ xa xỉ. Ấy thế mới có chuyện nhà tôi và mấy nhà xung quanh nữa làm bánh tét… giả. Cái thời mà củ sắn, củ mỳ là lương thực chính, vậy nên sắn phải làm thay chức phận của nếp. Mẹ tôi lấy sắn củ đem mài nhuyễn, trộn tý đường ít đậu, rồi gói thành bánh tét, bánh ít. Chẳng có chi đáng nói, nếu không chuyện mấy đứa bạn học về chơi. Nhìn thấy lát bánh “tét”, thằng bạn ở Huế thèm ăn, mắt như sáng lên, láu táu bỏ ngay vào mồm, rồi hét toáng, bánh chi lạ ri tụi bay ơi, bánh tét bột xác sắn. Ừ he, tôi ngượng đỏ mặt, mơ rồi sẽ có ngày Tết nấu một nồi bánh thật to đãi bạn cho bỏ tức.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP