Kết quả tìm kiếm cho "thoát lũ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1526

Sẵn sàng đối diện, sẵn sàng ứng phó

Sẵn sàng đối diện, sẵn sàng ứng phó 

Cập Nhật 28-11-2019

Từ sau trận lụt năm 1999, 20 năm qua, chúng ta đã xây dựng hệ thống hạ tầng thoát lũ có thể đối phó với mưa lũ như năm 1999 hoặc có thể cao hơn.

Tag: 20 năm, đại hồng thủy, 1999

Khả năng thoát lũ của đập Cửa Lác chưa đảm bảo

Khả năng thoát lũ của đập Cửa Lác chưa đảm bảo 

Cập Nhật 03-09-2019

Khả năng thoát lũ của đập Cửa Lác hiện nay là chưa đảm bảo, chỉ đáp ứng khoảng hơn 30% lưu lượng mưa lũ và khoảng 50% lưu lượng lũ...

Tag: Đập Cửa Lác, chưa đảm bảo, thoát lũ

Vớt bèo, thoát lũ cho sông Nịu

Vớt bèo, thoát lũ cho sông Nịu 

Cập Nhật 22-08-2019

Một lượng lớn bèo tây đã được người dân xã Quảng Thái (Quảng Điền) trục vớt, khơi thông dòng chảy đảm bảo thoát lũ.

Tag: vớt bèo, thoát lũ, sông Nịu

Tập trung chăm sóc thủy sản sau lũ ở Quảng Công (Quảng Điền)

Tập trung chăm sóc thủy sản sau lũ ở Quảng Công (Quảng Điền) 

Cập Nhật 09-11-2017

Hiện, toàn xã có trên 27 tấn cá vượt lũ, trong đó có nhiều loại cá có giá trị kinh tế cao như cá nâu, cá mú bị thất thoát ra ngoài môi trường, nhiều hồ cá đang chuẩn bị thu hoạch.

Tag: cá vượt lũ, Quảng Công, thất thoát

Malaysia chi hơn 1 tỷ USD cho các dự án giảm nhẹ lũ lụt

Malaysia chi hơn 1 tỷ USD cho các dự án giảm nhẹ lũ lụt 

Cập Nhật 06-11-2017

Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Malaysia Wan Junaidi Tuanku Jaafar cho biết vào hôm thứ hai (6/11), chính phủ nước này sẽ chi 4,3 tỷ ringgit (1,01 tỷ đô la Mỹ) cho 16 dự án giảm nhẹ lũ lụt trong vài tháng tới. Các dự án này bao gồm xây dựng cống thoát nước và đê đập, được thực hiện từ nay đến tháng 3 năm sau.

Tag: Malaysia, dự án, giảm nhẹ lũ lụt

Gần 49 tỷ đồng nạo vét, xây kè hói Đốc Sơ - An Hòa 

Cập Nhật 03-11-2016

Dự án do Ban Đầu tư và Xây dựng thành phố Huế làm chủ đầu tư, thời gian thực hiện 3 năm, nhằm tiêu thoát lũ cho vùng Hương Long, An Hòa...

Tag: 49 tỷ đồng, nạo vét, xây kè, Đốc Sơ, An Hòa

Nóng hơn, khô hơn, mưa lũ nhiều hơn 

Cập Nhật 22-03-2016

Thế giới đang sống trong sự tác động của biến đổi khí hậu lên toàn cầu. Những hiện tượng cực đoan của thời tiết do sự tác động này như mực nước biển dâng, băng tan, nắng nóng, bão và lũ lụt, hạn hán, dịch bệnh... đã dẫn đến giảm đa dạng sinh học; hủy diệt hệ sinh thái và gây nên những tổn thất vô cùng lớn về kinh tế. Nằm trong vóng xoáy này, môi trường, chất lượng sống của con người hẳn nhiên là bị đe dọa nghiêm trọng.

Tag: lũ lụt, hạn hán, dịch bệnh

Hơn 19 tỷ đồng cải tạo Đập Đá 

Cập Nhật 05-06-2015

(TTH) - Với mực đích cải tạo môi trường chất lượng nước, bổ sung nước tưới nông nghiệp cho hệ thống sông Như Ý, tăng cường khả năng thoát lũ cho hệ thống sông vùng Nam Sông Hương, mở rộng mặt đập, đảm bảo an toàn giao thông đường bộ qua đập đá… UBND tỉnh quyết định đầu tư cải tạo Đập Đá với tổng mức đầu tư 19,2 tỷ đồng, do Ban Đầu tư và Xây dựng Nông nghiệp Phát triển nông thôn (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) làm chủ đầu tư.

Đô thị & vấn nạn thoát nước 

Cập Nhật 01-12-2011

(TTH) - Hễ cứ vào mùa mưa là hình ảnh ngập nước ở các thành phố, đô thị hiện ra. Đường phố ngập úng do mưa mà cứ ngỡ như lũ lụt tràn vào. Hệ thống thoát nước ở các đô thị của nước ta hình thành từ thời kỳ thuộc địa, bị chiến tranh phá hoại khá nhiều. Sau khi đất nước thống nhất, hệ thống này được khôi phục lại, nhất là gần 2 thập kỷ qua, khi đất nước chuyển sang nền kinh tế thị trường.

Dịch vụ lữ hành tại Huế 

Cập Nhật 19-06-2010

(TTH) - Tại Huế có nhiều trung tâm lữ hành chuyên tổ chức và phục vụ du khách đi tham quan du lịch tại Huế, các điểm du lịch tại Thừa Thiên Huế; đi tham quan trong nước và quốc tế

Tag: Dịch vụ, lữ hành

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP