Kết quả tìm kiếm cho "thu h���i tin nh���n"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 29063

Ông Phạm Minh Chính được bầu làm Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ mới

Ông Phạm Minh Chính được bầu làm Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ mới 

Cập Nhật 26-07-2021

Sau khi Nghị quyết được thông qua, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thực hiện nghi lễ tuyên thệ nhậm chức.

Tag: Thủ tướng, tín nhiệm, bầu, Phạm Minh chính, tuyên thệ

Apple thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn

Apple thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn 

Cập Nhật 12-03-2020

iOS thế hệ mới được cho là sẽ hỗ trợ người dùng rút lại những tin nhắn iMessage mà họ lỡ gửi đi.

Tag: Apple, thử nghiệm, tính năng, thu hồi tin nhắn

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi thư khen Thừa Thiên Huế về phong trào Ngày Chủ nhật xanh

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi thư khen Thừa Thiên Huế về phong trào Ngày Chủ nhật xanh 

Cập Nhật 02-06-2019

Thủ tướng tin rằng những mô hình hay, sáng tạo từ Thừa Thiên Huế sẽ được nhân rộng tới các địa phương khác, mang lại môi trường sống trong lành cho mọi người dân chúng ta.

Tag: Thủ tướng, Nguyễn Xuân Phúc, thư khen, Ngày Chủ nhật xanh, phong trào

Thủ tướng tiếp Thủ hiến bang Thuringen, CHLB Đức

Thủ tướng tiếp Thủ hiến bang Thuringen, CHLB Đức 

Cập Nhật 09-04-2019

Thủ tướng tin tưởng sự hợp tác giữa bang Thuringen với các địa phương Việt Nam sẽ mở ra chương mới trong quan hệ hợp tác hai nước.

Tag: Thủ hiến, Thủ tướng, bang Thuringen, CHLB Đức, Việt Nam

Facebook thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn cho Messenger

Facebook thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn cho Messenger 

Cập Nhật 14-10-2018

Mạng xã hội lớn nhất thế giới có thể cho phép người dùng lấy lại tin nhắn đã gửi đi (Unsend) khi trò chuyện.

Tag: Facebook, thử nghiệm, tính năng, thu hồi tin nhắn, Messenger

Thư đi – Tin lại số 5052 

Cập Nhật 01-03-2011

(TTH) - * Ông Trần Thanh Bình, trú tại 86/21 Dương Văn An, phường Xuân Phú, TP Huế phản ánh về việc UBND phường Xuân Phú để cho bà Nguyễn Thị Chởi cùng các con xây dựng nhà trái phép trên phần đất đang tranh chấp với ông. Theo ông, việc tranh chấp đất đai này đang được TAND các cấp thụ lý, giải quyết, nhưng bà Chởi và các con đã tiến hành xây dựng một số ngôi nhà trên mảnh đất này, nhưng không được chính quyền sở tại và các ngành chức năng ngăn chặn. Như vậy, sau này khi có quyết định của TAND việc xây dựng trái phép này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc thi hành án về sau này... Vấn đề ông phản ánh, chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với chính quyền địa phương, các ngành chức năng để thông tin trong thời gian tới.

Thư đi - Tin lại số 4963 

Cập Nhật 17-11-2010

(TTH) - * Ông Văn Quốc Tuấn, trú tại 35 Phan Đình Phùng, phường Vĩnh Ninh, TP Huế khiếu nại một số thanh niên đánh ông gây thương tích. Theo đơn trình của ông, ngày 8-11-2010, trên đường đi làm về (đoạn giao nhau giữa Phan Chu Trinh và Điện Biên Phủ), ông bị một thanh niên đạp vào xe làm ông té ngã. Sau đó, thanh niên này cùng một số thanh niên khác xông vào tiếp tục hành hung ông. Sau khi có sự can thiệp của mọi người, nhóm thành niên này bỏ đi và người dân đang giữ lại 1 chiếc xe. Vụ việc đang được Công an Phường Đúc thụ lý, giải quyết. Vấn đề ông khiếu nại, chúng tôi đã cử phóng viên điều tra, tìm hiểu; đồng thời làm việc với ngành chức năng để thông tin trên trang bạn đọc.

Thư đi tin lại số 4915 

Cập Nhật 21-09-2010

(TTH) - * Tập thể xe thồ, xích lô tự quản tại khu vực Đại Nội, TP Huế phản ánh về tình trạng một số đối tượng cò mồi, đeo bám khách tham quan du lịch, làm mất an ninh trật tự tại khu vực. gây bức xúc cho đội xích lô, xe thồ... Vấn đề bạn đọc phản ánh, chúng tôi đã cử phóng viên điều tra, tìm hiểu; đồng thời, làm việc với các ngành chức năng để thông tin trong thời gian tới.

Thư đi - Tin lại số 4909 

Cập Nhật 14-09-2010

(TTH) - * Ông Lê Tự Triết, trú tại thôn Chầm, xã Hương Hồ, huyện Hương Trà tiếp tục phản ánh về việc không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đất rừng ông đã khai hoang từ năm 1993. Về vấn đề này, chúng tôi đã có bài phản ánh trên số báo 4728, ra ngày 27/1/2010. Theo đó, thời gian tới ông và 90 hộ gia đình tại xã Hương Hồ sẽ được UBND xã Hương Hồ hoàn tất các thủ tục trình cấp có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, đến nay ông vẫn chưa được cấp giấy CNQSD đất. Về vấn đề ông phản ánh, chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với các ngành chức năng để trả lời cho ông được rõ.

Thư đi - Tin lại số 4898 

Cập Nhật 01-09-2010

(TTH) - * Một số bạn đọc phản ánh tình trạng người dân sử dụng vỉa hè, lòng đường để kinh doanh, buôn bán. Điển hình, tại tuyến đường Bà Huyện Thanh Quan (một bên là Trung tâm Học liệu Đại học Huế, một bên là Sở Giáo dục - Đào tạo), hàng quán cà phê mọc lên nhan nhản, gây mất trật tự, ảnh hưởng đến giao thông đi lại, làm mất vẻ mỹ quan của TP Huế, cần phải dẹp bỏ. Chúng tôi đã cử phóng viên tìm hiểu để có thông tin trên trang bạn đọc.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP