Kết quả tìm kiếm cho "thuốc Methadone"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3435

Nâng cao hiệu quả Chương trình điều trị nghiện bằng thuốc Methadone

Nâng cao hiệu quả Chương trình điều trị nghiện bằng thuốc Methadone 

Cập Nhật 01-03-2019

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các Bộ ngành liên quan nâng cao hiệu quả Chương trình điều trị thay thế nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone.

Tag: nâng cao, hiệu quả, điều trị, nghiện, Methadone

Nhiều bệnh nhân bỏ điều trị thuốc Methadone 

Cập Nhật 25-10-2016

Đó là thông tin tại giao ban về kết quả điều trị Methadone tại Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh chiều 25/10. Từ tháng 11/2014, cơ sở điều trị Methadone,Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh tiếp nhận điều trị các trường hợp nghiện các chất dạng thuốc phiện.

Tag: Methadone, cai nghiện

Úc tìm ra thuốc ức chế tế bào ung thư máu

Úc tìm ra thuốc ức chế tế bào ung thư máu 

Cập Nhật 30-01-2016

Các nhà nghiên cứu Úc sau ba thập kỷ nghiên cứu và bốn năm thử nghiệm đã tìm ra loại thuốc giúp loại bỏ dần các tế bào ung thư máu khỏi cơ thể.

Tag: Thuốc ức chế ung thư

Điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone

Điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone 

Cập Nhật 25-12-2015

Cơ sở điều trị Methadone tổ chức khởi liều điều trị cho bệnh nhân vào ngày 27/11/2014; tính đến nay, đã tiếp nhận 266 hồ sơ đăng ký tham gia điều trị.

Tag: Methadone, y tế, sức khỏe

Có sự chênh lệch khủng khiếp trong giá thuốc điều trị ung thư trên toàn cầu

Có sự chênh lệch khủng khiếp trong giá thuốc điều trị ung thư trên toàn cầu 

Cập Nhật 07-12-2015

Việc tiếp cận với thuốc điều trị có thể đồng nghĩa với sự khác biệt giữa sống và chết, nhưng bệnh nhân có đủ tiền để mua thuốc hay không lại phụ thuộc nhiều vào việc người đó đang sống ở đâu.  

Diệu kỳ methadone 

Cập Nhật 17-09-2015

(TTH) - Cơ sở điều trị methadone thuộc Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS hoạt động vào giữa tháng 11/2014. Ngày 27/11/2014 khởi liều đầu tiên cho 12 bệnh nhân. Bác sĩ chuyên khoa II Trần Thị Ngọc, Giám đốc Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS (TTPC HIV/AIDS) cho biết, sau hơn 9 tháng hoạt động, cơ sở tiếp nhận điều trị hơn 150 bệnh nhân nghiện các chất dạng thuốc phiện ở TP Huế, Hương Thủy, Phú Vang, Phong Điền, đạt tỷ lệ 75% so với chỉ tiêu được giao năm 2015, đứng vị trí thứ 6 toàn quốc.

Nâng cao kiến thức, kỹ năng vận động tiếp cận điều trị thuốc Methadone 

Cập Nhật 10-04-2015

(TTH) - Sáng 10/4, Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS Thừa Thiên Huế (Trung tâm) tổ chức tập huấn cho cán bộ phòng, chống tệ nạn xã hội, công an, y tế cơ sở ở TP Huế về kỹ năng truyền thông vận động tiếp cận điều trị thuốc Methadone cho người nghiện ma tuý.

Mũi tên trúng nhiều đích 

Cập Nhật 23-11-2014

(TTH) - Điều trị cai nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc methadone là liệu pháp được đánh giá có chi phí rẻ và hiệu quả nhất hiện nay.

Vị thuốc mùa Xuân

Vị thuốc mùa Xuân 

Cập Nhật 04-02-2011

(TTH) - Ngày Xuân mà nói chuyện thuốc quả là điều không nên, nhưng thực tế, bệnh tật là vị khách không mời mà đến và càng có nhiều thời gian thì khách càng “quậy” dữ. Vì thế, ngăn chặn từ xa là việc nên làm, nhất là khi các vị “thuốc” có sẵn từ những cánh hoa Xuân, từ trái cây và các món ăn cổ truyền... Thú vị hơn, bên cạnh công dụng chữa bệnh, chúng còn là... mỹ phẩm.

Tag: vị thuốc mùa Xuân

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP