Kết quả tìm kiếm cho "tiếng còi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2847

Nhớ tiếng còi tàu

Nhớ tiếng còi tàu 

Cập Nhật 24-12-2019

Vậy là con tàu mấy mươi năm đi về với ga xép quê tôi, với những kỷ niệm tuổi thơ tôi, chỉ còn trong hoài niệm... Mùng bốn Tết về quê.

Tag: nhớ tiếng, Bạch Diệp, còi tàu

Văn hóa còi xe, nhìn từ Thái Lan

Văn hóa còi xe, nhìn từ Thái Lan 

Cập Nhật 18-01-2018

Giao thông ở nhiều nước nói chung và Thái Lan nói riêng vào giờ cao điểm luôn rơi vào tình cảnh ùn tắc. Tuy nhiên, văn hóa tham gia giao thông của người dân xứ sở chùa Vàng là câu chuyện khiến tôi suy ngẫm trong những ngày lưu lại đây.

Tag: tiếng còi, văn hóa, giao thông

Hạn chế tiếng còi nên bắt đầu từ trường học

Hạn chế tiếng còi nên bắt đầu từ trường học 

Cập Nhật 08-10-2017

Cô con gái ngày trước thường sử dụng còi xe như một trò chơi, ấy thế mà sau khi nghe ba mẹ nhắc nhở vài lần thì thay đổi hẳn. Con còn nhắc nhở lại chúng tôi khi mỗi lần sử dụng còi không đúng chỗ.

Tag: Hạn chế, tiếng còi, bắt đầu, trường học

“Không tiếng còi xe” không có nghĩa là không bấm còi

“Không tiếng còi xe” không có nghĩa là không bấm còi 

Cập Nhật 13-09-2017

Đơn vị chủ trì thực hiện cuộc vận động (CVĐ) “Huế-không tiếng còi xe”- Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) không tham vọng sẽ hoàn toàn không có tiếng còi xe trên đường phố Huế mà là bấm còi một cách hợp lý, có văn hóa khi tham gia giao thông.

Tag: vận động, giao thông, văn hóa, tiếng còi xe

Chậm mà không chậm

Chậm mà không chậm 

Cập Nhật 17-08-2017

Câu chuyện “Thành phố không tiếng còi” trên Thừa Thiên Huế Cuối tuần (ra ngày 29/7 vừa qua) đã thu hút sự quan tâm và bàn luận của người ở Huế lẫn người xa Huế.

Tag: không tiếng còi, sống chậm, đô thị

Thành phố không tiếng còi

Thành phố không tiếng còi 

Cập Nhật 27-07-2017

Đó là đề xuất cho Huế được đưa ra trong cuộc tọa đàm “Doanh nghiệp vận tải với văn minh đô thị” do Sở Kế hoạch & Đầu tư và Sở Giao thông vận tải tổ chức hôm 14/4 vừa qua.

Tag: Thành phố, tiếng còi, Mih Tự

Còi mỏng 

Cập Nhật 06-07-2017

“Huế yên tĩnh quá chị à. Điều này khác hẳn với thành phố mà em đang sống, nơi mà mật độ tiếng còi đậm đặc đến độ khó có thể bình tâm để nghĩ về một điều gì đó khi di chuyển trên đường - đó cũng là điều làm em cảm thấy quá đỗi dễ chịu”. Anh bạn trẻ tên Cường nói với tôi điều ấy, không phải vì chúng tôi đang ngồi trong một quán cafe thênh thang gió, mà vì những gì Cường đã cảm nhận trong mấy ngày dừng chân trong chuyến công tác của mình.

Tag: nhịp sống, dung dị, hiền hòa

Thực hiện cuộc vận động chương trình “Huế - Không tiếng còi xe” 

Cập Nhật 29-06-2017

Ngày 29/6, Chủ tịch UBND tỉnh đã thống nhất chủ trương cho phép thực hiện cuộc vận động chương trình "Huế - Không tiếng còi xe" trên địa bàn tỉnh.

Tag: thực hiện, vận động, chương trình, Huế, tiếng còi, xe

“Thành phố không tiếng còi”

“Thành phố không tiếng còi” 

Cập Nhật 14-04-2017

Buổi tọa đàm với chủ đề “Doanh nghiệp vận tải với văn minh đô thị” do Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Sở Giao thông và Vận tải, Công an TP. Huế tổ chức chiều 14/4 đi đến thống nhất vận động người tham gia giao thông thực hiện cuộc vận động “Thành phố không tiếng còi”.

Tag: giao thông, vận tải, văn minh đô thị

Bóng đá Việt Nam và tiếng còi không ai thổi

Bóng đá Việt Nam và tiếng còi không ai thổi 

Cập Nhật 11-04-2017

Những tiếng còi của trọng tài Trần Xuân Nguyện trong trận đấu giữa HA Gia Lai và Thanh Hóa đang bị phân tích, mổ xẻ từ phía các cơ quan chức năng về đúng sai nghiệp vụ cũng như giới chuyên môn.

Tag: bóng đá, Việt Nam, cầu thủ, trọng tài

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP